  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 17-11-2012(UTC) Bài viết: 2
|
Chào các anh, em lo quá, trường hợp của em như sau:
Hồi chiều em có vào 1 quán cafe kích dục ạ. Cô gái matxa DV cho em, em cẩn thận không để cô ấy dùng miệng mà chỉ cho làm bằng tay, nhưng em lại quên mất mà mút đầu vú cô ấy 1 chút xíu. Em quan sát thì thấy đầu vú cô ấy thuộc dạng có lỗ như là phụ nữ cho con bú vậy đó. Em mút thì thấy ko có sữa cũng không có trầy xước, nhưng em đọc trên mạng thì thấy tuyến vú có khả năng chứa hiv vì hiv tồn tại được trong sữa, vì vậy em nghĩ đầu vú đó có thể có hiv, hoặc em sợ có chút sữa nào đó ra mà em ko nhận ra.
Vì vậy giờ em có 2 mối lo. Một là nút vú cô ấy, có khả năng miệng em hút hiv từ trong tuyến vú ra rồi nó đi vào miệng, mà đáng lo nữa là em đang nóng trong người đang bị nổi đẹn và lở miệng ạ. Hai nữa là về hành vi bằng tay, trước đó 20ph cô ấy nói có làm cho 1 người khác, em sợ rằng tinh dịch người trước đó có hiv dính vào tay cô ấy, rồi cô ấy làm trên DV của em và hiv dính vào đó, dù DV em ko có vết thương nhưng em sợ có vết xước li ti mà em ko cảm nhận được.
Vậy theo các anh nguy cơ của em là như thế nào ạ. Em thấy hoàn toàn có khả năng xảy ra điều đáng sợ như em nghĩ. Em đang rất lo lắng. Mong các anh tư vấn cho em lời khuyên. Sửa bởi quản trị viên 18/11/2012 lúc 06:31:19(UTC)
| Lý do: Chưa rõ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Không có nguy cơ với những gì bạn kể |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 17-11-2012(UTC) Bài viết: 2
|
Dạ cám ơn anh. Nếu miệng em bình thường thì em cũng không quá sợ, nhưng khổ nỗi trong miệng em lúc đó bị nhiệt miệng anh ạ, nổi cục đẹn to lắm, em cảm thấy có vị máu trong miệng, vậy chắc là có rướm máu từ cục đẹn trong miệng rồi. Hihic, tuyến vú có thể chứa hiv, em sợ rằng nó vào được miệng em là dính vào máu ngay. Em có cần đi uống PEP không anh?
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Gia nhập: 02-04-2012(UTC) Bài viết: 309 Đến từ: nhatrang
Cảm ơn: 6 lần Được cảm ơn: 52 lần trong 52 bài viết
|
yên tâm đi bạn ... lần sau ko nên ra vào những chỗ đó để khỏi lo lắng nhé
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Gia nhập: 02-04-2012(UTC) Bài viết: 309 Đến từ: nhatrang
Cảm ơn: 6 lần Được cảm ơn: 52 lần trong 52 bài viết
|
bạn ko nguy cơ ... tránh xa các dịch vụ mại dâm nhé
|
|
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.