  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 01-02-2018(UTC) Bài viết: 1
|
Cho em hỏi em thường chọn 11h tối uống thuốc e ăn cách 2 tiếng là 9h. Vậy sau 11h em đói e có thể ăn tiếp không ạ? Hiện tại e uống được 1 tháng và không còn tác dụng phụ nữa.
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 27-04-2012(UTC) Bài viết: 1.990  Đến từ: Nơi không mang tên Thanks: 1182 times Được cảm ơn: 1329 lần trong 849 bài viết
|
Originally Posted by: Bibi864  Cho em hỏi em thường chọn 11h tối uống thuốc e ăn cách 2 tiếng là 9h. Vậy sau 11h em đói e có thể ăn tiếp không ạ? Hiện tại e uống được 1 tháng và không còn tác dụng phụ nữa. theo khuyến cáo tốt nhất là sau 2h và sau khi uống thuốc sau 1h là b có thể ăn , hạn chế ăn chất béo nhiều dầu mỡ b nhé , bổ sng thêm chất sơ để tránh táo bón và uống thêm thuốc giải độc cho ga nữa b nhé , chúc b sức khỏe và niềm vui , Thân |
thông tin thuốc Phơi nhiễm pep và arv bậc 1 , thuốc điều trị viêm gan C và B , tư vấn methadone: 0931 577 808( Mèo )
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 19-07-2017(UTC) Bài viết: 155
Cảm ơn: 8 lần Được cảm ơn: 47 lần trong 35 bài viết
|
Originally Posted by: Bibi864  Cho em hỏi em thường chọn 11h tối uống thuốc e ăn cách 2 tiếng là 9h. Vậy sau 11h em đói e có thể ăn tiếp không ạ? Hiện tại e uống được 1 tháng và không còn tác dụng phụ nữa.
sau 11h e vẩn ăn đc bình thường em nhé, chỉ cần hạn chế dầu mơ thôi em nhé |
XÉT NGHIỆM VÀ ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ HIV . (DỰ PHÒNG PREP VÀ PEP )LH 01207410735 HÙNG THUẬN |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.