  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 12-11-2012(UTC) Bài viết: 3 Đến từ: hanoi
Cảm ơn: 4 lần
|
e xin chào mọi ng, chuyê%3ḅn của e là tối hôm 9/11 e có qhê%3ḅ với gmd và có dùng bcs, nhưng khi dag qhê%3ḅ thì gmd kêu la rách bao rôì lúc đấy e đang hơi say nên k để ý(mn cho e hỏi bcs có bao h rách to tòi cả đầu khất ra ngoài k vì lúc đấy e thấy hình như là vâ%3ḅy, vì e hơi say nên k nhìn kĩ) và gmd thay bao cho e tiếp tục qhê%3ḅ. Qhê%3ḅ xog e có ktra thâý dương vât k có vết xước nào cả và rửa sạch bằng xà phòng. hôm nay 12/11 thì e thấy ngừơi hơi sốt và đau người có phải triê%3ḅu chứng bị hiv k ạ. E rất hoang mang lo sợ nên có goị đến tổng đài tư vấn thì họ nói nguy cơ bị hiv là thấp nên k cần uống thuốc chống phơi nhiễm. Theo mọi ng họ tư vấn như vậy có đúng không ạ. Xin mọi ng hãy cho e lời khuyên trong trường hợp này, e hoang mang quá rồi. E xin cảm ơn. Hix từ nay xin cạch đến chết.
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Quan trọng là bcs rách lúc nào, có phát hiện dc ngay hay không. Hay rách được 1 lúc rồi vẫn quan hệ sau đó mới rút ra? |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
 1 người cảm ơn CrisM cho bài viết.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 10-09-2012(UTC) Bài viết: 3
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
chúc bác AT, và từ nay hãy giữ mình nhé. chug thuỷ với vợ và yêu GĐ.
|
 1 người cảm ơn dung_bn139 cho bài viết.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 12-11-2012(UTC) Bài viết: 3 Đến từ: hanoi
Cảm ơn: 4 lần
|
E k pải người phát hiện rách bao mà là gmd,có lẽ cô ấy cảm nhận được. Nên e thay bao khác lun. Vậy nguy cơ của em là rất thấp đúng k các anh. Cho e hỏi thêm là ngay sau hôm quan hệ e bi sốt vaà hơi đau mỏi người. E đọc thấy đây là một triệu chứng sớm của nhiễm hiv, nhưng k bít la nó xảy ra ngay khi bị hay phải 1 2 tuần sau ạ. Các a giúp e với e sợ quá, xin cảm ơn.
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-06-2012(UTC) Bài viết: 495  Đến từ: phu yen Thanks: 11 times Được cảm ơn: 113 lần trong 98 bài viết
|
bạn yên tâm đi, mình cũng giống như bạn nè. Mình đã xét nghiệm sau 5 tháng ở ctm, âm tính thôi. Bạn đừng suy nghĩ nhiều, nó sẽ âm tính thôi.
|
 1 người cảm ơn nguyenvananh cho bài viết.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 12-11-2012(UTC) Bài viết: 3 Đến từ: hanoi
Cảm ơn: 4 lần
|
Originally Posted by: nguyenvananh  bạn yên tâm đi, mình cũng giống như bạn nè. Mình đã xét nghiệm sau 5 tháng ở ctm, âm tính thôi. Bạn đừng suy nghĩ nhiều, nó sẽ âm tính thôi. cảm ơn bạn vì đã chia sẻ, bạn cũng bị rách bao như mh hả, bạn có bị sốt như mình ko
|
|
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.