Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline bluehope  
#1 Đã gửi : 27/02/2008 lúc 10:51:31(UTC)
bluehope

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 27-02-2008(UTC)
Bài viết: 2


Hi tất cả anh chị em trong dd,
Mình là mem mới, dù có H hay ko, mình cũng rất muốn cùng chia sẽ với mọi người trong dd.
Mình có dạo rơi vào khũng hoảng 1 tg dài, có lẽ mình bị stress do suy nghỉ ám ảnh nhìu wá. Mình có thể nói là mình là người có nguy cơ bị H cao. Có 1 thời gian dài mình đã chơi ma túy, 1 thời gian tăm tối nhất của đời mình, đó là tg 97-2001. Mới đầu do bạn bè rủ rê và ham vui, mình đã thử cái chết trắng và dần dần nghiện từ hồi nào ko hay. Có lẽ mình sợ kim sợ chích nên mình chỉ hút hít mà ko chích bao giờ. Năm 2001 sau những lần cai ko thành, mình quyết định sang nứoc ngoài để dứt bỏ nó, trước khi đi mình vào Trung Tâm Thanh Đa để cai và đc XN âm tính với HIV. Đúng là ngưòi ta gọi nó là ma túy ko sai chút nào cả. Dù đã đc 6 tháng trời cách ly với heroin, nhưng đêm đêm mình vẫn nằm mơ đến nó, mơ đến những góc phố mình từng đến mua, mơ đến những người bạn chơi chung với mình. Sáng thức dậy thì ngừoi nôn nao khó chịu, bồn chồn bứt rứt, và cuối cùng ko chịu nổi mình trốn về VN.
Vừa bước chân về nhà là mình kiếm cớ lấy xe đi thẳng đến ĐT mua 1 tép hít đúng 2 hơi là bị choáng. 1 phần hối hận 1 phần chịu ko nổi nên bỏ hết lấy xe về, vừa ra tới đầu hẻm thì gặp 1 đứa trong xóm cũng nghiện ( chích lun ) nhờ chở về dùm. Đang đi thì tự dưng thấy sau lưng có cảm giác như bị con jì cắn hay kim chích vào lưng nhói đau. Mình giựt mình dừng xe lại way lại hỏi nó anh làm jì vậy ? Nó nói có jì đâu chị .Mình sợ wá nhưng mình cố trấn tỉnh và chạy nhanh cho đến nhà. Lúc đó mình sợ nhà bít nên chỉ ráng đi ngủ, sáng dậy thì thấy ở lưng có những nốt chấm chấm giống bị kim đâm vào hay con jì cắn. Mình thật sự ko dám nghỉ xấu cho thằng trong xóm nên cứ tự trấn an mình. 1 phần ko bít tâm sự và hỏi han ai, kiến thức thì ko rộng rải như bây giờ nên cứ sống thấp thỏm lo lắng. Và bắt đầu từ đó, mình thật sự ko dám nghỉ và nhớ đến làn khói trắng chết người kia 1 lần nào nửa. Mình thật sự sợ, hoang mang và hối hận.


Sửa bởi quản trị viên 15/08/2009 lúc 12:29:41(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Đường êm wá ai đi mà nhớ ngõ.
Đến khi hay gai nhọn đã vào xương.
Vì thả lỏng ko kềm chế dây cương.
Người ta khổ vì lui không được nửa.
Quảng cáo
Offline bluehope  
#2 Đã gửi : 27/02/2008 lúc 11:26:31(UTC)
bluehope

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 27-02-2008(UTC)
Bài viết: 2


Vài ngày sau đó mình quyết định ko ở Sg nửa mà way về Sydney. Khoảng 3 tháng sau (2/2002 )mình có đi test và kq cũng là Negative .Thời gian này mình có gặp 1 người đàn ông tên T, sau thời gian tìm hiểu tụi mình chính thức quen nhau. Và vì yêu nhau nên mình tin tưởng, khi QHTD đều ko hề có BCS . Quen nhau 1 thời gian thì T lại cho mình bít là thời gian ở VN đã từng nghiện chích Heroin ( Trời ơi !) Còn khi mình đề cập đến nguy cơ bị lây nhiểm HIV thì T gạt ngang nói em bị khùng àh ? Hix hix, và vì tính tình ko hợp nhau cuối cùng (3/2003) 2 đứa cũng chia tay. Sau khi chia tay mình cũng đã lấy hết lòng can đảm đi test và kq vẫn Negative.
Vài tháng sau đó mình gặp và yêu L, tụi mình yêu nhau từ đó cho đến nay. Nhưng có điều là khi mới bắt đầu yêu nhau, L nặng gần 65 kg, và đến bây giờ anh ấy chỉ còn 55 kg. Sức khỏe ngày càng kém, lâu lâu mình sờ thì ở sau gáy có hạch nhỏ khoảng = hột đậu xanh. Lâu lâu ho và sốt, suốt ngày than nhức đầu đau tay. Mình đã nhiều lần nói xa nói gần kiu anh ấy đi test nhưng anh ấy cũng gạt ngang. Mình thật sự ko bít làm gì nửa .
Còn T, sau thời gian bặt tin, thì cuối năm vừa rồi mình có gặp lại T . T đang bệnh nặng , lông anh và tóc rụng hết, tay chân thì nổi đầy vết. Khi mình hỏi là bị sao vậy, T nói là bị nhiểm độc j đó. Mình cũng chỉ hỏi thăm và nói chiện linh tinh. Mình ngại ko dám đề cập đến vấn đề H với T. Còn thằng trong xóm ( mình đã đề cập ở trên) thì nghe mọi người nói là đã H+, mới ở Nhị Xuân về. Lâu lâu mình vẫn thấy nó ra vô trong xóm, mặt mủi lúc nào cũng lờ đờ như người mới phê xong.
Mình bối rối quá, từ đó đến nay. Mình đã đi test 5 lần, lần cuối cùng là vào tháng 1/2007. Ngoại trừ những việc như làm răng, đi khám bệnh. Mình ko hề chơi lại ma túy hay QHTD ko an toàn ngoại trừ người yêu của mình. Mình ko biết mình có bị H và do sai sót trong quá trình xn nên kq là âm tính hay ko nửa. Thật sự nếu mình có bị gì thì là tại mình, mình ráng chịu, số phận mình là vậy. Nhưng chẳng may mình lây cho người mình yêu thương thì mình sẽ bị dằn vặt triền miên.
Stress khủng khiếp.

Đường êm wá ai đi mà nhớ ngõ.
Đến khi hay gai nhọn đã vào xương.
Vì thả lỏng ko kềm chế dây cương.
Người ta khổ vì lui không được nửa.
Offline A2066  
#3 Đã gửi : 28/02/2008 lúc 12:30:48(UTC)
A2066

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-10-2007(UTC)
Bài viết: 5.759
Đến từ: Heaven in hell

Được cảm ơn: 44 lần trong 36 bài viết
Lần đầu tiên thấy âm tính còn hỏi nó có sai sót gì ko
Bạn sẽ âm tính nếu kết quả âm tính đó bạn xét nghịêm sau nguy cơ là 45 ngày.
Bạn đang lo lắng về HIV,thời gian phơi nhiễm sắp hết. Bạn cứ ĐT Tuan mecsedec: 098.2727.ba.9.3. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp.
Offline HoaCoMay  
#4 Đã gửi : 28/02/2008 lúc 11:37:43(UTC)
HoaCoMay

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-02-2008(UTC)
Bài viết: 113
Đến từ: Nơi tình yêu bắt đầu.Nơi Sự sống hồi sinh.

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 12 lần trong 6 bài viết

bạn đừng lo lắng, chuyện của T đã xảy ra từ 2003 mà cho đến nay bạn đã XN lại 5 lần mà kết quả vẫn âm tính. Vậy là bạn ko sao rồi đó. Bạn vẫn quen với bạn trai từ 2003đến nay mà tháng 1/2007 bạn đi xét nghiệm kết quả âm tính thì bạn cũng ko hề có H để lây cho bạn trai bạn đâu...Yên tâm và đừng lo lắng nữa nhé...

Nếu là con chim chiếc lá
Con chim phải hót, chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không có trả
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình...

Cuộc đời Cỏ May đã được nhận rất nhiều...Giờ đã đến lúc cho...Cho đi tình yêu,cho đi hy vọng, cho đi niềm tin vào cuộc s
Offline anhhuythichcoca  
#5 Đã gửi : 29/02/2008 lúc 06:01:27(UTC)
anhhuythichcoca

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 28-02-2008(UTC)
Bài viết: 366

Trích dẫn bài viết của bluehope đã viết:

Mình bối rối quá, từ đó đến nay. Mình đã đi test 5 lần, lần cuối cùng là vào tháng 1/2007.
Vậy là ko sao rồi, bạn còn muốn hỏi gì nữa?
[H]ồng [T]rần [H]ư [Ả]o
Offline A2066  
#6 Đã gửi : 29/02/2008 lúc 06:03:18(UTC)
A2066

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-10-2007(UTC)
Bài viết: 5.759
Đến từ: Heaven in hell

Được cảm ơn: 44 lần trong 36 bài viết
Trích dẫn bài viết của anhhuythichcoca đã viết:
Trích dẫn bài viết của bluehope đã viết:

Mình bối rối quá, từ đó đến nay. Mình đã đi test 5 lần, lần cuối cùng là vào tháng 1/2007.
Vậy là ko sao rồi, bạn còn muốn hỏi gì nữa?

Mình ko biết mình có bị H và do sai sót trong quá trình xn nên kq là âm tính hay ko nửa.
Bạn đang lo lắng về HIV,thời gian phơi nhiễm sắp hết. Bạn cứ ĐT Tuan mecsedec: 098.2727.ba.9.3. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp.
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.