Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline Kiều Việt Hùng  
#1 Đã gửi : 21/04/2021 lúc 04:47:23(UTC)
Kiều Việt Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-04-2021(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: Nam Định

Cảm ơn: 2 lần
Em chào các anh chị. Hiện giờ em đang rất hoang mang. Em có qhtd với gmd (quan hệ có bcs, os không bao) cách đây 9 tuần. Sau 2 tuần em có một số triệu chứng như sau:
- Viêm abidan mủ
- Viêm họng cấp
- Nhức mỏi người
- Phát ban dị ứng
- Bị nấm candina ở lưỡi, thực quản
- Viêm bao quy đầu
- Ngứa ở mu bàn tay và lòng bàn chân
- Trào ngược dạ dày, thực quản
Em đã đi xét nghiệm như sau:
- 30 ngày test nhanh
- 35 ngày test nhanh
- 40 ngày combo 3 pp (test nhanh, combi, combo) ở Melatec
- 42 ngày combo ag/ab ở bệnh viện Bạch Mai
- 46 ngày test nhanh
- 54 ngày combo ở Melatec
- 54 ngày PCR HIV - RNA ở Melatec
- 58 ngày test nhanh
Tất cả đều âm tính
Anh chị cho em hỏi em có % nào không nhiễm không ạ. Em rất hoang mang và suy sụp ạ. Em cảm ơn ạ.
Quảng cáo
Offline PHUC MINH  
#2 Đã gửi : 21/04/2021 lúc 09:39:44(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.744
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1720 times
Được cảm ơn: 3100 lần trong 2348 bài viết
Originally Posted by: Kiều Việt Hù Go to Quoted Post
Em chào các anh chị. Hiện giờ em đang rất hoang mang. Em có qhtd với gmd (quan hệ có bcs, os không bao) cách đây 9 tuần. Hành vi trên có nguy cơ rất thấp với HIV có thể nói là an toàn với HIV. Sau 2 tuần em có một số triệu chứng như sau:
- Viêm abidan mủ
- Viêm họng cấp
- Nhức mỏi người
- Phát ban dị ứng
- Bị nấm candina ở lưỡi, thực quản
- Viêm bao quy đầu
- Ngứa ở mu bàn tay và lòng bàn chân
- Trào ngược dạ dày, thực quản
Những triệu chứng này ai cũng có thể bị, không có triệu chứng đặc trưng nào của người nhiễm HIV... do vậy hãy ngưng chuyện soi xét tìm ra triệu chứng vì nó chẳng có giá trị kết luận nhiễm hay không nhiễm HIV.
Em đã đi xét nghiệm như sau:
- 30 ngày test nhanh
- 35 ngày test nhanh
- 40 ngày combo 3 pp (test nhanh, combi, combo) ở Melatec
- 42 ngày combo ag/ab ở bệnh viện Bạch Mai
- 46 ngày test nhanh
- 54 ngày combo ở Melatec
- 54 ngày PCR HIV - RNA ở Melatec
- 58 ngày test nhanh
Tất cả đều âm tính
Anh chị cho em hỏi em có % nào không nhiễm không ạ. Em rất hoang mang và suy sụp ạ. Em cảm ơn ạ.
Cứ đà này em xét nghiệm tới hàng trăn lần mất... không cần làm liên tục, làm nhiều thế đâu. Người ta làm nhiều thì cũng 3 lần là quá nhiều rồi. Hàng vi nguy cơ thấp, xét nghiệm âm tính nhiều lần em an toàn với HIV rồi nhé.

UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Tel; Zalo:01289.670.242-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn trước 72 giờ để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh thuốc giả, không đúng phác đồ điều trị dẫn tới tiền mất tật mang.
-SAU NGUY CƠ QUÁ 72 GIỜ DÙNG PEP KHÔNG CÒN HIỆU QUẢ, MÀ TỔN HẠI SỨC KHỎE, TỐN TIỀN
thanks 1 người cảm ơn PHUC MINH cho bài viết.
Kiều Việt Hùng trên 05-05-2021(UTC) ngày
Offline Kiều Việt Hùng  
#3 Đã gửi : 21/04/2021 lúc 10:05:37(UTC)
Kiều Việt Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-04-2021(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: Nam Định

Cảm ơn: 2 lần
Thật sự em hoang mang lắm. Đã có lúc em còn tưởng người ta lấy máu của em nhưng không xét nghiệm cơ nên em xét nghiệm ở 6 chỗ tất cả: 2 nơi combo, 4 nơi test nhanh. Hic. Nghe anh nói vậy em yên tâm rồi. Vì em lại có danh sách đi hiến máu tình nguyện. Sát ngày đó em sẽ combo lần nữa cho chắc. Em ko muốn làm điều ác anh ạ. Hic. Em cảm ơn anh nhiều nhiều ạ.
Offline Kiều Việt Hùng  
#4 Đã gửi : 04/05/2021 lúc 05:08:19(UTC)
Kiều Việt Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-04-2021(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: Nam Định

Cảm ơn: 2 lần
Anh Phúc Minh cho em hỏi 1 câu duy nhất này nữa thôi ạ. Em vừa đo Cd4 mức của em là: 719 (trong khoảng 600 - 1000) bác sĩ cũng nói với em là bình thường. Và em đã xét nghiệm combo ngày 73: âm tính. Theo em hiểu là Cd4 chính là khả năng miễn dịch của mình. Nếu mức của em là người bình thường thì nếu em bị H thì em đã sinh ra kháng thể từ 6 - 8 tuần rồi đúng không ạ. Chỉ trừ trường hợp là CD4 thấp quá nên mới sinh kháng thể chậm đúng không ạ??? Em cám ơn. Em chỉ hỏi đúng lần này nữa thôi. Mong anh trả lời em ạ.
Offline PHUC MINH  
#5 Đã gửi : 05/05/2021 lúc 09:16:39(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.744
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1720 times
Được cảm ơn: 3100 lần trong 2348 bài viết
Originally Posted by: Kiều Việt Hù Go to Quoted Post
Anh Phúc Minh cho em hỏi 1 câu duy nhất này nữa thôi ạ. Em vừa đo Cd4 mức của em là: 719 (trong khoảng 600 - 1000) bác sĩ cũng nói với em là bình thường. Và em đã xét nghiệm combo ngày 73: âm tính. Theo em hiểu là Cd4 chính là khả năng miễn dịch của mình. Nếu mức của em là người bình thường thì nếu em bị H thì em đã sinh ra kháng thể từ 6 - 8 tuần rồi đúng không ạ. Chỉ trừ trường hợp là CD4 thấp quá nên mới sinh kháng thể chậm đúng không ạ??? Em cám ơn. Em chỉ hỏi đúng lần này nữa thôi. Mong anh trả lời em ạ.

Em đọc nhiều mà không chắt lọc thành ra kiến thức là một mớ hỗn độn, đã vậy thêm tâm lý yếu ám ảnh về bệnh nên suy diễn lung tung không cần thiết. Với em theo anh em chỉ cần nhớ mỗi câu kết luận: Em an toàn với HIV là đủ.
Tuy nhiên để trả lời câu hỏi cuối của em anh chia sẻ thêm như sau: Xét nghiệm CD4 không có ý nghĩa và giá trị khẳng định một người nhiễm HIV. Người ta làm xét nghiệm này chủ yếu với người ghép tạng để biết tình trạng đào thải tạng ghép thế nào, với người nhiễm HIV người ta dùng nó gián tiếp đánh giá mức độ đáp ứng điều trị hay là tình trạng người bệnh đang ở giai đoạn nào... Nhưng xét nghiệm CD4 nó quá chung chung (người bình thường dao động từ 600-1200), kết quả xét nghiệm phụ thuộc vào giới tính, chủng tộc, tình trạng sức khỏe (đang ốm hay khỏa mạnh), thời điểm lấy máu sáng khác trưa khác tối khác... nên người bây giờ không dùng xét nghiệm này nữa.
Còn về kháng thế và CD4 không có mối liên hệ rõ ràng nào, kháng thể do cơ thể sinh ra chống lại tác nhân xâm nhập khi virus vào là cơ thể sinh ra, CD4 cao hay thấp thì kháng thể vẫn sinh ra mỗi loại tác nhân khác nhau thì kháng thể khác nhau vì dụ viêm gan B, kháng thể khác, viêm gan C kháng thể khác, nhiễm HIV, giang mai, sùi mào gà... kháng thể khác. CD4 thì là tế bào lympho do tế bào gốc sinh ra trong tủy xương và đóng vai trò trong đáp ứng miễn dịch thể dịch và tế bào cơ thể, kháng thể HIV cao nhưng CD4 có lúc cao lúc thấp, còn CD4 người nhiễm HIV cao thì kháng thể HIV vẫn có khí thấp (xét nghiệm chưa phát hiện nhưng đã nhiễm rồi)....
Tóm lại em không nên quan tâm tới CD4, chỉ quan tâm kết quả xét nghiệm HIV, đừng phí tiền cho những xét nghiệm không cần thiết. Đi tư vấn, khám bác sỹ chỉ sao thì làm vậy đừng tự làm bác sỹ.
UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Tel; Zalo:01289.670.242-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn trước 72 giờ để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh thuốc giả, không đúng phác đồ điều trị dẫn tới tiền mất tật mang.
-SAU NGUY CƠ QUÁ 72 GIỜ DÙNG PEP KHÔNG CÒN HIỆU QUẢ, MÀ TỔN HẠI SỨC KHỎE, TỐN TIỀN
thanks 1 người cảm ơn PHUC MINH cho bài viết.
Kiều Việt Hùng trên 05-05-2021(UTC) ngày
Offline Kiều Việt Hùng  
#6 Đã gửi : 05/05/2021 lúc 03:07:47(UTC)
Kiều Việt Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-04-2021(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: Nam Định

Cảm ơn: 2 lần
Thấy dòng chữ đỏ của anh là em sống lại rồi. Em cảm ơn anh nhiều
Offline Kiều Việt Hùng  
#7 Đã gửi : 13/05/2021 lúc 03:06:04(UTC)
Kiều Việt Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-04-2021(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: Nam Định

Cảm ơn: 2 lần
- Anh Phúc Minh cho em hỏi chút nữa. Em xét nghiệm Giang Mai bằng phương pháp TPHA sau 83 ngày có chính xác không ạ?
- Và lại nói đến HIV Em có xét nghiệm ngày 84 ở CDC tỉnh bằng pp test nhanh (lấy đầu ngón tay) và pp test nhanh Dectemin (lấy tĩnh mạch), ngày 86 làm COMPI PT thì đã 100% chưa ạ hay chỉ 99,999 % thôi ạ. EM CÁM ƠN Ạ
Offline PHUC MINH  
#8 Đã gửi : 15/05/2021 lúc 11:22:49(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.744
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1720 times
Được cảm ơn: 3100 lần trong 2348 bài viết
Originally Posted by: Kiều Việt Hù Go to Quoted Post
- Anh Phúc Minh cho em hỏi chút nữa. Em xét nghiệm Giang Mai bằng phương pháp TPHA sau 83 ngày có chính xác không ạ?

- Và lại nói đến HIV Em có xét nghiệm ngày 84 ở CDC tỉnh bằng pp test nhanh (lấy đầu ngón tay) và pp test nhanh Dectemin (lấy tĩnh mạch), ngày 86 làm COMPI PT thì đã 100% chưa ạ hay chỉ 99,999 % thôi ạ. EM CÁM ƠN Ạ

Với thời gian và kết quả xét nghiệm như vậy thì an toàn với giang mai, HIV rồi.
UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Tel; Zalo:01289.670.242-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn trước 72 giờ để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh thuốc giả, không đúng phác đồ điều trị dẫn tới tiền mất tật mang.
-SAU NGUY CƠ QUÁ 72 GIỜ DÙNG PEP KHÔNG CÒN HIỆU QUẢ, MÀ TỔN HẠI SỨC KHỎE, TỐN TIỀN
Offline Kiều Việt Hùng  
#9 Đã gửi : 15/05/2021 lúc 07:04:17(UTC)
Kiều Việt Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-04-2021(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: Nam Định

Cảm ơn: 2 lần
Dạ em cảm ơn anh ạ. Vậy em quan hệ với vợ bình thường chứ ạ hay phải đợi 6 tháng ạ.
Offline Kiều Việt Hùng  
#10 Đã gửi : 16/05/2021 lúc 10:19:21(UTC)
Kiều Việt Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-04-2021(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: Nam Định

Cảm ơn: 2 lần
Nay em lại làm cái test nhanh 90 ngày (Dectecmin. Vậy em quan hệ với vợ bình thường chứ ạ hay phải đợi 6 tháng
Em cảm ơn anh ạ
Offline PHUC MINH  
#11 Đã gửi : 18/05/2021 lúc 03:17:28(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.744
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1720 times
Được cảm ơn: 3100 lần trong 2348 bài viết
Originally Posted by: Kiều Việt Hù Go to Quoted Post
Nay em lại làm cái test nhanh 90 ngày (Dectecmin. Vậy em quan hệ với vợ bình thường chứ ạ hay phải đợi 6 tháng

Em cảm ơn anh ạ

Theo đánh giá của anh thì em an toàn với HIV, do vậy mọi sinh hoạt bình thường.
UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Tel; Zalo:01289.670.242-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn trước 72 giờ để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh thuốc giả, không đúng phác đồ điều trị dẫn tới tiền mất tật mang.
-SAU NGUY CƠ QUÁ 72 GIỜ DÙNG PEP KHÔNG CÒN HIỆU QUẢ, MÀ TỔN HẠI SỨC KHỎE, TỐN TIỀN
Offline Kiều Việt Hùng  
#12 Đã gửi : 18/05/2021 lúc 06:40:19(UTC)
Kiều Việt Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-04-2021(UTC)
Bài viết: 8
Đến từ: Nam Định

Cảm ơn: 2 lần
Dạ em cảm ơn anh rất nhiều trong thời gian qua ạ. Nói để anh biết trong lúc chờ anh trả lời em làm test nhanh Dectamin ngày 90 và. Que Aele combo ngày 92 (tự test ở nhà) Tất cả đều âm tính ạ. Một lần nữa em cảm ơn anh.
Offline Trần Văn Hùng  
#13 Đã gửi : 15/06/2021 lúc 06:30:11(UTC)
Trần Văn Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 15-06-2021(UTC)
Bài viết: 4

Em xin lỗi lập nick mới vì nick kia lấy mật khẩu mãi mà không gửi về hòm thư ạ!!!
Dạ em báo với anh Phúc Minh để anh chia vui hộ em ạ. Em có xét nghiệm
ngày 94 bằng pp COMPI PT và PCR - RNA
ngày 102 bằng pp COMPI PT và Dectecmin test nhanh
Ngày 107 bằng pp COMPI PT
Ngày 112 bằng pp Dectecmin test nhanh
Em rất vui nhưng cứ nghĩ đến triệu chứng lại hoảng loạn đi xét nghiệm ạ: trào ngược thực quản, viêm dạ dầy, nấm lưỡi giờ đỡ còn 1+, hay nổi gai ốc, khó nuốt. Thật sự cứ nghĩ đến triệu chứng là em tìm mọi cách tìm ra con viuss đó ạ. Chắc em phải khám cả tâm thần thôi ạ hic hic hic
Offline Trần Văn Hùng  
#14 Đã gửi : 03/08/2021 lúc 12:01:07(UTC)
Trần Văn Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 15-06-2021(UTC)
Bài viết: 4

Anh PHÚC MINH ơi. Hnay em đã nhận được kết quả xét nghiệm máu ở 24 tuần:
NAT HIV - Không Phản Ứng
HIV khẳng định:
- SD 3.0 Bioline : ÂM TÍNH
- HIV Combo: ÂM TÍNH
- HIV COMPI PT: ÂM TÍNH
Cho em hỏi là kể cả những người có kháng thể chậm ( những người hiếm gặp) với kết quả trên đã an toàn tuyệt đối chưa ạ???
Vì em vẫn hơi hơi lo vì vẫn có triệu chứng: Nấm lưỡi, họng, nổi hạch ở háng, ra nhiều mồ hôi.
Em cảm ơn anh ạ
Offline PHUC MINH  
#15 Đã gửi : 03/08/2021 lúc 10:20:12(UTC)
PHUC MINH

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Nhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC)
Bài viết: 6.744
Man
Đến từ: Hồ Chí Minh

Thanks: 1720 times
Được cảm ơn: 3100 lần trong 2348 bài viết
Originally Posted by: Trần Văn Hù Go to Quoted Post
Anh PHÚC MINH ơi. Hnay em đã nhận được kết quả xét nghiệm máu ở 24 tuần:
NAT HIV - Không Phản Ứng
HIV khẳng định:
- SD 3.0 Bioline : ÂM TÍNH
- HIV Combo: ÂM TÍNH
- HIV COMPI PT: ÂM TÍNH
Cho em hỏi là kể cả những người có kháng thể chậm ( những người hiếm gặp) với kết quả trên đã an toàn tuyệt đối chưa ạ???
Vì em vẫn hơi hơi lo vì vẫn có triệu chứng: Nấm lưỡi, họng, nổi hạch ở háng, ra nhiều mồ hôi.

Em cảm ơn anh ạ

Em an toàn với HIV.
Em bị ám ảnh về HIV, em làm quá nhiều lần xét nghiệm như vậy không cần thiết vì quá đủ kết luận an toàn rồi.
Thời kỳ Covid hoành hành như thế này mà em không lo phòng Covid một bệnh có thể gây chết người thậm chí gây chết rất nhanh có người sau 12 tiếng bệnh chuyển nặng đã tử vong mà em cứ lo về HIV, với HIV giả sử có nhiễm thì uống thuốc ARV thì chắc chắn sẽ điều trị được và tuổi thọ gần ngang bằng so với không bị nhiễm. Giai đoạn này nên tránh ra ngoài nhất là tới bệnh viện, phòng khám, xét nghiệm... nếu không thực sự cần thiết như trường hợp đi xét nghiệm HIV như em.
UserPostedImage
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM
AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ

Tel; Zalo:01289.670.242-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn!
Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV:
-Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn trước 72 giờ để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm.
-Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh thuốc giả, không đúng phác đồ điều trị dẫn tới tiền mất tật mang.
-SAU NGUY CƠ QUÁ 72 GIỜ DÙNG PEP KHÔNG CÒN HIỆU QUẢ, MÀ TỔN HẠI SỨC KHỎE, TỐN TIỀN
Offline Trần Văn Hùng  
#16 Đã gửi : 05/08/2021 lúc 08:34:57(UTC)
Trần Văn Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 15-06-2021(UTC)
Bài viết: 4

Dạ em cảm ơn anh ạ. Tại em đọc trên mạng có nhiều thông tin là 6 tháng mới chính xác, còn có trường hợp vài năm ạ. Nên 24 tuần (6 tháng) em mới làm khẳng định lại ạ. Cũng không quen ai ở bệnh viện để tư vấn cả. Có mỗi anh nên em hỏi ạ. Em cũng đã nhắn qua zalo cho a và đã được anh hồi âm rồi ạ. Em cảm ơn anh rất nhiều. May mà có anh tư vấn ạ. Em cảm ơn anh
Offline Trần Văn Hùng  
#17 Đã gửi : 07/10/2021 lúc 07:47:13(UTC)
Trần Văn Hùng

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 15-06-2021(UTC)
Bài viết: 4

Em chào anh PHÚC MINH. Từ khi được anh rep qua Zalo lúc em xét nghiệm 3 PP vào khoảng thời gian sau 24 tuần. Từ lần đó đến nay là hơn 33 tuần em có làm 2 lần 3pp, 2 lần test nhanh Dectecmin, 1 lần COMPI PT vẫn ÂM TÍNH anh ạ. Em xin được chia sẻ vs anh. Em đã đỡ hơn nhiều. Nhưng triệu chứng của em vẫn thể sad(. Nếu tính từ lần đầu tiên xét nghiệm ( sau nguy cơ 1 tháng ) đến nay hơn 33 tuần em làm tầm hơn 50 lần xét nghiệm rồi đủ các thể loại. Theo anh em có nên làm pp WESTERN BLOT không ạ vì còn mỗi PP này em chưa được làm ạ
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.