Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline love_shine9x  
#1 Đã gửi : 25/02/2022 lúc 09:45:29(UTC)
love_shine9x

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 28-09-2018(UTC)
Bài viết: 8
Man
Đến từ: Hà Nội

Thanks: 20 times
     Chào mọi người. Mình là Tuấn 29t sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vậy cũng đã bước sang năm 4 rồi. Nhớ khoảng thời gian phát hiện bệnh khi 2 đứa xác định đến với nhau rủ đi xét nghiệm thì cái ngày định mệnh ấy cũng đã đến. Khoảnh khắc ấy mọi thứ dường như sụp đổ ... tương lai ... tình yêu ... gia đình ... và người đầu tiên mình báo tin là bạn ấy. Cũng an ủi mình mấy ngày đầu hứa sẽ không bỏ rơi mình. Vài ngày sau mình gọi điện bỗng không thấy nghe máy, nhắn tin cũng không trả lời... Chắc bạn bỏ mình thật rồi ... cũng khóc thật nhiều ... nhưng cũng không trách họ vì nếu mình rơi vào hoàn cảnh ấy có lẽ cũng sẽ hành động như vậy. Chỉ trách bản thân dẫn đến kết cục như vậy. 

     4 năm - không quá dài cũng không quá ngắn - cũng đủ để quen dần với cuộc sống hiện tại - đôi khi thấy cô đơn nghĩ về tương lai còn đang dang dở - bản thân cũng muốn tìm 1 ai đó có thể sẻ chia trong cuộc sống, giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn, chăm sóc nhau lúc bệnh tật. Mình nghĩ chắc chì có người như mình sẽ thấu hiểu và đồng cảm với nhau nhiều hơn.

     Hi vọng mọi người trong cộng đồng cùng nhau gắn kết. giúp đỡ nhau để không ai bị bỏ lại phía sau. Cùng nhau sống tốt, sống tích cực để có được 1 sức khỏe tốt. Zalo mình là 05821321 một tám. Chúc mn buổi tối vui vẻ 
Zalo contact: 0582132118
Quảng cáo
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.