  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 29-09-2014(UTC) Bài viết: 8
Cảm ơn: 8 lần
|
hôm nay đi cắt tóc, em thấy thợ cắt tóc không hề thay dao lam khi cạo vào mặt em, lúc cạo được mấy nhát, em có nói thợ thì thợ nói làm sao quên được, rồi tiếp tục cạo. Nhưng em quan sát hầu như toàn bộ thời gian và không thấy thợ thay dao lam cho em.
người trước cạo cách em khoảng 10p ạ.
cho em hỏi là nếu như giả sử người trc em có nhiễm hiv thì em có nguy cơ lây nhiễm không ạ
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 29-09-2014(UTC) Bài viết: 1.137   Đến từ: Thủ Đức Thanks: 961 times Được cảm ơn: 583 lần trong 416 bài viết
|
Originally Posted by: lehaitruong  hôm nay đi cắt tóc, em thấy thợ cắt tóc không hề thay dao lam khi cạo vào mặt em, lúc cạo được mấy nhát, em có nói thợ thì thợ nói làm sao quên được, rồi tiếp tục cạo. Nhưng em quan sát hầu như toàn bộ thời gian và không thấy thợ thay dao lam cho em.
người trước cạo cách em khoảng 10p ạ.
cho em hỏi là nếu như giả sử người trc em có nhiễm hiv thì em có nguy cơ lây nhiễm không ạ
Không có nguy cơ lây nhiễm HIV bạn nhé!
1. Thợ cắt tóc cạo bạn có đứt ko? nếu ko đứt thì ko có nguy cơ
2. Người cạo trước đó chưa chắc có HIV. Nếu có HIV thì cạo người nhiễm HIV đó có đứt hay ko? Nếu ko đứt thì bạn ko nhiễm.
3. Nếu người đó cạo có đứt, máu dính trên lưỡi lam, thì 10p sau máu khô rồi bạn ơi, mà máu khô thì không lây nhiễm dc bạn nhé
==> Tóm 3 điều lại, bạn không có nguy cơ. Đừng post bài linh tinh như vậy nữa nhé
|
Hãy để một ngày trôi qua thật ý nghĩa và hạnh phúc
Chú ý: Khi có hành vi nguy cơ cao cần uống PEP Hãy tới các trung tâm y tế dự phòng, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm Máu và hướng dẫn dùng thuốc. Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh tình trạng thuốc giả, tiền mất tật mang. Tư vấn trực tiếp : 0997353221 Nếu ai muốn xét nghiệm HIV mà không đủ tự tin, thì hãy đi chung với ku_beo nhé! Hoàn toàn miễn phí, chính xác và bảo mật tuyệt đối |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.