Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline camhuy  
#1 Đã gửi : 09/08/2008 lúc 06:01:53(UTC)
camhuy

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-07-2008(UTC)
Bài viết: 3

cac ban oi cho minh hoi tham ve van de trong nuoc mui cua nguoi da bi H+ luc hi mui ra ngoai co sieu vi trong do kg?neu ma dinh nham nuoc mui do thi co sao kg?Mong cac ban giai dap giup minh hieu ro hon.Thanks!  

Quảng cáo
Offline hoanghonsom  
#2 Đã gửi : 09/08/2008 lúc 06:24:28(UTC)
hoanghonsom

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-10-2007(UTC)
Bài viết: 302

Được cảm ơn: 15 lần trong 12 bài viết
Chắc chắn có rất rất nhiều người ở đây có thể trả lời chính xác cho bạn, nhưng xin phép cho mình khuyên bạn là bạn hãy tìm đọc những topic về nguy cơ nhiễm H trong dd này, đó cũng là dịp tốt bạn ạ. Thân
Tu-an  
#3 Đã gửi : 09/08/2008 lúc 06:27:48(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm:
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
 

QUY ĐỊNH V VIC GỬI BÀI VIẾT

TI BOX HI ĐÁP V HIV.

Trên cơ sở thực trạng của Diễn đàn HIV;

Trên cơ sở quyền hạn của nick BHTS;

Xét tình hình hoạt động thời gian qua của box Hỏi đáp về HIV;

Tôi, BonghoaTruongsinh, tạm thời quy định như sau :

1. Các thành viên của Diễn đàn tham gia hoạt động tại box phải nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Diễn đàn.

2. Các câu hỏi nhờ giải đáp nhưng có tiêu đề không rõ ràng, sử dụng chữ Việt không dấu, đều sẽ bị xử lý bằng một trong các hình thức : Khóa chủ đề, thay đổi tiêu đề bài viết, hoặc xóa chủ đề.

3. Không được phép mở các chủ đề đã có nội dung trùng lặp với một chủ đề có sẵn. Nếu vi phạm, chủ đề mở sau sẽ bị xoá ngay lập tức.

4. Không được phép mở chủ đề có nội dung tưởng tượng, phi thực tế. Chủ đề vi phạm sẽ bị xoá ngay lập tức.

5. Thành viên có nguy cơ, đang cần tư vấn, chỉ được bày tỏ các nội dung trong box Chia sẻ, tuyệt đối ko được vào tư vấn cho người khác trong Box này. Mods sẽ xóa các bài viết vi phạm quy định này.

6. Thành viên vi phạm nhiều lần có thể bị khóa nick trong một thời gian nhất định, hoặc khóa vĩnh viễn nếu tái phạm có hệ thống.

Quy định này sẽ áp dụng sau 30 ngày, kể từ ngày công bố.

bạn đã vi phạm nội quy diễn đàn.  {Giup minh voi cac ban }

Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.