Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


2 Trang<12
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline namhaysongtot  
#21 Đã gửi : 23/09/2011 lúc 09:35:21(UTC)
namhaysongtot

Danh hiệu: Member

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-03-2011(UTC)
Bài viết: 1.223
Man
Đến từ: Nơi có nhiều niềm vui

Thanks: 14 times
Được cảm ơn: 312 lần trong 266 bài viết
_Bạn này hay thật vòng vo Tam quốc rồi lại kết câu liệu mình có chắc chắn chưa.Viết chi tốn sức vậy bạn muốn hỏi thì cứ nói thẳng cần chi viết dài dòng.
_Với kết quả 13 tuần có an tâm chưa.Nam nghĩ bản thân bạn đã có câu trả lời  nên không cần mọi người trên diễn đàn trả lời đâu.
Yahoo:namoigoigiacmove điện thoại:0939893165


PHÀM LÀM ĐIỀU GÌ HÃY NGHĨ TỚI HẬU QUẢ CỦA NÓ CÂU NÓI ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐÁNG NGÀN VÀNG.THÀNH PHỐ CẦN THƠ NƠI TÔI SINH SỐNG .
ĐỒNG TÍNH KHÔNG CÓ GÌ LÀ XẤU TÔI MONG XÃ HỘI CHẤP NHẬN TÔI VÀ MỌI NGƯỜI ĐỒNG TÍNH KHÁC.HÃY QUAN HỆ AN TOÀN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG.

MỖI MỘT CON NGƯỜI LUÔN CÓ MỘT BỘ NÃO NÊN MONG CÁC BẠN KHI ĐỌC BẤT CỨ MỘT THÔNG TIN NÀO CŨNG NÊN TỰ SUY NGHĨ TỰ SÀN LỌC ĐỂ ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC NHẤT TRÁNH CỨ ĐẶT NHỮNG CÂU HỎI MÀ CÂU TRẢ LỜI ĐÃ CÓ QUÁ NHIỀU TRÊN DIỄN ĐÀN.
thanks 1 người cảm ơn namhaysongtot cho bài viết.
h3nry trên 24-09-2011(UTC) ngày
Offline tocvang  
#22 Đã gửi : 23/09/2011 lúc 04:07:05(UTC)
tocvang

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-08-2011(UTC)
Bài viết: 26
Đến từ: quận2 tphcm .yamaha.suzuki.honda.kawasaki

Cảm ơn: 12 lần
Được cảm ơn: 4 lần trong 4 bài viết
Originally Posted by: namhaysongtot Go to Quoted Post
_Bạn này hay thật vòng vo Tam quốc rồi lại kết câu liệu mình có chắc chắn chưa.Viết chi tốn sức vậy bạn muốn hỏi thì cứ nói thẳng cần chi viết dài dòng.
_Với kết quả 13 tuần có an tâm chưa.Nam nghĩ bản thân bạn đã có câu trả lời  nên không cần mọi người trên diễn đàn trả lời đâu.
chúc mừng ông về đích tuần thứ 13 nhé ok 100% rùi nhé 
luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu
thanks 1 người cảm ơn tocvang cho bài viết.
h3nry trên 24-09-2011(UTC) ngày
Offline h3nry  
#23 Đã gửi : 24/09/2011 lúc 11:55:01(UTC)
h3nry

Danh hiệu: Member

Nhóm: Guests
Gia nhập: 25-06-2011(UTC)
Bài viết: 30
Đến từ: Ha Noi

Cảm ơn: 20 lần
Thực ra thì mình vẫn bị ám ảnh ý. Chả biết luk nào mới hết ám ảnh được. Hạch thì vẫn ở cổ, 2 bắp tay vẫn bị đau cơ. Nói chung là cứ thấy triệu chứng là mình lại hoảng. Nói các bạn đừng cười. Chứ mình còn đang nghĩ liệu chỗ 50c Hàng Bài có làm xn chuẩn hay ko, ko biết có phải đi xn lại chỗ khác ko nữa tongue
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
2 Trang<12
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.