Tư Vấn HIV
»
Vòng tay cộng đồng !
»
Họ vẫn bên nhau
»
Hãy mở rộng vòng tay đón nhận sự yêu thương, bạn nhé!
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-06-2004(UTC) Bài viết: 494
Được cảm ơn: 5 lần trong 4 bài viết
|
Ngày nay đại dịch đã không còn là của riêng ai nữa rồi, thật sự là như thế. Những mối nguy hiểm luôn rình rập quanh ta.
Tôi, bạn những người có một chút hiểu biết về HIV-Aids vậy tại sao chúng ta lại không ngồi lại với nhau bàn một kế hoạch cụ thể để giúp đỡ những người đã, đang và sắp sửa đi đến một đoạn kết không hay??
Các bạn hãy nhìn xung quanh mình nhé, nếu có trường hợp nào cần giúp đỡ về tinh thần hay về vật chất ( ví dụ như phí chữa bệnh chẳng hạn), bạn hãy post lên diễn đàn. Và mình mong tất cả các thành viên sẽ tùy theo khả năng mỗi ngừơi đóng góp một ít , và Mod cùng với Admin sẽ đứng ra nhận rồi tổ chức đi thăm người bạn ấy. Các bạn thấy kế hoạch thế nào?? Rất mong nhận được những góp ý Sửa bởi quản trị viên 22/09/2009 lúc 08:31:21(UTC)
| Lý do: Chưa rõ |
Công dụng vĩ đại của cuộc đời là dùng nó vào những việc sống lâu hơn nó |
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 29-05-2004(UTC) Bài viết: 137
|
Ý kiến rất tuyệt ! Chúng ta nên ưu tiên cho trẻ em và phụ nữ mang thai trước. và chúng ta nên bắt đầu bằng ngôi trường số 30/3 Bà Giang, Thủ Đức dành cho trẻ em nhiễm HIV. Theo tôi, sẽ có một ai đó đến nơi này trước, hỏi thăm xem các em, các bé cần gì, sau đó chúng ta mới có hành động thiết thực được. Chứ nếu chúng ta không hỏi thăm trước, mang quà theo ý chúng ta thì mấy bé không cần lắm thì sao ? Còn điều này nữa, nên triển khai kế hoạch này nhanh nhanh. Chứ ngồi nói mãi thì ai cũng nói được !
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 09-06-2004(UTC) Bài viết: 494
Được cảm ơn: 5 lần trong 4 bài viết
|
Tôi đồng ý với ý kiến của Full, tuy nhiên chúng ta nên đóng góp một ít quá (ví dụ như bánh kẹo chẳng hạn) và các mem diễn đàn sẽ đến thăm và tặng quà cho các bé, trong lúc thăm chúng ta hãy để ý xem các em thích gì và cần gì, đây là một điều tế nhịn không nên hỏi thẳng trực tiếp. Nếu ok thì xúc tiến ngay Mong nhận được đóng góp của các mem |
Công dụng vĩ đại của cuộc đời là dùng nó vào những việc sống lâu hơn nó |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 06-05-2004(UTC) Bài viết: 1.458
Được cảm ơn: 6 lần trong 3 bài viết
|
Ý kiến của fullmon rất hay, nhưng trước mắt chúng ta cần có người đi tiền trãm đã, fullmon có thể cho heo mail hay số đt để heo liên lạc với fullmon va 2heo với fullmon sẽ đi tiền trạm, sau đó về chúng ta lên kế hoạch cụ thể nhé, được ko? T6át nhiên tất cả hcúng at sẽ cùngt ham gia và đóng góp cho hoạt động này ok !
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 29-05-2004(UTC) Bài viết: 137
|
OK dễ thôi ! Điện thoại của mình là 0913625499. Nhưng chỉ có ngày chủ nhật là Heo có thể gọi lúc nào cũng được, còn những ngày trong tuần mình chỉ rảnh buổi tối ( vì phải đi làm và cúp điện thoại ). Khi nào đi thì nhá máy hoặc nhắn tin cũng được, mình sẽ gọi lại cho. Nhớ cứ để tên Heo nhé, chứ đột ngột đổi tên . . . đẹp quá, tui hổng biết, lờ luôn ráng chịu !!
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựMedals:  Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-06-2007(UTC) Bài viết: 6.076  Đến từ: Tp. Hồ Chí Minh Thanks: 175 times Được cảm ơn: 407 lần trong 310 bài viết
|
If_I_Was_Born_Again đã viết:Ngày nay đại dịch đã không còn là của riêng ai nữa rồi, thật sự là như thế. Những mối nguy hiểm luôn rình rập quanh ta.
Tôi, bạn những người có một chút hiểu biết về HIV-Aids vậy tại sao chúng ta lại không ngồi lại với nhau bàn một kế hoạch cụ thể để giúp đỡ những người đã, đang và sắp sửa đi đến một đoạn kết không hay??
Các bạn hãy nhìn xung quanh mình nhé, nếu có trường hợp nào cần giúp đỡ về tinh thần hay về vật chất ( ví dụ như phí chữa bệnh chẳng hạn), bạn hãy post lên diễn đàn. Và mình mong tất cả các thành viên sẽ tùy theo khả năng mỗi ngừơi đóng góp một ít , và Mod cùng với Admin sẽ đứng ra nhận rồi tổ chức đi thăm người bạn ấy. Các bạn thấy kế hoạch thế nào??
Rất mong nhận được những góp ý Ý kiến của bạn rất tuyệt !
Chúng ta là con người,mãi mãi là con người.
Na74 nhớ đến các bạn đang nằm điều trị trong BV,các y tá,BS nơi ấy. Cả năm đã trôi qua,thời gian trôi nhanh quá... |
- Kiến thức cơ bản về HIV/AIDS là một trong những hành trang bạn cần đem theo, trong cuộc đời mình. - Với tình dục hãy sử dụng bao cao su đúng cách, đúng mục đích để phòng tránh nhiều hệ lụy. Trong số đó có những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. - Sử dụng ma túy không chỉ hủy hoại riêng bản thân mà là cả gia đình và xã hội của bạn. - Biết dừng đúng lúc trong mọi cuộc chơi, biết tạo cho mình thói quen sống lành mạnh, bạn thực sự là người chiến thắng. |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-03-2009(UTC) Bài viết: 153
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
|
Ý kiến về vấn đề này thì tất nhiên ai cũng ủng hộ. Tuy nhiên, phải bàn bạc kỹ lưỡng, theo một quy trình và hệ thống chung. Không nên làm manh múm, hời hợt. Và không chỉ ở Tp.hcm, mà là chung cho tất cả những người có H. Để mấy bác Mod và Admin ra kế hoạch cụ thể đi, rồi thống nhất phương án sau.
Tôi sẽ là người luôn ủng hộ. 
|
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
Vòng tay cộng đồng !
»
Họ vẫn bên nhau
»
Hãy mở rộng vòng tay đón nhận sự yêu thương, bạn nhé!
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.