Tư Vấn HIV
»
Hoạt động Offline
»
Chúng ta offline
»
Tư vấn hôn nhân và sức khoẻ sinh sản cho NCH
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 10-02-2008(UTC) Bài viết: 2.091 Đến từ: Ngày hôm qua.....
Cảm ơn: 349 lần Được cảm ơn: 895 lần trong 468 bài viết
|
Nhằm đáp ứng nhu cầu thông của đông đảo những người đang sống chung với HIV (NCH), Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Đống Đa và bệnh viện Phụ sản Trung ương sẽ tổ chức buổi tư vấn về vấn đề hôn nhân và sức khoẻ sinh sản cho những NCH quan tâm.Những hoạt động trên nằm trong khuôn khổ dự án do GIP-ESTHER tài trợ.
Buổi tư vấn đầu tiên sẽ diễn ra từ 8h30 đến 11h30 ngày 14 tháng 3 năm 2009.
Địa điểm : Hội trường tầng 3, khoa truyền nhiễm ,bệnh viện Đống Đa , Hà Nội.
Để biết thêm chi tiết , xin liên hệ với chị Nguyễn Thị Việt Anh theo số điện thoại : 04.37820058 hoặc email: vietanh@isds. Org.vn Sửa bởi người viết 01/07/2009 lúc 01:24:48(UTC)
| Lý do: Chưa rõ |
Lại một ngày nữa qua rồi....Em có hài lòng không ? |
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 10-02-2008(UTC) Bài viết: 2.091 Đến từ: Ngày hôm qua.....
Cảm ơn: 349 lần Được cảm ơn: 895 lần trong 468 bài viết
|
Hôm nay em đi tham dự buổi tư vấn, trò chuyện ở bệnh viện Đống Đa.Phải công nhận là được nghe chính những bác sỹ chuyên khoa đầu nghành nói mình mới thực sự yên tâm và tường tận những kiến thức mà bấy lâu nay các trang tài liệu rất hạn chế nói tới,thực sự là chuyện phụ nữ có H muốn sinh con thật chẳng giản đơn chút nào, xong cũng không phải là khó.Quan trọng là vấn đề sức khoẻ của thai phụ và phương pháp điều trị.Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, thậm chí không được có bất kỳ sai lầm nào....Em có một số tài liệu mới về của Bộ Y Tế nói về HIV và phụ nữ mang thai.Mà chưa biết phải đưa lên bằng cách nào? Hix.Quán nét không cho cắm USB. Nhà nghèo mà.Đợi em tý nhé ! |
Lại một ngày nữa qua rồi....Em có hài lòng không ? |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-01-2007(UTC) Bài viết: 182
|
|
con song con hy vong |
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
Hoạt động Offline
»
Chúng ta offline
»
Tư vấn hôn nhân và sức khoẻ sinh sản cho NCH
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.