  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-02-2007(UTC) Bài viết: 2
|
Quan hệ trong một diễn đàn, là thế giới online ảo, không cần bắt buộc nguời tham gia phải công bố hết thông tin cá nhân mình, các mối quan hệ trong một diễn đàn cho phép nguời tham gia ẩn dấu thân phận của mình. Không nhất thiết bạn phải công bố chi tiết thông tin cá nhân của mình. Các quan hệ của các thành viên đựoc xây dựng qua thời gian tìm hiểu nhau, quý mến nhau, chia sẻ cùng nhau…và trở nên những ngừoi bạn thân thiết của nhau. Sự trân thành và nghiêm túc chính là sợi dây gin giữ và vun đắp cho mối quan hệ giữa các thành viên với nhau. Mình vui vì tìm đựoc những nguời bạn trân thành sẻ chia, nhưng mình cũng buồn ghê gớm với những thành viên tham gia không nghiêm túc, có tính đùa cợt, giả danh… hay tung những tin không xác thực có tính đùa bỡn trên nỗi buồn của nguời khác…nhất là trong cộng đồng người nhiễm H với nỗi buồn đau đến tận cùng trong sâu thẳm nỗi lòng….
Khi các bạn đọc bài, để tư vấn hay trao đổi thì cũng nên lưu ý là không chỉ đọc một bài của nguời đó mà nên truy đọc thêm nhiều bài trứoc, thậm trí là cả trăm bài trước đó của nguời cần trao đổi để sâu chuỗi, giáp nối hình dung nguời cần trao đổi với mình là ai, như thế nào để trao đổi cho phù hợp tránh lãng phí suy nghĩ, nếu thấy nguời nghiêm túc thì mình nhiệt tình trao đổi, nếu thấy những vô lý mâu thuẫn thiếu nghiêm túc của nguời cần trao đổi thì ta cũng không cần trao đổi làm gì, lãng phí suy nghĩ…
Mình chỉ đưa một số ví dụ giả danh, thiếu nghiêm túc:
Các trừong hợp đơn giản mâu thuẫn dễ nhận ra
1, Nick phamviettuan
Originally Posted by: Trí  Tui đả bị H cách đây hơn một năm, hơn một năm nay tui đả không là chính mình tui đả bỏ nhà, bỏ nguời thân và ngừoi yêu để ra đi. Tuởng rằng tui sẻ quên hết mọi chuyện dể sống thanh thản nhưng hôm nay tui lại gặp em, em không nói gì nhưng tôi hiểu em đang buồn tôi biết em đang yêu tôi nhiều lắm và tôi củng vậy nhưng tôi thực sự không biết mình phải làm sao bậy giờ vì đả hơn 1 năm nay ngày nào tôi củng buồn và nhớ đến em hôm nay gặp lại mừng lắm, nhưng ..... bạn nghỉ đi tôi phải làm gì bây giờ? nói là anh vẫn yêu em ư? tôi không thể.....hay nói là tôi không còn yệu em nữa... tôi cũng không thể..... thật sự tôi đang rất phân tâm vẫn không biết mình phải làm sao bây giờ? Giúp tôi với.
Mâu thuẫn:
Originally Posted by: Trí  tui da bi H HON 4 NAM nay roi ,. nhung tui van thay rat binh thuong va ko co gi la .nhung tui van thay rat so vi .,tui chua dung loai thuoc nao ca ? va tui cung rat it di tu van bacsi .tui so mai mot day benh minh se nay them va .ko biet phai lam sao .?lieu co nen uong thuoc vao luc nay ko ?
2 Nick tuilotui
Originally Posted by: Trí  Mình có đá banh chung với 1 thằng bị AIDS.chân mình bị chảy máu.Chẳng lúc này mình cũng không đổ ý nữa.Khi nó để chân lên ghế nó lấy nước rửa vết thương thì nước ấy chảy ruì bắn một ít vào vết thương mình.Như vậy nguy cơ có cao không các bạn.
Mâu thuẫn:
Originally Posted by: Trí  Mình là người bị H.Mình sợ lây cho gia đình lắm.mình có câu hỏi này ong các bác giúp. Giả sử con mèo nhà mình cắn,quào mình chảy máu. Sau đó nó quàu ngưòi kh1c chảy máu thì nguy co lây cao kô .vì sao
3. Hay là truơng hợp rất tinh vi, khó nhận ra như của anhnamhn_anhnamhn, trong một thời gian dài.
Originally Posted by: Trí   chào các anh các chị các bạn mình hỏi chút emdã một lần di uống cafe rồi dã dể một cô gái dùng miệng ngậm vào chỗ kín của em cho em hỏi liệu cô ấy mắc phải HIV thì em có bị sao ko em dang rất sợ hix
mong sớm có tin cửa anh chị và các ban
huuuuuuuuuuuuuu
Mình không biết các bạn có H nghĩ sao về đoạn trích trên không, thật mâu thuẫn nếu là một ngừoi đã có H lại nói như trên, bằng linh cảm và trực giác của một nguời có H nhiều năm tôi hoàn toàn khẳng định bạn anhnamhn_anhnamhn không hề có H, nguời có H không có nói mâu thuẫn như vậy, đã khẳng định mình có H rồi, hỏi như trên thật vô lý và mâu thuẫn phải không ?????? Mặc dù bạn này cố tỏ ra là một nguời nhiễm, với đầy tâm trạng, nhưng vẫn không thể nào giống đuợc một nguời nhiễm thực sự, vì nguời nhiễm có buồn, nhưng cái buồn bộc lộ tế nhị, sâu lắng, không như bạn này thể hiện, cho dù bạn này đã rất cố gắng nhập vai..
4. Còn truờng hơp của bạn có nick Vietnam, thì thật buồn là bạn đã đùa giỡn trên đau khổ của nguời khác, bạn phải thấy xấu hổ, nick của bạn là thiêng liêng, là tổ quốc mình là đồng bào mình, bạn đang đùa giỡn trên đau khổ của đồng bào mình, với nhưng thông tin thất thiệt, bản thân Phi Yến hiện hàng tháng khám định kỳ tại Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới Hà Nội, tháng nào cũng lên phòng Viện trưởng Nguyễn Đức Hiền để ký giấy lĩnh thuốc, nhưng cũng chưa bao giờ nghe nói đến thông tin mà bạn cũng cấp, Phi Yến cũng đã hỏi Viện trưởng thông tin này, Viện truởng cũng nói ở Viện nhiệt đới không có thông tin nào như vậy cả, đây là một tin giả dối, thật buồn…. một con nguời giả dối như vậy thì mình không thèm quan tâm, khinh, không cần bình luận gì sau mỗi lần VN đưa thông tin cho lãng phí suy nghĩ, coi như thành viên này không tồn tại trên diễn đàn..
Mình chỉ xin lấy một số ví dụ như trên, chỉ xin các thành viên tham gia có H thì nói có H, không có H thì nói không có, thông tin đưa ra thì cần sát thực có trách nhiệm, có căn cứ, dẫn chứng, không để phụ lòng các thành viên khác tin tuởng mình....
Sửa bởi quản trị viên 22/11/2010 lúc 12:19:13(UTC)
| Lý do: Chưa rõ
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựMedals:   Nhóm: Administrators, Thành viên chính thức, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 06-03-2006(UTC) Bài viết: 1.459 Đến từ: TPHCM
Cảm ơn: 74 lần Được cảm ơn: 511 lần trong 232 bài viết
|
wow...  Up cho Phi Yến 1 cái nhé! 
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 08-12-2006(UTC) Bài viết: 126 Đến từ: tp hcm
|
đúng rồi!Thằng đó khốn nạn thật!Nó kidding mọi người! Xem mọi người như một thằng hề! Đúng đó Phi Yến Duy ủng hộ bạn
| God in front of ur face!Just look at in the mirror and u belive in that!Try ur hard, guy!!!!!!!!! |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 21-12-2006(UTC) Bài viết: 438
|
| It"s better to burn out than to fade away !!! (CD4*=774) |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-04-2005(UTC) Bài viết: 2.261  Đến từ: Thanh hóa Thanks: 101 times Được cảm ơn: 100 lần trong 83 bài viết
|
Trích dẫn bài viết của onlylove822003 đã viết: đúng rồi!Thằng đó khốn nạn thật!Nó kidding mọi người! Xem mọi người như một thằng hề! Đúng đó Phi Yến Duy ủng hộ bạn
Hic...hic dù sao củng không nên nặng lời thế chứ onlylove822003? những cái trích dẫn của Phi Yến củng không có gì mới cho lắm vì rất nhiều Topic đả nói lên vấn đề này, nhưng củng rất cám ơn bạn đả đưa vấn đề này lại để chúng ta phản ánh những Memb đang có 1 thái độ đùa giỡn! | Trên đời này không có tình yêu nào gọi là bất tử, sự "bất tử" nằm ở chính những gì mà người yêu nhau mang đến cho nhau.0945648158 |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 27-10-2006(UTC) Bài viết: 41
|
toi cung chi moi tham gia DD nay nhung toi cung co thoi quen doc lai cac bai cua tung nguoi. Qua dung nhu Phi Yen noi, co nhieu TH ko nghiem tuc tren DD. Cam on Phi Yen. De nghi cac mem nen lich su du chi la tren mang
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Gia nhập: 17-01-2007(UTC) Bài viết: 154
|
Mình rất đồng tình với bạn phi yến, diễn đàn là nơi để chia sẻ tâm tư và tư vấn giải thích những điều chưa biết, để cùng nhau vượt qua lỗi lầm hay những ám ảnh lo lắng thái quá. Tất nhiên khi lập ra Site này người quản trị cũng biết trước điều đó, nhưng biết làm sao bây giờ mỗi người một cách nghĩ, chủ yếu là người tham gia diễn đàn có ý thức và trách nhiệm với những câu trả lời của mình. Thôi thì nghiêm túc thì mình nghe, đùa giỡn thì coi như đọc mà không cần nghĩ. Vậy thôi.
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-01-2007(UTC) Bài viết: 197
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
Mình đồng ý với bạn Phi Yến cả hai tay. Cần phải lên án những người lên diễn đàn post bài tầm bậy tầm bạ, gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần của người khác, nhất là những người đang trong thời gian chờ xét nghiệm. Như vậy là rất ích kỷ. Mình thắc mắc tại sao ban quản trị lại không loại các thành viên này ra khỏi diễn đàn cho mọi người nhờ. Nếu thấy bài viết của các thành viên này thì đề nghị mọi người đừng để ý, cứ coi như không có, đừng hồi âm làm gì cho mệt.
| "Đáng khâm phục nhất của đời người là vươn lên sau khi ngã" |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-02-2007(UTC) Bài viết: 45
Cảm ơn: 6 lần
|
  Happy new year PHI YEN
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 26-12-2006(UTC) Bài viết: 40
|
Căm phẫn nhất thằng Viet nam , nó lừa như thế là rất quá đáng đối với những người nhiễm H và những ai đã ... ngu đần tin theo nó ( như mình )
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 21-12-2006(UTC) Bài viết: 438
|
 Đúng rồi đó, cảnh giác với thàng đó .. | It"s better to burn out than to fade away !!! (CD4*=774) |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 01-03-2007(UTC) Bài viết: 110 Đến từ: cong nhan vien chuc
|
dieu Phi Yen noi hoan toan co the da~ say ra. nhung minh tin rang chi nhung ai that su. va chan thanh moi co the o lai voi gdinh minh lau duoc. ho thich vui choi cu ke ho thui. ho cuoi cu ke ho thui cac cu noi cuoi ho*? 10 cai rang. cung nhieu luc minh dua ron~ thuc ra nhung~ nuc do' la minh dang co' lua roi minh thui . that kho bo 3 chu~ HIV ra khoi dau, nuc nao di kham benh minh cung hoi bac sy em con bao nhieu thoi gian , thi deu bi ma'ng | tb |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 10-03-2007(UTC) Bài viết: 3 Đến từ: duong pho ^ ^
|
trucbach ơi sao cậu lại nói một cách tuyệt vọng vậy. Hãy vui sống lên cười đi.Tớ biết ai cũng có nỗi buồn nhưng sống vui thì cuộc đời mới có ý nghĩa chứ.Tớ là người bình thường như bao người khác may mắn hơn rất nhìu người nhưng hiện giờ tớ đã làm được chi đâu, còn làm cho bố mẹ buồn. Mà bít nói sao nhỉ tuy tớ chưa bít các cậu nhưng qua nhưng lời các cậu nói chuyện với nhau to cũng rất quí các cậu.Nhưng dù sao tớ cung là người ngoài nên cũng ko hỉu các cậu nhìu vì vậy mình có gì nói sai mong các cậu thông cảm cho mình (hình như tớ lạc đề) Còn về chuyện có những người đùa bỡn với người khác như thế tớ cực lực phản đối.Và nhớ rằng các cậu cười người có ngày người cười lại. Mà G_N ơi ! sao cậu nói lặng lời thế mình cũng tin nó nè  hu hu | chuc moi nguoi luon vui ve, hay vuon len song cho cuoc doi them y nghia nhe cac ban |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 28-02-2007(UTC) Bài viết: 70 Đến từ: đầm lầy
|
 đùa bỡn kỉu như vậy thì đúng là ko ổn chút nào  nhưng mà ko cần quan tâm, có thể cùng nói chuyện, cùng chia sẻ....cùng tất tần tật... thì với bé vậy cũng ok rùi, bé ko để ý thật hay ảo, chỉ để ý tới có quan tâm chia sẻ hay ko mà thôi  | I will not foget U If U not forget me Baby, U're the one I love. Sometime my work made me not think of U. But the night, stay in bed, before close my eyes, I think of U, and hope see U in my dream, Baby |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-03-2007(UTC) Bài viết: 1.659  Đến từ: HIV/AIDS Được cảm ơn: 7 lần trong 7 bài viết
|
Phi Yến đâu rồi bà chị ... Nhưng câu nói của chị đầy ý nghĩa và xúc tích .... em cảm ơn đã có 1 bài viết rất hay nói về nhưng người mang cái khổ tâm của người khác ra làm trò ........... Phi Yến có trong SG không vậy khi nào em mời bà chị 1 ly cafe ..........Chúc chị và môi ngưòi trong đây luôn luôn khỏe mạnh ! | |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-01-2007(UTC) Bài viết: 197
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
Mấy cái mặt mốc mà chị Phi Yến đề cập hiện nay không thấy xuất hiện trên diễn đàn (trong đó có thành viên Viet nam bị mọi người phản đối dữ quá nên "lặn" luôn rồi). Chúc diễn đàn của chúng ta lúc nào cũng sạch sẽ như bây giờ  | "Đáng khâm phục nhất của đời người là vươn lên sau khi ngã" |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-08-2006(UTC) Bài viết: 88
|
Cac ban oi chung ta hay yeu thuong va chia se voi nhau cac ban nhe hay nam chat tay nhau buoc qua chang duong gian kho nay cac ban oi chung ta hay song nhung thang ngay con lai cho that su co y nghia cac ban nhe minh tin roi cuoc doi nay se mim cuoi voi tat ca chung ta
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-12-2006(UTC) Bài viết: 14
|
Bạn thật tuyệt vời Phi Yến ạ !
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
|