 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Vâng tôi phải nói rằng đây là vấn đề lương tâm của toàn nhân loại. Là vấn đề lương tâm và đạo đức của loài người. Nhân loại đã chứng kiến rất nhiều thảm cảnh: thảm sát Khơ-me đỏ, chính sách diệt chủng của phát xít Đức,...Hiện nay, tại Trung Quốc một nhóm người (khoảng 70 đến 100 triệu người) tốt, sống an hòa theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn đang bị đàn áp, tra tấn một cách dã man, tàn bạo và bị mổ cắp nội tạng (khi vẫn còn sống). Đó là những học viên Pháp Luân Công.
http://www.youtube.com/v/CXVUEcvbEQ4..._embedded&fs=1
http://www.youtube.com/v/mLqVh5N2BGY..._embedded&fs=1
http://www.youtube.com/v/WqLH9JSwqbc..._embedded&fs=1
Lloyd Chilcott, Sydney, Úc: Tội ác bức hại Pháp Luân Công của Đảng Cộng Sản Trung Quốc, không có gì khác với những tội ác kinh khủng của Đảng Đức Quốc Xã chống lại người Do thái trong Chiến tranh thế giới thứ II, và đó chính là “Tội Ác Chống Lại Nhân Loại” theo mọi nghĩa.
Pháp Luân Công là một môn khí công tu Tâm và luyện Thân theo nguyên lí Chân Thiện Nhẫn được Ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng vào tháng 5 năm 1992 tại Trường Xuân, Trung Quốc . Không phải là một tôn giáo, không làm chính trị. Tiếng lành đồn xa trong khoảng một thời gian ngắn từ 1992 đến cuối năm 1998 có khoảng từ 70 đến 100 triệu học viên. Học viên PLC không ngừng nâng cao tâm tính theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, sống an hòa và tốt hơn, hành xử vô tư lợi.Hiện nay được phổ biến trên 80 quốc gia với khoảng 100 triệu học viên.Đến tháng 4 năm 2008, Pháp Luân Công đã nhận được 2954 giải thưởng, thư công nhận và ủng hộ từ các chính phủ, tổ chức khắp thế giới. Xem chi tiết tại: http://clearwisdom.net/emh/special_column/recognition.html (PLC hiện nay phổ biến trên toàn thế giới, mọi hoạt động do các học viên tình nguyện thực hiện và miễn phí, có thể tìm hiểu tại http://www.falundafa.org/vietnamese
Mặc dù PLC là tốt cho nhân dân và đất nước. Nhưng với số học viên trên 60 triệu người nhiều hơn cả số đảng viên Đảng CS Trung Quốc, nên chủ tịch Giang Trạch Dân đã đàn áp vô cớ PLC với chính sách: bôi nhọ thanh danh, hủy hoại thể xác, vắt kiệt tài chính. Để tạo có cho việc đàn áp, ĐCS TQ đã dàn dựng vụ tự thiêu Thiên An Môn, vu khống học viên PLC làm chính trị . Cho đến này hàng ngàn người bị đưa vào trại cưỡng bức lao động, nhà tù không qua xét xử; hàng ngàn người khỏe mạnh bị đưa vào trại tâm thần và tiêm thuốc độc hại. Trên 3000 học viên PLC bị tra tấn đến chết. Nhiều người bị mổ cắp nội tạng và bị thiêu xác để phi tang. Để lý giải đầy đủ nguyên nhân: http://tindaiphap.net/news/138-Tai-sao-dan-ap-Phap-Luan-Cong.html ; http://9binh.com .Sự thật và bằng chứng đàn áp: http://daiphapinfo.net/news/ .
Trong hơn 10 năm qua học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc vẫn kiên định vào niềm tin Chân Thiện Nhẫn của mình. Bằng các biện pháp ôn hòa học viên PLC lên thỉnh nguyện, phát các tài liệu giảng rõ sự thật, nói rõ với người dân. Sự nhẫn nhịn chịu đựng thống khổ và ý chí của họ khiến người khác cảm động.
Bằng nỗ lực nói rõ sự thật của của các học viên PLC trên thế giới, ngoài Trung Quốc. Những người dân lương thiện khắp toàn cầu đang lên án tội ác này:
Christine Murray, Hoa Kỳ: Sự bất công này là sự thảm sát của Trung Quốc, và nó phải chấm dứt. Vi phạm nhân quyền và tự do tư tưởng là đáng kinh tởm và không bao giờ được khoan nhượng.
Anna Spiteri, Malta: Thật khủng khiếp khi một nền kinh tế đang lên như Trung Quốc lại vẫn tiếp tục đàn áp nhân dân. Họ sợ cái gì cơ chứ? Học viên Pháp Luân Công rất ôn hòa. Hãy thả họ ngay lập tức và hãy để họ yên.
Vassiliy Modilov, Liên bang Nga, Mátxcơva: Cám ơn các bạn sáng lập ra trang mạng với tất cả những thông tin hữu ích: cần phải đưa đến cho tất cả mọi người, cho tất cả nhân loại những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về tội ác khủng khiếp và sự tra tấn tàn ác đang diễn ra ở Trung Quốc với những bằng chứng mạnh mẽ chứng minh sự thật này!
Giáo sư Maria Fiatarone Sing của Đại học Sydney - University of Sydney: “Mổ cắp nội tạng là một tội ác chống lại loài người. Nó làm trái tim tôi đau đớn ...Tôi nghĩ rằng tất cả các bác sĩ và công chúng phải biết điều này. Đó là một tội ác kinh khủng và các phương tiện thông tin đại chúng phải đưa tin về điều này.” – Phát biểu với các nhà báo sau Đại hội ghép tạng thế giới World Transplantation Congress (WTC)
Chúng ta thật ghê tởm với tội ác này của CS Trung Quốc, nếu chúng ta im lặng trước tội ác này điều đó là thật đáng buồn. Tội ác sẽ chấm dứt nếu mọi người tốt bằng lương tâm của mình lên tiếng nói của chính nghĩa góp phần ngăn chặn nó. Hãy ký tên thỉnh nguyện trực tuyến cho học viên PLC: http://www.falunhr.org/te/index.php?...re=1&lang=viet
Hãy gửi cho bạn bè của bạn. Xin cảm ơn
|
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Nếu các bạn không có nhiều thời gian: http://www.youtube.com/watch?v=jLrTrgTuChA&feature=player_embedded
Nếu bạn có ý muốn giúp đỡ chúng tôi nhiều hơn hãy gửi tin nhắn này cho các bạn của bạn trong list yahoo:
THỈNH NGUYỆN LƯƠNG TÂM CHẤM DỨT ĐÀN ÁP TẠI TRUNG QUỐC: Hiện nay tại Trung Quốc các học viên Pháp Luân Công-những người tốt có niềm tin chân chính vào Chân Thiện Nhẫn đang bị tra tấn , đàn áp, bức hại và mổ cắp nội tạng bởi Cộng Sản Trung Quốc. Đây là hành động tàn ác và vô lương tâm: http://daiphapinfo.net/news . Hãy giúp đỡ chúng tôi: http://chinhphap.com/kyten . Xin hãy gửi cho bạn bè trong list của bạn. Chân thành cảm ơn.
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.