  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 20-10-2015(UTC) Bài viết: 2
Cảm ơn: 1 lần
|
Hôm qua e có quan hệ với gái massa, co dùng BCS. trước lúc QH e vào nhà tắm vô tình làm đứt tay, chảy máu ngay đầu ngón tay, vết đứt dài gần 1cm. trong lúc Qh e có rút dương vật ra và vô tình dùng ngón tay vuốt đầu dương vật, dính dịch âm đạo của người phụ nữ đó.
Mấy a chị tư vấn giúp e, e có nên điều trị phôi nhiễm không?
Cảm ơn mọi người nhiều!
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Quản trị box Nhịp sống giới trẻ, Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-03-2014(UTC) Bài viết: 581   Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 164 times Được cảm ơn: 409 lần trong 266 bài viết
|
Originally Posted by: phananh123  Hôm qua e có quan hệ với gái massa, co dùng BCS. trước lúc QH e vào nhà tắm vô tình làm đứt tay, chảy máu ngay đầu ngón tay, vết đứt dài gần 1cm. trong lúc Qh e có rút dương vật ra và vô tình dùng ngón tay vuốt đầu dương vật, dính dịch âm đạo của người phụ nữ đó.
Mấy a chị tư vấn giúp e, e có nên điều trị phôi nhiễm không?
Cảm ơn mọi người nhiều!
Trường hợp của bạn không cần phải điều trị phơi nhiễm.  . lần sau cẩn thận nhé bạn. |
Đời có bao lâu mà hững hờ. |
 1 người cảm ơn hpmongmanh cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 20-10-2015(UTC) Bài viết: 2
Cảm ơn: 1 lần
|
Cảm ơn hpmongmanh. Có 1 điều mình hơi băng khoăng, vết thương hở chạm vào dịch âm đạo (dính trên BCS) mà vẫn không để lại nguy cơ sao? hay là do dịch âm đạo khó dính lại trên BCS vì bề mặt BCS rất trơn.
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.