Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline hoahuongduongmuonsong  
#1 Đã gửi : 22/03/2008 lúc 06:30:44(UTC)
hoahuongduongmuonsong

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 02-02-2008(UTC)
Bài viết: 118

Hôm qua em đi đến Pauster để xn, trời, nhìn dòng người tấp nập trong đó mà lòng cảm thấ bối rối làm sao. Không biết là chiện gì xảy ra với mình nữa, hix hix. Vô trong đó thấy cái bảng xét nghiệm HIV là xám mặt rồi nè, nhưng cố gắng bình tĩnh. Thẻ của em là 2043 hix, 9 nút đấy. Bác sỹ đọc tên lên lấy tờ hoá đơn rồi vào phòng lấy máu. Hix, chị lấy máu mới dịu dàng lèm sao àh, mặcc dù lấy máu nhưng chẳng thấy đau gì cả, mà còn được nghe giọng nói oanh vàng dịu dàng đến mơ màng luôn của chị ấy.&nbsp;<br />&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; <br />Chiều hôm ni, đi lấy kết quả, chẳng biết kết quả là gì nữa, chạy xe trên đường mà cứ nghĩ vu vơ, gái đẹp cũng chẳng thèm nhìn, run tay thất ghét. Gần tới Pastuer, tim đập thình thịch, kiểu nì chắc bị tim wé, chịu không nổi. Vào đó từng người, từng người nhận kết quả, đến mình, ôi sao mà hồi hộp quá, nghe đến mình, giật thót tim, không biết nên làm thế nào, có nên lấy rồi mở ra xem liền không. Hix, cố hết sức, mở ra, hehe, một chữ âm tính to đùng sau 50 ngày điên cuồng vì sợ H.<br />&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; <br />Trong thời gian em đợi test đã có hầu hết những triệu chứng của H, trời, đau khổ ghia.<br /><br />Lúc đầu bị nổi những chấm đỏ li ti mới ghê chứ, điên thật là điên, nổi lên còn không chịu lặn đi ngay mà phải rất lâu mới hết =&gt; ghê chưa, sợ teo chim.<br /><br />Có nổi cái gì ở nách nữa: màu đen, xấu hoắc, tưởng là hạch, hix hix, nghĩ là lần này mình teo rồi.<br /><br />Đau cổ, đau lưng, và cũng có lúc đau đầu nữa. Các bác đừng suy nghĩ nhiều mà đau đầu như em đấy nhé, hehe.<br /><br />Rồi em bị tiêu chảy nữa, ék, vừ tiêu chảy vừ đau lòng mà cũng đau đít nữa, tương lai đang sáng lạng, cứ tưởng là đã hết rồi, cẩu trời cho con qua.<br /><br />Hắt xì, sổ mũi, chảy mũi nước em đã có đầy đủ, hix, mỗi ngày vào diễn đàn tìm thông tin mà thấy triệu chứng là lé con mắt, H mà, ai mà chẳng sợ.<br /><br />Các bác thấy đó, stress sinh ra nhiều cái khó nói lắm, ai đang nghĩ mình có triệu chứng thì tạm thời đừng suy nghĩ nhiều nữa, không thì toi vì stress đó.<br /><br />Trong thời gian qua em đã nhân được nhiều lời động viên từ các thành viên trong diễn đàn, em chân thành cám ơn anh boyh - như một người anh, pé ú, anh boythattinh, anh , anh A2066, bác peter và cùng các thành viên khác đã động viên em trong thời gian qua. <br /><br />CHÚC MỌI NGƯỜI LUÔN DỒI DÀO SỨC KHỎE VÀ THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC.<br />
Quảng cáo
Offline A2066  
#2 Đã gửi : 22/03/2008 lúc 07:14:20(UTC)
A2066

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-10-2007(UTC)
Bài viết: 5.759
Đến từ: Heaven in hell

Được cảm ơn: 44 lần trong 36 bài viết
uh
chú đã cười thfi anh cũng cho vào mục tâm sự nhé.
Bạn đang lo lắng về HIV,thời gian phơi nhiễm sắp hết. Bạn cứ ĐT Tuan mecsedec: 098.2727.ba.9.3. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp.
Offline songmotlannua  
#3 Đã gửi : 22/03/2008 lúc 07:36:53(UTC)
songmotlannua

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-03-2008(UTC)
Bài viết: 6

chúc mừng ,chúc mừng ,mình củng giống bạn ,sợ wá trời nhưng cuối cung kết wả cung âm tính
Offline kokolong_555  
#4 Đã gửi : 22/03/2008 lúc 09:03:26(UTC)
kokolong_555

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 20-02-2008(UTC)
Bài viết: 63

Chúc mừng mũ n!
Tu-an  
#5 Đã gửi : 22/03/2008 lúc 11:50:40(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
Trích dẫn bài viết của songmotlannua đã viết:
chúc mừng ,chúc mừng ,mình củng giống bạn ,sợ wá trời nhưng cuối cung kết wả cung âm tính


_DRACULA xin chúc mừng người anh em.

_cái sợ của các bạn (khi đi XN ). cũng chẳng ăn thua gì đâu,,   kể cho nghe chuyện có thật 100%

_DRACULA,có lần đi với một người bạn XN,,tới lúc  lên lấy KQ,anh bạn này đứng rung rung,không đi lên cầu thang nổi ( phải diều lên cầu thang ),,gì nằm tầng 2.

_còn động trời hơn nữa nói với DRACULA.thôi về đi anh  .đừng lấy KQ,,

_nhưng người anh em này làm cho xúc động nhất .khi cầm trên tay kết quả ÂM TÍNH..người bạn này mừng đến nổi rơi nước mắt trước mặt ,,,lúc đó nếu là bạn,,thì xúc động không nè.(kể từ đó DRACULA xem người anh em này .như là em trai mình ).

_vậy cái sợ các bạn. có bằng  không ..hihihihi

_không biết  (ai kia  )đọc thấy DRACULA viết ra..có chửi DRACULA không nữa
Offline hay_song_de_duoc_yeuthuong  
#6 Đã gửi : 22/03/2008 lúc 03:17:54(UTC)
hay_song_de_duoc_yeuthuong

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Guests
Gia nhập: 10-02-2008(UTC)
Bài viết: 2.972
Woman
Đến từ: miền đất đầy nắng _ gió

Thanks: 136 times
Được cảm ơn: 331 lần trong 214 bài viết
To hoahuongduongmuonsong : Chúc mừng em nhé ! Hy vọng sau lần này em sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và hãy cùng mọi người chung tay xây dựng đại gia đình chúng ta ngày càng lớn mạnh nhé.
HÃY YÊU NGÀY TỚI DÙ QUÁ MỆT KIẾP NGƯỜI, CÒN CUỘC ĐỜI TA CỨ VUI...?!?

Offline peter  
#7 Đã gửi : 22/03/2008 lúc 03:26:07(UTC)
peter

Danh hiệu: Thành viên danh dự

Medals:Công trạng: Vinh danh vì bạn đã tích cực tham gia và có nhiều cống hiến với cộng đồngCông trạng: Vinh danh vì những đóng góp hữu ích của bạn với cộng đồng NCH
Nhóm: Administrators, Thành viên chính thức, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 06-03-2006(UTC)
Bài viết: 1.459
Đến từ: TPHCM

Cảm ơn: 74 lần
Được cảm ơn: 511 lần trong 232 bài viết
hehe!

Vào Pasteur Test là ok rồi!

Nói nhỏ với các bạn - khi các bạn làm xét nghiệm tại Pasteur, đến lúc nhận kết quả.

Nếu họ đưa kết quả cho mình và không nói gì thì chẳng cần phải mở ra xem - Âm Tính 100%
Nếu phong bì có mộc đỏ của Pasteur - họ nói lên gặp bác sĩ thì các bạn cũng ko cần mở ra coi - vì Dương Tính rồi
Offline A2066  
#8 Đã gửi : 22/03/2008 lúc 03:35:20(UTC)
A2066

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-10-2007(UTC)
Bài viết: 5.759
Đến từ: Heaven in hell

Được cảm ơn: 44 lần trong 36 bài viết
Đúng là ở Bạch mai, hàng bài vẫn là số dzách.
Kể cả âm tính hay dg tính đều dc tư vấn trứoc khi lấy kết quả hết.
HN vẫn là HN ko xồ bồ như các chỗ khác.
Bạn đang lo lắng về HIV,thời gian phơi nhiễm sắp hết. Bạn cứ ĐT Tuan mecsedec: 098.2727.ba.9.3. Vui lòng không nhắn tin,chỉ chia sẻ điện thoại trực tiếp.
Offline muonmang36  
#9 Đã gửi : 22/03/2008 lúc 04:29:46(UTC)
muonmang36

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-10-2007(UTC)
Bài viết: 2.837

Được cảm ơn: 39 lần trong 36 bài viết
Trích dẫn bài viết của peter đã viết:
hehe!

Vào Pasteur Test là ok rồi!

Nói nhỏ với các bạn - khi các bạn làm xét nghiệm tại Pasteur, đến lúc nhận kết quả.

Nếu họ đưa kết quả cho mình và không nói gì thì chẳng cần phải mở ra xem - Âm Tính 100%
Nếu phong bì có mộc đỏ của Pasteur - họ nói lên gặp bác sĩ thì các bạn cũng ko cần mở ra coi - vì Dương Tính rồi

- Cái này pác Peter nói chính xác, khi XN ở Pas nếu người ta gọi tên trả kết quả liền thì cứ thế mà đi ăn mừng, còn nếu kêu gặp bác sỷ thì đúng là có vấn đề, Một là XN lại hai là khẳng định.
- Khoảng một nửa số người mới lây nhiễm HIV nằm trong độ tuổi từ 15 đến 24. Ở những nước bị tác động nghiêm trọng nhất, xấp xỉ 75% thiếu niên 15 tuổi sẽ bị chết vì AIDS... Đó là những con số đáng lo ngại liên quan đến giới trẻ.
Offline quadoikinhhoang  
#10 Đã gửi : 22/03/2008 lúc 04:33:38(UTC)
quadoikinhhoang

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-02-2008(UTC)
Bài viết: 1.525

Được cảm ơn: 24 lần trong 23 bài viết
chúc mừng hoahuongduong
cha mẹc ác thiệt, ai mà không sợ chứ
Tu-an  
#11 Đã gửi : 22/03/2008 lúc 06:42:44(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
Trích dẫn bài viết của quadoikinhhoang đã viết:
chúc mừng hoahuongduong
cha mẹc ác thiệt, ai mà không sợ chứ


 ủa ai vậy ta...có tịt àh,,,kkakaka
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.