Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline duy123456  
#1 Đã gửi : 06/07/2017 lúc 12:47:18(UTC)
duy123456

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 05-07-2017(UTC)
Bài viết: 1

Mọi người giải đáp giúp Em với. 

Lúc trước Em có quan hệ với GMD bị tuột bao và xuất tinh vào trong, DV em lúc đó không bị trầy xước gì cả! sau vài ngày Em có chịu chứng như nổi mẫn đỏ ngứa trên người, Em có bị sốt khoảng 1-2 ngày uống thuốc xong khỏi ngay, còn mẫn đỏ thì khoảng 2-3 tuần mới hết! khoảng 1 tháng em còn bị ho vào buổi tối khoảng 2 tuần không uống thuốc tự hết. không bị sưng hạch bạch huyết và đau mõi cơ. Sau lần đó,mỗi khi trời chuyển mưa em hay bị nổi mẫn đỏ ngứa nhưng khoảng 1-2 tuần là tự hết, da mặt em thì hay bị khô sần như bị lang beng, bôi thuốc xong thì khỏi. Em rất sợ nhưng không dám đi xét nghiệm, từ đó đến nay đã 2 năm, Em chỉ gặp vấn đề về da như kể trên thôi! còn nữa cơ địa em rất gầy từ trước giờ  nhưng mấy tháng nay em cố gắng ăn uống ngủ nghĩ điều độ thì có tăng lên 5kg.

Anh Chị nào tư vấn Giúp Em với! thật sự giờ Em vẫn rất hoang mang!

Quảng cáo
Offline PHUC MINH  
#2 Đã gửi : 06/07/2017 lúc 08:26:56(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.599
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1736 times
Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
Originally Posted by: duy123456 Go to Quoted Post
Mọi người giải đáp giúp Em với. 

Lúc trước Em có quan hệ với GMD bị tuột bao và xuất tinh vào trong, DV em lúc đó không bị trầy xước gì cả! sau vài ngày Em có chịu chứng như nổi mẫn đỏ ngứa trên người, Em có bị sốt khoảng 1-2 ngày uống thuốc xong khỏi ngay, còn mẫn đỏ thì khoảng 2-3 tuần mới hết! khoảng 1 tháng em còn bị ho vào buổi tối khoảng 2 tuần không uống thuốc tự hết. không bị sưng hạch bạch huyết và đau mõi cơ. Sau lần đó,mỗi khi trời chuyển mưa em hay bị nổi mẫn đỏ ngứa nhưng khoảng 1-2 tuần là tự hết, da mặt em thì hay bị khô sần như bị lang beng, bôi thuốc xong thì khỏi. Em rất sợ nhưng không dám đi xét nghiệm, từ đó đến nay đã 2 năm, Em chỉ gặp vấn đề về da như kể trên thôi! còn nữa cơ địa em rất gầy từ trước giờ  nhưng mấy tháng nay em cố gắng ăn uống ngủ nghĩ điều độ thì có tăng lên 5kg.Anh Chị nào tư vấn Giúp Em với! thật sự giờ Em vẫn rất hoang mang!


Trường hợp của em là không an toàn, có nguy cơ nhiễm nhiều bệnh xã hội. Sợ không dám đi xét nghiệm sẽ không giúp em an toàn, ngược lại nó làm em mệt mỏi, lo lắng kéo dài, nếu nhiễm bệnh bệnh nặng hơn biến chứng khó lường.
Câu tư vấn duy nhất cho em là: Hãy mạnh dạn đi xét nghiệm các bệnh xã hội như viêm gan B, C, giang mai, HIV...

UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.