Tư Vấn HIV
»
Hỏi và đáp liên quan đến HIV/AIDS
»
Hỏi Và Đáp Xét nghiệm HIV
»
Cho em hỏi về pp genscreen ultra hiv ag/ab là pp như thế nào
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 05-03-2012(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: Ha nội
|
Nguy cơ của mình là qhtd vs gmd có sử dụng bcs , sau khi xuất tính mình rút DV ra rùi lại cho vào âm đạo nhưng chỉ để nguyên ( vẫn đeo bcs ) nhưng rút ra thì bị tuột hết bcs , bcs treo ở cửa âm đạo nửa trong nửa ngoài , ngày có nguy cơ là 10/10 thì đến ngày 15/11 mình xn máu ở 131 lò đúc ngày 23 lấy kq , trên tờ kq ghi ngày xn là 22/11 , pp là genscreen ultra hiv ag/ab , kq At , như vấy mình đã an toàn chưa có p xn nữa k ?
|
|
|
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Bạn từng được giúp đở tại topic này Cách đây 4 tháng mình có qhtd vs gmd có sử dụng bcs .Bạn nên xem lại.Topic này không cần thiết nữa.Tôi khóa lại.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 05-03-2012(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: Ha nội
|
Cho em hỏi về pp genscreen ultra hiv ag/ab là pp như thế nào ? Kq xn âm tính ở ngày thứ 37 từ khi có nguy cơ bằng pp này đã an toàn chưa ? Đây có pp là combo không ?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Originally Posted by: Ngao_ngo  Cho em hỏi về pp genscreen ultra hiv ag/ab là pp như thế nào ? Kq xn âm tính ở ngày thứ 37 từ khi có nguy cơ bằng pp này đã an toàn chưa ? Đây có pp là combo không ?
Nên tạo topic mới để hỏi, k nên hỏi trong topic của người khác |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 08-11-2011(UTC) Views messages in topic : 2.033  Đến từ: Nơi Tôi và Bạn đang sống Thanks: 234 times Được cảm ơn: 659 lần trong 565 bài viết
|
Originally Posted by: Ngao_ngo  Cho em hỏi về pp genscreen ultra hiv ag/ab là pp như thế nào ? Kq xn âm tính ở ngày thứ 37 từ khi có nguy cơ bằng pp này đã an toàn chưa ? Đây có pp là combo không ? Đây là pp xn tìm kháng nguyên + kháng thể. |
Cứ pm mình sẽ trả lời.Yh: amazing_1911. FAN Barcelona Sống nhẹ nhàng cho đời thanh thản. |
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
Hỏi và đáp liên quan đến HIV/AIDS
»
Hỏi Và Đáp Xét nghiệm HIV
»
Cho em hỏi về pp genscreen ultra hiv ag/ab là pp như thế nào
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.