  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 18-07-2008(UTC) Bài viết: 31
|
CD4 có giới hạn không ạ?anh trai em sau 5 tháng điều trị CD4 tăng từ 85 đến 195,nếu vẫn uống thuốc và điều trị tốt CD4 có thể tăng nữa không?nếu tăng trên 200 thì có được coi là qua giai đoạn AIDS chưa?anh chị giúp em với.Anh chị có thể cho em 1 trang WEB để biết thêm về sự tăng giảm của CD4 không ạ?
|
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
chào bạn Songmaitrongtim nếu Anh trai của bạn luôn luôn tuân thủ thật nghiêm khắc uống ARV đầy đủ và đúng ( nếu đã dùng ARV ) , giử sức khoẻ và điều quan trọng sống vui tươi thoải mái không lo lắng suy nghĩ thì CD4 sẽ tăng thôi bạn.
nếu tăng trên 200 thì có được coi là qua giai đoạn AIDS chưa?
bạn nên hiểu theo nguyên tắc một người sống chung với hiv khi CD4 dưới 200 thì đã cần dùng đến thuốc ARV. nhưng khi đã đặt viên thuốc ARV vào miệng thì coi như là uống suốt đời . dù CD4 có tăng lên.
chúc cho Anh bạn và gia đình bạn dồi dào sức khoẻ .
chào thân ái.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-03-2007(UTC) Bài viết: 1.659  Đến từ: HIV/AIDS Được cảm ơn: 7 lần trong 7 bài viết
|
Cố gắng tuân thủ đúng giờ đúng thuốc mặc dù sao này uống lâu nhiều tác dụng phụ nhưng cố gắng sẽ vượt qua , mình đã dùng ARV dc gần 2 năm hiện tại CD tăng 400 con ko biết con lên nữa ko nhưng thấy sức khỏe vẫn okie |
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.