  Danh hiệu: MemberNhóm: Gia nhập: 25-11-2010(UTC) Bài viết: 13 Đến từ: ha noi
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
anh tuấn ơi trên diễn đàn có nhiều phương pháp xét nghiệm cũng như thời gian chờ xét nghiệm của từng phương pháp,anh cho em hỏi có phải sau thời gian 8 tuần thì xét nghiệm bằng phương pháp nào cũng được đúng ko?
|
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Chán cái cậu này ghê, đi tư vấn cho người khác cả đống như vậy tới mình thì mù tịt sao 
yên tâm đi,đợi đủ 12 tuần làm cái nữa cho hết lo lắng thôi chứ kết quả khó mà khác được.
|
theo mình bạn cứ yên tâm đi,đợi đủ 12 tuần làm cái test nhanh nữa cho nó an tâm đỡ phải lo lắng nữa tập trung vào công việc.
|
2 tháng mà âm tính thì ko lo lắng lắm đâu,đợi 13 tuần làm cái test nhanh anti hiv determine hiv 1/2 nữa là ok,đừng lặp lại hành vi nữa nhé bạn sổ số mua nhiều thì tỉ lệ trúng càng cao đó,hãy sống lành mạnh.
|
kết quả đó rất rất yên tâm rồi,mổ bò đi nhé.
|
bạn cứ yên tâm đi đừng quá căng thẳng,thực sự kết quả xét nghiệm sau 8 tuần đã rất tin cậy rồi,trường hợp của bạn đợi đủ 13 tuần làm cái nữa cho hết lo lắng thôi,99% âm tính.
|
bạn yên tâm nhé xát nghiệm sau 9 tuần dù bằng pp nào thì đều yên tâm>99% nhé,đợi đủ 12 tuần làm cái nữa cho yên tâm chứ gần như không thay đổi kết quả đâu.
|
các bạn có biết trung tâm chân trời mới ở bệnh viện bạch mai xét nghiệm dùng phương pháp gì ko?ab/ag hay là gì.
|
bạn có thể đến trung tâm chân trời mới ở bệnh viện bạch mai phong 408 tầng 4 khoa khám bệnh
hay số 2 trúc bạch,132 quan nhân.. hay các trung tâm chân trời mới khác,dũng cảm lên nhé đừng lo lắng quá.
|
các anh chị thật là tốt mong sẽ có các cá nhân và tổ chức tài trợ cho diễn đàn và ít nhất trả tiền mạng cho các anh chi chứ,khi cận kề với cái chết người ta mới nhận thấy cuộc sống thật quý giá.
mong sẽ có lúc mọi người biết về anh không phải dưới tên nữa.
|
vậy là em an tâm rồi,thật may mắn vì có diễn đàn này và đặc biệt cảm ơn anh tuấn,em không biết giá trị vật chất các anh trị trong diễn đàn nhận được là bao nhiêu nhưng tất cả đều không thấm thắt vào đâu so với những giá trị tinh thần các anh chị đã giúp cho rất nhiều người lạc quan đón nhận cuộc sống,mong tất cả mọi người cùng nhau sống lành mạnh và xin chúc tất cả các anh chị sức khỏe. Anh tuấn ơi anh ở quận mấy vậy?
|
Đã có topic tại box này và bạn lưu ý đã được nhắc nhở nhiều lần.
 |
anh tuấn ơi giúp em với em đang rất lo lắng.
qua khu, 25-11-2010 lúc 07:50:23 |
7 |
490 |

11-12-2010 lúc 07:49:39 |
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.