Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline na74  
#1 Đã gửi : 17/08/2010 lúc 10:23:07(UTC)
na74

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Medals:Công trạng: Vinh danh vì bạn đã tích cực tham gia và có nhiều cống hiến với cộng đồng
Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-06-2007(UTC)
Bài viết: 6.076
Man
Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh

Thanks: 175 times
Được cảm ơn: 407 lần trong 310 bài viết
Hà Nội: Hỏa táng được hỗ trợ tiền (reload)

Báo Đất Việt - UBND thành phố Hà Nội hôm qua ban hành quy định về chính sách hỗ trợ khuyến khích hỏa táng trên địa bàn thành phố.

Theo đó, các đối tượng được hỗ trợ chi phí hỏa táng và chi phí vận chuyển gồm: toàn bộ người dân có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội được hỗ trợ kinh phí hỏa táng khi hỏa táng tại các cơ sở hỏa táng của Hà Nội (thời gian hỗ trợ trong 3 năm, từ 2010 - 2012).

Đối tượng là người có công đang được nuôi dưỡng thường xuyên tại các trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công; các đối tượng xã hội đang được nuôi dưỡng thường xuyên tại các trung tâm bảo trợ xã hội, trung tâm điều trị bệnh nhân HIV của TP; người vô gia cư, lang thang cơ nhỡ không có người thân chết trên địa bàn Hà Nội (thời gian hỗ trợ từ năm 2010).

Về chi phí hỏa táng, mức hỗ trợ đối với thi hài người lớn là 3 triệu đồng một trường hợp hỏa táng; đối với trẻ em dưới 6 tuổi 1,5 triệu đồng mỗi trường hợp hỏa táng. Về chi phí vận chuyển: Hỗ trợ 500.000 đồng đối với khu vực nội thành; 1 triệu đồng một trường hợp hỏa táng đối với khu vực ngoại thành.

Ngoài ra, các đối tượng thuộc hộ nghèo, trẻ em dưới 6 tuổi, người có công… được hỗ trợ thêm về các chi phí khác. Thành phố cũng khuyến khích các quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn có chính sách hỗ trợ thêm đối với các đối tượng của địa phương. 

Q. Phong
- Kiến thức cơ bản về HIV/AIDS là một trong những hành trang bạn cần đem theo, trong cuộc đời mình.
- Với tình dục hãy sử dụng bao cao su đúng cách, đúng mục đích để phòng tránh nhiều hệ lụy. Trong số đó có những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
- Sử dụng ma túy không chỉ hủy hoại riêng bản thân mà là cả gia đình và xã hội của bạn.
- Biết dừng đúng lúc trong mọi cuộc chơi, biết tạo cho mình thói quen sống lành mạnh, bạn thực sự là người chiến thắng.
Quảng cáo
Offline hahaha2008  
#2 Đã gửi : 18/08/2010 lúc 08:18:15(UTC)
hahaha2008

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 10-02-2008(UTC)
Bài viết: 2.091
Đến từ: Ngày hôm qua.....

Cảm ơn: 349 lần
Được cảm ơn: 895 lần trong 468 bài viết
ÔI thông tin này hấp dẫn quá đây. Khối người có HIV đang hoang mang sau này khi mất đi lại quay trở lại quê....Là điều họ không hề mong muốn chút nào.Được hỗ trỡ ít nhiều , nhất là về mặt thủ tục là điều đáng quý rồi. Hic.Nghe nói trên Nghĩa trang Vĩnh Hằng bà con tranh nhau đến nhận chỗ đông lắm...sợ sau này hết đất mà
Lại một ngày nữa qua rồi....Em có hài lòng không ?


UserPostedImage
Offline nhatthanh17  
#3 Đã gửi : 21/08/2010 lúc 06:20:06(UTC)
nhatthanh17

Danh hiệu: Member

Nhóm:
Gia nhập: 20-08-2010(UTC)
Bài viết: 26
Đến từ: NiemTinVaHiVong

Được cảm ơn: 9 lần trong 4 bài viết
 được thế còn gì bằng ai đi trước có chổ trước ai đi sau hết chổ!!!!
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.