Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline bacsi.com  
#1 Đã gửi : 22/06/2010 lúc 11:56:48(UTC)
bacsi.com

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-11-2008(UTC)
Bài viết: 109

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết

Lần đầu làm “chuyện ấy” dạy bạn gì về sex?

Dù bạn là ai, chắc chắn lần đầu làm “chuyện ấy” sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ và trải nghiệm thú vị. Giờ đây, tuổi quan hệ tình dục của thanh niên đã ngày càng sớm so với trước. Nếu trước đây, trung bình đàn ông và phụ nữ gần 25 mới biết đến khái niệm “chuyện ấy” thì giờ đây, điều này đã khác.

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, phần lớn thanh niên bắt đầu tò mò và khám phá cơ thể bản thân ở độ tuổi dưới 20. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ quan hệ tình dục khi chưa bước vào giai đoạn trưởng thành của tuổi tác và nhận thức.

Nghiên cứu cũng đồng thời khẳng đinh, với nam giới, có hai khuynh hướng khi quan hệ lần đầu: Đó là thử chuyện ấy với “gái” (khi chưa có bạn tình) và thứ hai là làm chuyện đó với bạn gái (thường xảy ra ở những cặp đôi học trò yêu nhau). Điểm chung và thống nhất ở cánh nam giới trong cả hai trường hợp này đều là sự bỡ ngỡ vì “lần đầu” và tâm lý “thử cho biết”.

UserPostedImage

Phái nữ "lần đầu" thường do bị động...

Với phụ nữ, “lần đầu” thường đồng nghĩa với sự bị động, và thường do sự giục giã, rủ rê của bạn trai. Tâm lý “thử cho biết” cũng xuất hiện ở phái nữ, nhưng ít hơn mà chủ yếu là những ham muốn do người yêu mang lại.

Một bất ngờ thú vị ở hai phái sau “lần đầu” đó là: Nam giới thường là người khao khát mãnh liệt và đề xuất, nữ giới bị động theo tâm lý miễn cưỡng, tuy nhiên sau khi kết thúc “lần đầu” từ 1 tuần đến 1 tháng, nữ giới lại trở thành người ham muốn “chuyện ấy” và thường có tâm lý chờ đợi bạn trai đòi hỏi, chứ không còn sợ sệt như trước nữa.

Nhưng rồi nàng sẽ dễ bị "nghiện"...

Điều này các nhà khoa học giải thích một cách hài hước rằng: Sex giống như một thứ ma túy, nam giới thử xong thấy chán, muốn tìm loại dược phẩm khác, còn phụ nữ thì càng ăn càng nghiện.

Vậy vấn đề chính của chúng ta ở đây là: Lần đầu làm “chuyện ấy” dạy cho hai phái điều gì về sex? Câu trả lời là: “Hầu như không có gì, mà thường phải đợi đến lần sau!”

Theo: Baoonline.vn

Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.