  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 21-02-2011(UTC) Bài viết: 2 Đến từ: Ha Noi
|
Ngày 13/1/2010 e có qh với một e, mới đầu e có dùng BCS nhưng mãi không thế ra dc. Cô bé đó bảo e thay cái BCS khác. Nhưng vừa rút cái bao cũ ra thì cô bé đã cho ngay thằng nhỏ của em vào ( cô ấy nằm trên ). Em không kịp phản ứng nữa. huhu qh được 5 phút e xuất. Xong e hỏi cô bé thì cô ấy bảo là e bị HIV rồi muốn truyền cho anh ( thế mới kinh chứ ) nhìn vẻ mặt thì biết cô đó trêu e. Nhưng vẫn ghê sau 20 giờ e mua thuốc chống phơi nhiễm la Lamivudine 150 mg và Zidovudine 300 mg về uống 2 viên/ 1ngày cách nhau 12h. Uống được 17 ngày thấy mệt mỏi, không ăn uống được gì, đau tức ngực, buồn nôn nên e không dùng nữa. Cô bé đó e gặp lại vài lần nhưng ko qh, hỏi thì cô ấy bảo không bị bệnh gì cả. Hôm nay 21/2/2011 e có đi xn cả HIV và Viên gan B đều âm tính. Các Bác tư vấn cho e dùng PEP như vậy có ảnh hưởng đến kết quả không? Em xin cảm ơn!
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-06-2010(UTC) Bài viết: 200  Đến từ: Green of life Thanks: 6 times Được cảm ơn: 27 lần trong 25 bài viết
|
Trường hợp của bạn đã qh ko an toàn , lại ko biết người mình qh có H hay là ko , nên việc bạn uống thuốc mình ko có ý kiến
theo biểu đồ xn ở nhiệt đới ( có dùng pep )
xn trước khi dùng pep
xn sau sau 1 ngày dùng pep ( đã dùng pep đủ dc 1 tháng )
và 3 tháng sau khi dùng pep ( tất là 4 tháng sau khi có nguy cơ )
|
Cuộc sống ko dc như mơ khi vô nhạc vô hồn thơ
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
nên XN sau 3 tháng nếu k dung Pep và XN sau 6 tháng nếu dùng Pep |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 21-02-2011(UTC) Bài viết: 2 Đến từ: Ha Noi
|
Hi chào các anh. Lần trước đc 39 ngày em xn kết quả âm tính. vừa rồi 15 tháng 6 em xn là dc 6 tháng kết quả âm tính. Em mừng quá! Bây giờ em bỏ tình một đêm rồi, cũng sắp lấy vợ rồi. Cảm ơn và chúc các anh chị mạnh khỏe nhé!
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: Lanthu2  Hi chào các anh. Lần trước đc 39 ngày em xn kết quả âm tính. vừa rồi 15 tháng 6 em xn là dc 6 tháng kết quả âm tính. Em mừng quá! Bây giờ em bỏ tình một đêm rồi, cũng sắp lấy vợ rồi. Cảm ơn và chúc các anh chị mạnh khỏe nhé!
chúc mừng bạn đã hoàn toàn âm tính.Và bạn nhớ lấy đây làm bài học tự răn đe mình.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-06-2011(UTC) Bài viết: 1.135 Đến từ: HCM
Cảm ơn: 5 lần Được cảm ơn: 342 lần trong 277 bài viết
|
Originally Posted by: Lanthu2  Ngày 13/1/2010 e có qh với một e, mới đầu e có dùng BCS nhưng mãi không thế ra dc. Cô bé đó bảo e thay cái BCS khác. Nhưng vừa rút cái bao cũ ra thì cô bé đã cho ngay thằng nhỏ của em vào ( cô ấy nằm trên ). Em không kịp phản ứng nữa. huhu qh được 5 phút e xuất. Xong e hỏi cô bé thì cô ấy bảo là e bị HIV rồi muốn truyền cho anh ( thế mới kinh chứ ) nhìn vẻ mặt thì biết cô đó trêu e. Nhưng vẫn ghê sau 20 giờ e mua thuốc chống phơi nhiễm la Lamivudine 150 mg và Zidovudine 300 mg về uống 2 viên/ 1ngày cách nhau 12h. Uống được 17 ngày thấy mệt mỏi, không ăn uống được gì, đau tức ngực, buồn nôn nên e không dùng nữa. Cô bé đó e gặp lại vài lần nhưng ko qh, hỏi thì cô ấy bảo không bị bệnh gì cả. Hôm nay 21/2/2011 e có đi xn cả HIV và Viên gan B đều âm tính. Các Bác tư vấn cho e dùng PEP như vậy có ảnh hưởng đến kết quả không? Em xin cảm ơn! Bạn AT sau 1 năm là chắc chắn không sao rồi , kết quả AT sau 3 tháng ngưng PEP trở lên là chính xác 100% |
HIV không quan tâm bạn quan hệ với ai - Nó chỉ quan tâm bạn đã làm gì |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 13-06-2011(UTC) Bài viết: 470  Đến từ: Gió và Biển Thanks: 20 times Được cảm ơn: 93 lần trong 88 bài viết
|
Originally Posted by: Lanthu2  Hi chào các anh. Lần trước đc 39 ngày em xn kết quả âm tính. vừa rồi 15 tháng 6 em xn là dc 6 tháng kết quả âm tính. Em mừng quá! Bây giờ em bỏ tình một đêm rồi, cũng sắp lấy vợ rồi. Cảm ơn và chúc các anh chị mạnh khỏe nhé!
+Nói được làm được ,chúc bạn hạnh phúc . |
Nam mô adidaphat Yahoo: samhoi_adidaphat |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.