Hôm trước mình đi công viên chơi, khi băng ngang bãi cỏ, mình mang giày hở mũi nên bị kim đâm trúng ở đầu ngón chân cái . Do lúc đó trời tối, mình nhìn cũng ko thấy va phải gì, mà lúc xẹt trúng mình cũng ko nghĩ gì nhiều nên về luôn.
Vì lúc đó đi ngang bùn đất nhão, ẩm ướt nên ngón chân mình dính bùn, nhìn ko ra được vết thương, ko biết có bị chảy máu hay ko. Với lại, vì da ở đầu ngón chân hơi dày vết kim nhỏ rất khó nhận biết nhưng cảm giác lúc va trúng khá mạnh và rất đau, khẳng định đã bị vật nhọn đâm trúng da, nhưng ko xác định được có phải là ống kim tiêm hay ko
Vậy mọi người cho mình hỏi nếu đó là ống kim dính máu nhiễm HIV bị người khác quăng vào cỏ, mình bị đâm trúng như vậy (vết thương nhỏ) thì khả năng bị nhiễm là bao nhiêu ? Mình va trúng chỉ khoảng 48h, có cần đi bv đế mua PEP sử dụng ko?
Hai hôm nay mình rất lo lắng, sợ đó là ống chích người ta quăng ra thật (như 1 số lời cảnh báo về kim tiêm ở máy ATM, rạp chiếu phim) nên
vào đây nhờ tư vấn giúp. Hỏi vậy mình biết có thể bị mắng là hoang tưởng
(như 1 số bạn đã hỏi) nhưng để giải tỏa áp lực căng thẳng thì đành hỏi
cho an tâm, mong mọi người góp ý giúp mình với

Cảm ơn mọi người nhiều lắm