  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 04-11-2015(UTC) Bài viết: 16
Cảm ơn: 8 lần Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
Hic ! Tỉ lệ lây nhiễm qua 1 lần quan hệ k an toàn duy nhất là thấp sao vẫn nhìu người one hit là dính lun.e cũng có quan hệ k dùng bao với gmd 1 lần.thời gian khoảng 1~2p.xong có lau = khăn lạnh và rửa sạch sau 10p.và có uống pep theo phác đồ 2 thuốc lamvuzidin + tonofovir sau 38h có nguy cơ ! Em uống dc 11 ngày rùi.tác dụng phụ cũng nhẹ.bây h chịu thuốc hay s k biết gần như k có tác dụng phụ ! Anh chị tư vấn nguy cơ của em hộ em với.nhìu thông tin quá em lần hoa cả mắt mỗi nơi 1 khác.có nơi nói thấp.có nơi bảo 60-70% dính chưởng.tâm lí cũng đỡ r mà cứ chìu chìu là nghĩ đâu đâu k à ! E tính sau 5 tuần làm cái combo kbiet độ chính xác có cao k ạ ! Cảm ơn anh chị ạ !
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung
Gia nhập: 04-11-2014(UTC) Bài viết: 619  Đến từ: Thủ Đức Cảm ơn: 59 lần Được cảm ơn: 309 lần trong 234 bài viết
|
Originally Posted by: forever92  Hic ! Tỉ lệ lây nhiễm qua 1 lần quan hệ k an toàn duy nhất là thấp sao vẫn nhìu người one hit là dính lun.e cũng có quan hệ k dùng bao với gmd 1 lần.thời gian khoảng 1~2p.xong có lau = khăn lạnh và rửa sạch sau 10p.và có uống pep theo phác đồ 2 thuốc lamvuzidin + tonofovir sau 38h có nguy cơ ! Em uống dc 11 ngày rùi.tác dụng phụ cũng nhẹ.bây h chịu thuốc hay s k biết gần như k có tác dụng phụ ! Anh chị tư vấn nguy cơ của em hộ em với.nhìu thông tin quá em lần hoa cả mắt mỗi nơi 1 khác.có nơi nói thấp.có nơi bảo 60-70% dính chưởng.tâm lí cũng đỡ r mà cứ chìu chìu là nghĩ đâu đâu k à ! E tính sau 5 tuần làm cái combo kbiet độ chính xác có cao k ạ ! Cảm ơn anh chị ạ ! A va a phúc minh đã diễn giải cho em như vậy rồi mà còn ko hiểu ah?em có vấn đề về tỉ lệ ah?ngồi đó mà moi móc vân đe đó ra để nghiên cứu một mình sao?pep thì đã uống rồi thì cứ tuân thủ uống,chưa có ca nào thật bại cả,5 tuần lưu lượng thuốc vẫn còn trong cơ thể, xét nghiệm ko có giá trị,vậy làm làm gì?doi đúng 3 thang roi xét nghiem nhe |
Lạy Chúa, xin ban cho con trái tim bao dung và nhân hậu như Chúa: biết yêu thương và tha thứ, ngay cả khi con như không thể hay không muốn tha thứ, để con xứng đáng là môn đệ của Chúa. Amen Chú ý: Khi có hành vi nguy cơ cao cần uống PEP Hãy tới các trung tâm y tế dự phòng, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm Máu và hướng dẫn dùng thuốc. Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh tình trạng thuốc giả, tiền mất tật mang.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 04-11-2015(UTC) Bài viết: 16
Cảm ơn: 8 lần Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
Em đi trung tâm y tế xét nghiệm dự phòng bên bình thạnh thỳ bs nói là uống xong lên xét nghiệm lại sau 1 3 6 tháng nên e mới hỏi cái 1 tháng ý ạ ! Em cũng k lo lắm nữa đâu.đi làm tới 9h30 cũng chả có time nhìu để quan tâm nó như lúc đầu nữa.có a chị nảo ở sg lun k.hôm nào e lên xn mấy a rảnh thỳ mình cf chém gió .
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.