  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 16-10-2012(UTC) Bài viết: 1
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
Chẳng là hôm nay em có đi chuyến số 8 xuống bệnh viện ĐH Y để khám bệnh tiêu hóa. Trong lúc đi thì chẳng có vấn đề gì, rồi lúc đợi xe bus để về ở trước bv Hùng Vương, thì bất giác trong đầu em nghĩ tới hình như bệnh viện này có nhiều bệnh nhân HIV ( em không có ý kì thị gì đâu ạ ), luồn suy nghĩ đó cứ len lỏi theo em lúc lên xe bus, em nhìn xuống chân em thì nổi đỏ rất nhiều, mặc dù em biết đó là do muỗi cắn, lên xe bus thì xe rất vắng, do đang ở trạm đầu, em lên hàng ghế phía trên ngồi, lúc ngồi hay đưa tiền soát vé thì hình như tay em không có cảm giác đau, em cũng không rõ nữa. Sau đó em xuống bus, vừa xuống bus thì em thấy tay phải em có 2 vết thương nhỏ liti đang có máu ( nhưng rất nhỏ nên nặn không ra máu ), có hơi rát, về thoa oxy già thì thấy rát, sau đó khoản 1 tới 3 tiếng sau thì 2 vết thương nhỏ đó tạo thành vết xước dài khoản 2 cm, đỏ ửng lên, khi kéo da căng thì thấy rõ 1 vết xước rõ, em sợ lúc em lên bus em ngồi trúng ngay cái ghế có kim tiêm để sẵn rồi lúc em móc túi để đưa tiền thì tay em bị trúng mà em không để ý hoặc là trước đó em có đi bộ quanh bệnh viện Hùng Vương thì bị ai đó âm thầm dùng kim tiêm xẹt tay em mà em không biết.
Cách đây 2 tuần em có đi xét nghiệm HIV, và kết quả ÂT. em 19 tuổi.
Em cảm thấy dường như em bị chứng lo lắng từ nhỏ tới h, có bệnh j là em cũng đều nghĩ đến mình bị mắc phải. em biết, trong câu hỏi của em có hoang tưởng nhưng thật lòng em muốn mấy anh phân tích cho em, để em có cơ sở, niềm tin để em vượt qa căn bệnh lo lắng này. Em xin cảm ơn và chúc sức khỏe.
|
 1 người cảm ơn khotam1810 cho bài viết.
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 22-02-2010(UTC) Bài viết: 5.625  Thanks: 2755 times Được cảm ơn: 1467 lần trong 1112 bài viết
|
|
|
 1 người cảm ơn HIV và Tôi cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 22-02-2010(UTC) Bài viết: 5.625  Thanks: 2755 times Được cảm ơn: 1467 lần trong 1112 bài viết
|
Originally Posted by: khotam1810  Chẳng là hôm nay em có đi chuyến số 8 xuống bệnh viện ĐH Y để khám bệnh tiêu hóa. Trong lúc đi thì chẳng có vấn đề gì, rồi lúc đợi xe bus để về ở trước bv Hùng Vương, thì bất giác trong đầu em nghĩ tới hình như bệnh viện này có nhiều bệnh nhân HIV ( em không có ý kì thị gì đâu ạ ), luồn suy nghĩ đó cứ len lỏi theo em lúc lên xe bus, em nhìn xuống chân em thì nổi đỏ rất nhiều, mặc dù em biết đó là do muỗi cắn, lên xe bus thì xe rất vắng, do đang ở trạm đầu, em lên hàng ghế phía trên ngồi, lúc ngồi hay đưa tiền soát vé thì hình như tay em không có cảm giác đau, em cũng không rõ nữa. Sau đó em xuống bus, vừa xuống bus thì em thấy tay phải em có 2 vết thương nhỏ liti đang có máu ( nhưng rất nhỏ nên nặn không ra máu ), có hơi rát, về thoa oxy già thì thấy rát, sau đó khoản 1 tới 3 tiếng sau thì 2 vết thương nhỏ đó tạo thành vết xước dài khoản 2 cm, đỏ ửng lên, khi kéo da căng thì thấy rõ 1 vết xước rõ, em sợ lúc em lên bus em ngồi trúng ngay cái ghế có kim tiêm để sẵn rồi lúc em móc túi để đưa tiền thì tay em bị trúng mà em không để ý hoặc là trước đó em có đi bộ quanh bệnh viện Hùng Vương thì bị ai đó âm thầm dùng kim tiêm xẹt tay em mà em không biết.
Cách đây 2 tuần em có đi xét nghiệm HIV, và kết quả ÂT. em 19 tuổi.
Em cảm thấy dường như em bị chứng lo lắng từ nhỏ tới h, có bệnh j là em cũng đều nghĩ đến mình bị mắc phải. em biết, trong câu hỏi của em có hoang tưởng nhưng thật lòng em muốn mấy anh phân tích cho em, để em có cơ sở, niềm tin để em vượt qa căn bệnh lo lắng này. Em xin cảm ơn và chúc sức khỏe.
Tự trả lời luôn rồi đấy! |
|
 1 người cảm ơn HIV và Tôi cho bài viết.
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.