Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline sail_away  
#1 Đã gửi : 14/03/2011 lúc 05:59:12(UTC)
sail_away

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 05-12-2009(UTC)
Bài viết: 26

Trước đây em có trót quan hệ với GMD,sau đó 3 tháng em đã xét nghiệm HIV và Viêm gan B,A,C.Kết quả các xét nghiệm đều âm tính,do đó em cũng không có lo lắng gì.Nhưng 2 tháng nay,ở chỗ bẹn em bị ngứa,lúc đầu không khó chịu lắm,dần dần em để ý thì phát hiện ra ở 2 bên bẹn có vệt thâm.Thời gian gần đây bắt đầu ngứa ngáy khó chịu hơn,2 hôm trước em có bôi thuốc Nizoral,đến hôm nay không hiểu sao bẹn bên phải không ngứa mà chuyển sang rát,rộp lên 1 vết dài chừng 2 cm,chạm vào thì rát,những vùng xung quanh cũng hơi ngứa.Em tiếp tục bôi thuốc thì thấy có hơi dịu đi.Em lo là mình đã nhiễm Herpes hoặc một bệnh STD nào đó.Trước đây khi quan hệ em có sử dụng BCS,chỉ khi Oral là em không dùng.Theo mọi người em mắc phải bệnh gì,cách chữa trị ra sao ? Em có nên đi gặp bác sỹ không ? Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.
Quảng cáo
Tu-an  
#2 Đã gửi : 14/03/2011 lúc 10:12:58(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết


Chú ý [ Chú ý ] Tài liệu chuẩn của Việt Nam về thời gian xét nghiệm HIV( áp dụng cho tất cả các cơ sở bệnh viện-y tế dự phòng công lập trên cả nước).
A2066, 12-04-2008 lúc 06:01:57
0 40,298  Xem bài viết cuối
31-12-2008 lúc 05:59:17

         



Chủ đề: Quan hệ với GMD có dùng BCS và oral sex
Đã gửi: 10/03/2010 lúc 03:02:43
Không sao đâu bạn,ai trong đời chẳng từng một hai lần mắc sai lầm,mình cũng từng mắc sai lầm như bạn(mình ko OS cô ta,chỉ để cô ta OS mình thôi).Theo những kiến thức mình đọc được thì chuyện OS có thể lây nhiễm HIV,nhưng xác suất vô cùng thấp,mình cũng để OS mà vẫn âm tính sau 3 tháng đấy thôi.Bạn chắc cũng thế thôi,quan trọng bây giờ là phải giữ vững tinh thần,không bị stress khổ lắm đấy.Yên tâm đi nhé (Tốt nhất vẫn nên xét nghiệm sau 6 tuần và 3 tháng cho hết lo lắng hoàn toàn).
Chủ đề: 15.1 có kết quả xét nghiệm
Đã gửi: 14/01/2010 lúc 07:24:35
Tôi cũng có nguy cơ giống bạn,hôm nay vừa mới nhận kết quả xét nghiệm 45 ngày âm tính xong.Bạn hopping yên tâm đi nhé.
Chủ đề: cho mình hỏi..?
Đã gửi: 14/01/2010 lúc 07:19:11
Sợ cái gì,không sao đâu,hôm nay tôi vừa nhận kết quả xét nghiệm xong,45 ngày âm tính.Nguy cơ gây lo lắng nhất cũng là Oral Sex.Đồng chí cũng thế thôi,sợ với chả lo,yên tâm đi nhé.(To mồm thế thôi,hôm nay 10 phút trước giờ hẹn lấy kết quả tôi đứng chờ ngoài cổng bệnh viện,cảm giác cứ như 10 năm,máu trong người cứ như đông hết lại ...,đến lúc em y tá bảo là anh âm tính chỉ muốn nhảy lên ôm hôn em ấy 1 cái,may mà kiềm chế được).Chắc 45 ngày nữa đi xét nghiệm phát cuối,tranh thủ làm quen luôn em y tá,he he.
Chủ đề: em có bị "trúng độc" ko?
Đã gửi: 12/01/2010 lúc 01:34:33
nhokngu giống mình quá,mình cũng đang đợi kết quả,thứ tư này có rồi.Mấy lúc trước thì không sao,bây giờ cái cảm giác lo sợ ấy lại ùa về,rồi nghĩ ngợi cái này cái kia.Mình không tự khuyên mình được nhưng có thể khuyên bạn nhokngu thế này : Bây giờ kiếm chỗ vắng vẻ yên tĩnh,ngồi nghĩ.Nếu kết quả là âm tính,mình trước giờ có dự định gì thì cứ làm đúng như thế,nếu nhỡ không may thì mình sẽ làm gì,thông báo với gia đình thế nào,sẽ sống thế nào những năm còn lại để chuộc lỗi với gia đình và cũng để chuộc lỗi với chính mình.
Chủ đề: buồn
Đã gửi: 07/01/2010 lúc 12:08:18
Trường hợp của bạn không sao cả,muốn biết vì sao không ? Nếu muốn hãy vào mục "Kiến thức cơ bản về HIV/AIDS" để tự tìm hiểu,đây là cơ hội cho bạn có một cái nhìn đúng đắn hơn về căn bệnh này.(Nếu đọc rồi mà vẫn sợ rồi stress thì nói ra nhé,mình trả lời cho)
Offline thonon  
#3 Đã gửi : 15/03/2011 lúc 05:04:51(UTC)
thonon

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 30-04-2010(UTC)
Bài viết: 432
Man
Đến từ: hà nội phố

Thanks: 13 times
Được cảm ơn: 71 lần trong 67 bài viết
co lẽ bạn bị zona bình thường thui bạn ạ,đi khám và mua thuốc bôi vào sẽ đỡ ngay mà
Các bạn hãy đọc kỹ những kiến thức cơ bản về HIV/AIDS để không còn phải lo lắng,không phải street nữa các bạn nhé.Dùng BCS đúng cách giúp bạn tránh lây nhiễm rất nhiều các bệnh LTQDTD nhé
chúc cho tất cả những ai có nguy cơ đều được cầm kết quả âm tính trên tay nhé
Offline meovt208  
#4 Đã gửi : 15/03/2011 lúc 07:48:27(UTC)
meovt208

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-01-2010(UTC)
Bài viết: 672
Man
Đến từ: Chuồng heo có wifi

Thanks: 270 times
Được cảm ơn: 128 lần trong 97 bài viết
giống như bị lác đồng tiền thì đúng hơn
ở dơ quá đó mà
đi khám da liễu cho chắc kèo đi
Nói ích mà xúc tích !
nói nhiều nhưng đừng nói liều.
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.