Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Tu-an  
#1 Đã gửi : 18/11/2007 lúc 04:06:44(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết

(VnMedia) - “Tôi có đủ sức mạnh” là tiêu đề một bộ phim tài liệu đang được tổ chức CARE International sản xuất, trong đó mô tả cuộc sống của ba phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt ở Việt Nam, Ma-li và Bosnia.

 

“Phụ nữ và trẻ em là những người chịu ảnh hưởng và thiệt thòi nhất bởi HIV/AIDS. Là một phụ nữ, tôi cảm thấy được động viên rất nhiều khi được trao quyền nói để mọi người biết về cuộc sống thường nhật của mình, về những công việc mà chúng tôi làm…”

 

Đó là tâm sự của chị Bùi Mỹ Hạnh,một phụ nữ bất hạnh đã bị mất cả chồng và con vì căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Không những thế, chị còn bị gia đình, bạn bè và cộng đồng xa lánh khi biết chị cũng là người nhiễm. Nhưng chị đã can đảm đứng lên, tham gia vào các hoạt động của nhóm Hoa Bất Tử để cùng các thành viên giúp đỡ lẫn nhau và tuyên truyền xã hội chống lại căn bệnh thế kỷ. Nhóm tự lực của chị đã tổ chức nhiều hoạt động tại Vân Đồn, Quảng Ninh, tham gia vào nhiều dự án trên lĩnh vực tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS, trong đó có dự án của tổ chức CARE.

 

Hiện nay chị đang làm việc trong dự án Tăng cường Sự tham gia của Người sống chung với HIV/AIDS (GIPA), do Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc (UNV), UNAIDS phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam triển khai trên địa bàn 4 tỉnh, thành phố trọng điểm của cả nước.

 

Thông qua những gương người thực việc thực, tác giả bộ phim muốn giúp khán giả hiểu tận gốc rễ của một trong những nguyên nhân dẫn đến cảnh đói nghèo, đồng thời nêu bật tầm quan trọng của việc tăng cường năng lực cho phụ nữ và trẻ em gái trong việc giải quyết các vấn đề xã hội.

 

Vừa hoàn thành việc quay phim tại Việt Nam trong tháng 3, đoàn làm phim sẽ tiếp tục quay ở Ma-li trong tháng 4 và Bosnia trong tháng 6/2007. Bộ phim dự kiến sẽ được hoàn thành và trình chiếu tại Mỹ và trên thế giới nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2008.

 

Ánh Hồng


Sửa bởi quản trị viên 13/08/2009 lúc 05:39:33(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Quảng cáo
Offline dvs  
#2 Đã gửi : 18/11/2007 lúc 06:45:56(UTC)
dvs

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm:
Gia nhập: 16-08-2007(UTC)
Bài viết: 462

Được cảm ơn: 5 lần trong 4 bài viết
Qua ngay 8/3 rồi sao chẳng thấy gì? có thì báo chí đã chộp lấy rồi
KHI TƯ VẤN CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA.
KHI TRÒ CHUYỆN CHÚNG TÔI LÀ TRI KỶ
HÃY CHIA SẺ VỚI CHÚNG TÔI NHỮNG BĂN KHOĂN CỦA BẠN:01266402668
Tu-an  
#3 Đã gửi : 18/11/2007 lúc 12:09:53(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
Trích dẫn bài viết của dvs đã viết:
Qua ngay 8/3 rồi sao chẳng thấy gì? có thì báo chí đã chộp lấy rồi
 

Vừa hoàn thành việc quay phim tại Việt Nam trong tháng 3, đoàn làm phim sẽ tiếp tục quay ở Ma-li trong tháng 4 và Bosnia trong tháng 6/2007. Bộ phim dự kiến sẽ được hoàn thành và trình chiếu tại Mỹ và trên thế giới nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2008
 
8/3 2008.. bạn àh,,,,,
Offline dvs  
#4 Đã gửi : 18/11/2007 lúc 09:42:12(UTC)
dvs

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm:
Gia nhập: 16-08-2007(UTC)
Bài viết: 462

Được cảm ơn: 5 lần trong 4 bài viết
KHI TƯ VẤN CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA.
KHI TRÒ CHUYỆN CHÚNG TÔI LÀ TRI KỶ
HÃY CHIA SẺ VỚI CHÚNG TÔI NHỮNG BĂN KHOĂN CỦA BẠN:01266402668
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.