Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline toivaban  
#1 Đã gửi : 11/11/2014 lúc 07:49:44(UTC)
toivaban

Danh hiệu: Administration

Medals:Công trạng: Vinh danh vì bạn đã tích cực tham gia và có nhiều cống hiến với cộng đồng
Nhóm: Administrators, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 17-10-2009(UTC)
Bài viết: 3.383
Man

Đến từ: Bà Rịa Vũng Tàu

Thanks: 395 times
Được cảm ơn: 2050 lần trong 1396 bài viết

Lợi dụng là nhân viên bảo vệ của cơ sở điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội, Trương Trọng Ninh đã lừa gạt 12 người nghiện muốn điều trị cai nghiện phải bỏ ra khoản tiền lớn.Bị cáo Trương Trọng Ninh tại phiên tòa xét xử

TAND TP Hà Nội mới đây đã buộc tội Trương Trọng Ninh, SN 1958, trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội tội “Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản” của một số người có nhu cầu cai nghiện tại trung tâm.

Theo cơ quan điều tra, cơ sở điều trị Methadone Sơn Tây được thành lập cuối năm 2009 với mục đích triển khai điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone cho các đối tượng nghiện ma túy thường trú trên địa bàn.

Theo đó, tại cấp xã, ban chỉ đạo xét chọn bệnh nhân điều trị Methadone rồi chuyển đến cơ sở để hội đồng của thị xã họp xét chọn đối tượng vào điều trị. Do không đủ chỉ tiêu năm 2013, chương trình mở rộng cho các đối tượng ở địa bàn lân cận vào cơ sở. Nhà nước quy định, đối tượng nghiện ma túy thuộc diện vào điều trị tại cơ sở được uống thuốc miễn phí, không phải nộp bất kỳ khoản lệ phí nào.

Nhưng lợi dụng là bảo vệ của cơ sở (từ năm 2010), Trương Trọng Ninh đã loan tin sai sự thật, nói rằng, người nghiện ma túy nếu xin vào điều trị tại đây phải mất tiền. Hành vi của Ninh được thực hiện với sự giúp sức của Đặng Hoàng Diệp, SN 1983; Vũ Văn Thưng, SN 1979 - cán bộ Trung tâm; Lê Thị Thắm, SN 1966, Phó trạm Trưởng Trạm y tế, Phó ban chỉ đạo chương trình điều trị Methadone xã Thanh Mỹ.

Qua điều tra, tổng cộng số tiền Ninh lừa gạt 12 bệnh nhân điều trị cai nghiện lên tới 194 triệu đồng “chi phí”. Trong đó, Ninh cắt lại cho Diệp, Thắm, Thưng - mỗi người từ 3,5 đến 6 triệu đồng và “đút túi” 152 triệu đồng.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Hội đồng xét xử TAND thị xã Sơn Tây xác định, vụ án có nhiều bị cáo nhưng không có sự phân công, sắp xếp vai trò của những người tham gia mà chỉ là đồng phạm. Bị cáo Ninh chính là người giữ “vai trò” chính trong vụ án. Do đó, TAND thị xã Sơn Tây xử phạt Ninh 4 năm tù; Thưng 3 năm tù treo; Thắm và Diệp - mỗi bị cáo 24 tháng cải tạo không giam giữ. Hai bị cáo nữ được hưởng mức án nhẹ hơn vì vai trò thấp. Trước đó, Diệp từng đạt danh hiệu “Người tốt việc tốt” và Thắm có hoàn cảnh éo le, chồng mới qua đời.

Minh Minh

Tổng hợp

Phone Zalo
Phone Zalo 0933 432 579

UserPostedImage


Bạn vừa có hành vi quan hệ tình dục không an toàn

Bạn lo lắng mình có nguy cơ lây nhiễm HIV!!!!

Hãy gọi 0933 432 579

72 GIỜ LO LẮNG của bạn thành 72 GIỜ VÀNG quý giá!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn càng sớm càng tốt.

Hãy Liên Hệ Số Điện Thoại :0933 432 579
thanks 1 người cảm ơn toivaban cho bài viết.
ku_beo trên 12-11-2014(UTC) ngày
Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.