  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-10-2008(UTC) Bài viết: 47
|
Hôm qua em có post 1 bài khá nghiêm túc và ko sai nội qui nhưng ko hiểu sao đến giờ vẫn chưa đc kiểm duyệt để đăng hay đã bị xóa đi mà ko đc thông báo ạ!
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Gia nhập: 06-11-2009(UTC) Bài viết: 114  Đến từ: Thanh Hóa : Bình dương Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
|
chào bạn bực tức làm gj cho mệt hay sống vui sống khỏe đi mà bạn có bị H không vậy mình làm quen ha minh tên hợp quê thanh Hóa nhưng vào nam học và làm rồi |
*Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Ko có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi ko cố gắng nữa.
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựMedals:  Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-06-2007(UTC) Bài viết: 6.076  Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh Thanks: 175 times Được cảm ơn: 407 lần trong 310 bài viết
|
Nói chung BQT đánh giá được bài nào cần duyệt.
BQT thường xuyên duyệt bài diễn đàn gồm có Anh ,Admin,Na74.
Mà nếu nhớ không nhầm,bài viết gần đây của bạn trong mục "Hỏi - Đáp" do Na74 xóa bỏ !
Lý do : Nội dung bạn nêu đã có tương tự rất nhiều trên diễn đàn,mời bạn tìm đọc để có câu trả lời,tăng kiến thức,tránh nguy cơ rơi vào khủng hoảng,...cho bản thân mình.
Thực ra,BQT không trả lời bạn hay không duyệt bài của bạn cũng cân nhắc khá cẩn thận,trên tất cả chỉ muốn tốt cho thành viên,bạn hãy tin tưởng điều này.
Khi bạn tham gia nơi đây,chúng tôi mong muốn giúp bạn,chắc chắn là vậy ! Sửa bởi người viết 11/03/2010 lúc 03:46:12(UTC)
| Lý do: Chưa rõ |
- Kiến thức cơ bản về HIV/AIDS là một trong những hành trang bạn cần đem theo, trong cuộc đời mình. - Với tình dục hãy sử dụng bao cao su đúng cách, đúng mục đích để phòng tránh nhiều hệ lụy. Trong số đó có những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. - Sử dụng ma túy không chỉ hủy hoại riêng bản thân mà là cả gia đình và xã hội của bạn. - Biết dừng đúng lúc trong mọi cuộc chơi, biết tạo cho mình thói quen sống lành mạnh, bạn thực sự là người chiến thắng. |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 05-10-2008(UTC) Bài viết: 47
|
cho đến h em vẫn ko biết tại sao bài mình ko đc accept, mặc dù đã post đúng box?!
hic, đang trong giai đoạn lo lắng muốn lập 1 cái topic để nhờ mọi người tư vấn thì post hết bài này đến bài nọ cũng đc đc đăng lên mà vẫn chưa biết lí do vì sao?, đành phải vào đây post nhờ trong cái topic của bạn này vậy >"<
|
|
|
|
  Danh hiệu: AdministrationNhóm: Administrators
Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 1.969
Cảm ơn: 235 lần Được cảm ơn: 519 lần trong 224 bài viết
|
Bài viết trên bạn post ở topic :
http://forum.hiv.com.vn/default.aspx?g=posts&m=191827
Như vậy là sai chủ đề. Tôi chuyển về đúng topic của bạn.
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.