Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline xaydungcauduong  
#1 Đã gửi : 29/09/2015 lúc 04:04:06(UTC)
xaydungcauduong

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 29-09-2015(UTC)
Bài viết: 2

Cảm ơn: 1 lần
Em xin trình bày chuyện của e như sau và mong BQT, mọi người giúp đỡ em ạ.
Chuyện là vừa qua là trung thu, thanh niên bọn e có tổ chức ăn uống, khi rượu đã ngà mấy anh em rủ nhau đi ra quán ngồi nhậu tiếp. quán đó lại có gmd hành nghề.em bỗng thấy hứng nên rủ một em đi vào phòng.nhưng vào đó thực sự em chưa làm gì cả, mới gọi là sờ soạng và hôn cô gái đó và cũng để cho cô gái đó kích thích bằng miệng trong khoảng 10s thôi. Lúc đó đầu óc em sực tỉnh và đẩy cô gái đó ra luôn, đứng dậy mặc quần áo và đi ra ngoài. nhưng trong lúc mặc quần áo cô gái đó có sờ tay lên môi và bảo e làm cô ấy chảy máu lúc hôn (vì hôn xong cô ấy mới dùng miệng kích dục) nhưng e cũng không rõ là cô ấy có chảy máu hay không . thế nên giờ em cảm thấy rất hoang mang, không biết liệu mình có bị nhiễm HIV hay không(vì nó liên quan đến máu ở môi cô ấy ạ)
Em đã đi xn và bác sĩ kê đơn cho em mua Hepazol E và uống phòng trước rồi ạ (sau 33 tiếng). E mới uống được ngày đầu tiên thôi cũng chưa thấy tác dụng phụ nào ? 

Chính vì thế e muốn hỏi BQT và mọi người tư vấn giúp em là khả năng lây bệnh có cao không ạ ? ( giả sử cô gái đó nhiễm HIV) và việc e uống như thế thì khả năng phòng bệnh của e thế nào ạ.có ngừa được 100% không ?
Quảng cáo
Offline PHUC MINH  
#2 Đã gửi : 29/09/2015 lúc 04:51:00(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.599
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1736 times
Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
Theo anh thì khả năng lây nhiễm của em không có, dù sao em cũng đã đi tư vấn và được uống thuốc rồi, hãy tuân thủ uống thuốc thì em chắc chắn an toàn với HIV.
UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả
thanks 1 người cảm ơn PHUC MINH cho bài viết.
xaydungcauduong trên 29-09-2015(UTC) ngày
Offline xaydungcauduong  
#3 Đã gửi : 29/09/2015 lúc 05:06:13(UTC)
xaydungcauduong

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 29-09-2015(UTC)
Bài viết: 2

Cảm ơn: 1 lần
Originally Posted by: PHUC MINH Go to Quoted Post
Theo anh thì khả năng lây nhiễm của em không có, dù sao em cũng đã đi tư vấn và được uống thuốc rồi, hãy tuân thủ uống thuốc thì em chắc chắn an toàn với HIV.

Cám ơn a rất nhiều. Nhưng e lo lắng về cái máu ở môi cô ấy kia a.

E sẽ cố gắng uống thuốc đày đủ để đạt hiệu quả tốt nhất


Đúng là một phút bốc đồng cả đời ............... sad
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.