Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline phongtrao  
#1 Đã gửi : 02/01/2013 lúc 10:17:02(UTC)
phongtrao

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm:
Gia nhập: 25-12-2012(UTC)
Bài viết: 1

Tối hôm nọ em có QH với GMD , GMD đeo BCS cho em (BCS của GMD) rồi em lấy BCS thử đeo vào ngón tay  lúc kéo xuống hết ngón tay thì nghe có tiếng tạch, em ko nhìn rõ là BCS có bị rách ko vì lúc đó tối ,rồi em đút tay vào thủ dâm cho cô đó khoảng 1 phút  rồi em lấy thêm 1 BCS nữa và GMD đeo cho em , e đeo 2 bao , e bị xuất tinh sớm nên chỉ đưa vào ÂĐ GMD khoảng 2- 3 cm trong vòng 1 phút rồi ra luôn .Em cũng không kiểm tra bao sau khi QH rồi em ra nhà vệ sinh rửa tay bằng nước (không xà phòng ) xong DV em xìu xuống và em lấy tay trái rút bao ra , rồi em lấy luôn tay trái đó rửa đầu DV .
   Anh ơi cho em hỏi lúc em lấy tay thủ dâm cô đó xong rút ra em thấy trên tay có vết xước khoảng 2- 3 mm rát và đỏ , vết xước đó là do buổi chiều em đi làm bị vật nhọn đâm vào rửa tay = xà phòng thấy xót ,ngón tay có vết xước , từ lúc bị vật nhọn đâm vào tay đến lúc thủ dâm là 4 tiếng đó thì thủ dâm cho cô đó thì có nguy cơ không anh ?
   Và lúc DV em xìu xuống rồi em lấy tay trái rút bao ra , em cũng lấy luôn tay trái đó rửa đầu DV và lỗ sáo thì có nguy cơ không anh ? 
    Em Xin Cám Ơn ak
Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.