Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline aloalo  
#1 Đã gửi : 08/01/2015 lúc 04:02:32(UTC)
aloalo

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 07-01-2015(UTC)
Bài viết: 3

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
E năm nay 20t. 3 tháng trước e có Quan hệ vs GMD. Trước lúc quan hệ e có Xờ AD GMD và có Ra Dâm thủy sau đó GMD có cọ xát lên DV của e nhưng e k cho vào trong.
Khi Quan hệ thì e có đeo bao.
Đến nay 3 tháng thì e thấy ngực e ngứa và rát, DV có nổi mụn đỏ liti k ngứa hay gì đó. E có nổi hạch ở cổ và nách ở DV hơn 4 tháng ( trước khi Quan hệ vs GMD lần đầu). E có bị phát ban 2 3 ngày nhưng bác sĩ bảo là dị ứng thuốc cảm cúm. E có tiêm thuốc kháng sinh và khỏi.

Vậy cho e hỏi e có nguy cơ nhiễm HIV k? Đó có phải là giai đoạn sơ nhiễm của HIV.
thanks 1 người cảm ơn aloalo cho bài viết.
bingo000 trên 08-01-2015(UTC) ngày
Quảng cáo
Offline aloalo  
#2 Đã gửi : 08/01/2015 lúc 04:05:58(UTC)
aloalo

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 07-01-2015(UTC)
Bài viết: 3

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
E bị nổi hạch từ trước khi quan hệ vs GMD 1 tháng. e có khám và bác sĩ bảo k sao. Đến khi e Quan hệ vs GMD thì e k biết hạch có nổi thêm k.

Hạch đến h vẫn còn ở háng và nách,
Offline SorryMyLife  
#3 Đã gửi : 08/01/2015 lúc 04:13:01(UTC)
Minh Hiếu

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 19-01-2014(UTC)
Bài viết: 1.019
Man

Đến từ: tp hồ chí minh

Thanks: 133 times
Được cảm ơn: 456 lần trong 367 bài viết
Originally Posted by: aloalo Go to Quoted Post
E năm nay 20t. 3 th&aacute;ng trước e c&oacute; Quan hệ vs GMD. Trước l&uacute;c quan hệ e c&oacute; Xờ AD GMD v&agrave; c&oacute; Ra D&acirc;m thủy sau đ&oacute; GMD c&oacute; cọ x&aacute;t l&ecirc;n DV của e nhưng e k cho v&agrave;o trong.<br />
Khi Quan hệ th&igrave; e c&oacute; đeo bao.<br />
Đến nay 3 th&aacute;ng th&igrave; e thấy ngực e ngứa v&agrave; r&aacute;t, DV c&oacute; nổi mụn đỏ liti k ngứa hay g&igrave; đ&oacute;. E c&oacute; nổi hạch ở cổ v&agrave; n&aacute;ch ở DV hơn 4 th&aacute;ng ( trước khi Quan hệ vs GMD lần đầu). E c&oacute; bị ph&aacute;t ban 2 3 ng&agrave;y nhưng b&aacute;c sĩ bảo l&agrave; dị ứng thuốc cảm c&uacute;m. E c&oacute; ti&ecirc;m thuốc kh&aacute;ng sinh v&agrave; khỏi.<br /><br />Vậy cho e hỏi e c&oacute; nguy cơ nhiễm HIV k? Đ&oacute; c&oacute; phải l&agrave; giai đoạn sơ nhiễm của HIV.


Chào bạn . Theo như bạn nói thì bạn không có nguy cơ lây nhiễm HIV trong trường hợp này . Nếu không yên tâm bạn có thể xét nghiệm để biết rõ tình trạng của mình nhé

Những triệu chứng của bạn có thể đi khám bs để chữa trị. Không nên liên tưởng đến hiv
KHÔNG CẦN BIẾT TÔI LÀ AI BẠN LÀ AI
TÔI VÀ BẠN CÓ H HAY KHÔNG CÓ H
CHÚNG TA CÙNG CHUNG TAY NÂNG ĐỠ CỘNG ĐỒNG

UserPostedImage


TEL 0993167891 < zalo



Các Thành viên Nên Nhớ Khi Có Hành Vi Nguy Cơ Cao Cần Uống Pep Thì Nên Tới Các Trung Tâm Y Tế Dự Phòng hay trung tâm phòng chống HIV/AIDS.. Nơi Mình Sinh Sống , Hoặc Những Bệnh Viện Lớn Để Bác Sỹ Chuyên Khoa Về HIV Xét Nghiệm Máu Và Cấp Thuốc Không Nên Tự Tiện Mua Thuốc Ở Ngoài Tránh Tình Trạng Thuốc Giả .Tiền Mất Tật Mang

thanks 1 người cảm ơn Minh Hiếu cho bài viết.
aloalo trên 08-01-2015(UTC) ngày
Offline aloalo  
#4 Đã gửi : 08/01/2015 lúc 04:18:03(UTC)
aloalo

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 07-01-2015(UTC)
Bài viết: 3

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
E rất lo sợ mình bị hiv.
Z a cho e hỏi thì triệu chứng HIV là sau 3 tháng phải không a.
Offline PHUC MINH  
#5 Đã gửi : 08/01/2015 lúc 05:06:18(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.599
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1736 times
Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
Hạch bạch huyết có liên quan tới rất nhiều bệnh. Không căn cứ vào hạch để đoán nhiễm HIV.
Đã 3 tháng em nên đi làm một xét nghiệm HIV để biết rõ tình trạng của mình hơn là tữ đoán mò qua các triệu chứng này nọ.
Theo em mô tả thì anh nhận thấy em không có nguy cơ lây nhiễm HIV qua hành vi như trên.
Kết luận hãy xét nghiệm HIV và kết thúc vấn đề nhé.
UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả
Offline bingo000  
#6 Đã gửi : 08/01/2015 lúc 05:56:43(UTC)
bingo000

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 17-12-2014(UTC)
Bài viết: 85

Cảm ơn: 171 lần
Được cảm ơn: 67 lần trong 42 bài viết
[b][xn sẽ là câu tl 9 xác cho trường hợp này của bạn nhé! Thay vì cứ chăm chăm vào những triệu trứng như vậy thì cũng không thể nào làm giảm đi đc những hoang mang , lo lắng dẫn đến bất an cho bạn trong tình cảnh lúc bấy giờ đâu. Cứ đi xn 1 lần để trút bỏ hết những "gánh nặng" tạm thời này bạn nhé! Mạnh mẽ lên nào chàng trai. Chúc bạn AT với H happy /b]
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.