  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Guests
Gia nhập: 27-12-2011(UTC) Bài viết: 1 Đến từ: Ninh Binh
|
Cho đến nay, đã được 4 tháng. E đi xét nghiệm tại viện huyết học truyền máu trung ương. E thấy họ dùng phương pháp ELISA và cho kết quả ÂM TÍNH. Các Anh cho e hỏi về phương pháp này được ko a? Cám ơn các Anh nhiều!
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Guests
Gia nhập: 28-06-2011(UTC) Bài viết: 25 Đến từ: hn
Cảm ơn: 13 lần Được cảm ơn: 5 lần trong 5 bài viết
|
4 tháng mà dùng pp elisa thì cực kì chắc chắn bạn afh.yên tâm đi nhé |
hãy sống và giúp nhau sống |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-03-2011(UTC) Bài viết: 1.223  Đến từ: Nơi có nhiều niềm vui Thanks: 14 times Được cảm ơn: 312 lần trong 266 bài viết
|
_4 tháng âm tính an toàn rồi bạn. |
Yahoo:namoigoigiacmove điện thoại:0939893165 PHÀM LÀM ĐIỀU GÌ HÃY NGHĨ TỚI HẬU QUẢ CỦA NÓ CÂU NÓI ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐÁNG NGÀN VÀNG.THÀNH PHỐ CẦN THƠ NƠI TÔI SINH SỐNG . ĐỒNG TÍNH KHÔNG CÓ GÌ LÀ XẤU TÔI MONG XÃ HỘI CHẤP NHẬN TÔI VÀ MỌI NGƯỜI ĐỒNG TÍNH KHÁC.HÃY QUAN HỆ AN TOÀN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG.
MỖI MỘT CON NGƯỜI LUÔN CÓ MỘT BỘ NÃO NÊN MONG CÁC BẠN KHI ĐỌC BẤT CỨ MỘT THÔNG TIN NÀO CŨNG NÊN TỰ SUY NGHĨ TỰ SÀN LỌC ĐỂ ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC NHẤT TRÁNH CỨ ĐẶT NHỮNG CÂU HỎI MÀ CÂU TRẢ LỜI ĐÃ CÓ QUÁ NHIỀU TRÊN DIỄN ĐÀN. |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.