Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


5 Trang<12345>
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Tu-an  
#41 Đã gửi : 06/05/2008 lúc 12:26:19(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
40 lời chỉ dẫn cho Cuộc sống
//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// // //////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// function ValidateFile(objSource, objArgs){ var blnValid = true; var strFormValue = objArgs.Value; var strFileExtension = "jpg,jpe,jpeg,bmp,png,gif,swf"; objArgs.IsValid = VKCheckFileExtension(strFileExtension,"Your upload file extension is not valid. Please re-enter!",strFileExtension); }

"Cuộc sống luôn có bao điều quí giá. Những hạt mưa rơi, tiếng gió reo vui. Các vì sao, một ánh trăng tròn. Và cả những tia nắng lấp lánh xuyên qua cửa...". Quanh ta cuộc sống với những món quà vô giá cứ cuộn chảy đêm ngày và sẽ còn tuyệt diệu biết bao nếu mỗi người trong chúng ta...
1. Hãy cho nhiều hơn những gì người khác yêu cầu và làm điều đó một cách vui vẻ.
2. Hãy nhớ ít nhất một bài thơ mà bạn yêu thích.
3. Đừng tin vào tất cả những điều bạn nghe, hưởng thụ tất cả những gì bạn có, và thờ ơ với những cái bạn muốn.
4. Khi bạn nói “tôi yêu thương bạn” nghĩa là bạn thực sự yêu thương họ.
Tôi muốn nói rằng: "Tôi thật sự yêu thương bạn".

5. Khi bạn nói “tôi xin lỗi”, hãy nhìn vào mắt người đối diện.
6. Hãy đính hôn ít nhất 6 tháng trước khi kết hôn.
7. Tin vào “tình yêu sét đánh”.
8. Đừng bao giờ cười nhạo ước mơ của bất cứ ai, bởi người không có ước mơ là người không có gì cả.
9. Yêu hết mình, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách duy nhất để sống một cách trọn vẹn.
10. Khi không đồng tình hay cãi vã, đừng chửi thề.
11. Đừng phán xét người khác bằng các mối quan hệ hay cuộc sống nơi họ sinh ra.
12. Tự dạy cho mình cách nói chậm nhưng suy nghĩ nhanh.
13. Khi ai đó hỏi bạn một câu hỏi mà bạn không muốn trả lời, hãy mỉm cười và nói ”Tại sao bạn muốn biết điều đó?”.
14. Hãy biết rằng tình yêu và thành tích bao hàm cả sự mạo hiểm.

Mẹ ơi, con nhớ Mẹ!

15. Hãy gọi điện cho Mẹ.
16. Khi bạn để mất một điều gì, đừng để mất bài học.
17. Hãy làm theo 3 “T” sau: Tôn trọng bản thân, Tôn trọng người khác, có Trách nhiệm với tất cả những gì mình làm.
18. Đừng để những cuộc cãi vả làm tổn thương tình bạn.
19. Khi nhận thấy mình có lỗi, hãy từng bước sửa chữa nó.
20. Hãy cười khi nhấc máy điện thoại, người ta có thể nghe được giọng cười của bạn ở đầu dây bên kia.
21. Hãy kết hôn với người mà bạn thích được nói chuyện cùng; khi bạn già, nghệ thuật nói chuyện của anh (cô) ấy là rất cần thiết.
22. Thỉnh thoảng, hãy ở một mình.
23. Hãy thay đổi nhưng đừng để mất giá trị.
24. Im lặng đôi khi là câu trả lời hay nhất.
25. Đọc sách nhiều hơn, truyền hình không thể thay thế.
26. Sống tốt và ngay thẳng, khi bạn già và nghĩ lại, bạn có thể mỉm cười.
27. Không khí vui vẻ trong gia đình chính là nền tảng cho cuộc sống của bạn. Hãy làm tất cả để tạo dựng một gia đình êm ấm và hạnh phúc.
28. Khi cãi nhau với người yêu, hãy nói ở hiện tại, đừng nói về quá khứ.
29. Đừng chỉ nghe điều người ta nói, hãy lắng nghe tại sao người ta nói.
30. Hãy chia sẽ kiến thức của bạn, đó là cách tạo nên sự bất hủ.
31. Hãy đối xử dịu dàng với trái đất của chúng ta.
32. Đừng bao giờ ngắt lời người khác khi bạn được khen tặng.
33. Hãy để tâm đến công việc của chính mình.
34. Đừng tin vào những ai không nhắm mắt khi bạn hôn họ.
Tình yêu là giai điệu tuyệt vời...

35. Mỗi năm một lần, hãy đi đến những nơi mà bạn chưa bao giờ đến. 36. Nếu bạn kiếm được nhiều tiền, hãy giúp đỡ ngưới khác khi bạn còn sống, đó chính là sự thoả mãn lớn nhất mà sự giàu sang mang đến cho bạn.
37. Hãy nhớ rằng khi bạn không có được cái mình muốn, đôi khi đó lại là may mắn lớn nhất.
38. Hãy học tất cả những luật lệ để bạn có thể phá vỡ nó một cách hợp lệ.
39. Hãy nhớ rằng, mối quan hệ tốt là mối quan hệ mà ở đó tình yêu phải lớn hơn sự cần thiết của cả hai đối với nhau.
40. Hãy phán xét thành công của bạn bằng cái mà bạn đã bỏ ra để đạt được nó

Tu-an  
#42 Đã gửi : 06/05/2008 lúc 12:28:12(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
Khi người đàn ông nói dối
//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// // //////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// function ValidateFile(objSource, objArgs){ var blnValid = true; var strFormValue = objArgs.Value; var strFileExtension = "jpg,jpe,jpeg,bmp,png,gif,swf"; objArgs.IsValid = VKCheckFileExtension(strFileExtension,"Your upload file extension is not valid. Please re-enter!",strFileExtension); }
Đàn ông thỉnh thoảng nói dối khiến nhiều cô gái rất đau lòng. Có khi mối quan hệ đang phát triển tốt đẹp bỗng tan rã bởi chàng làm nàng mất lòng tin chỉ vì một điều nói dối vu vơ, không làm hại ai. Phải cư xử thế nào với trong trường hợp chàng phạm phải lỗi này? Hãy lắng nghe lời khuyên của nhà tâm lý.

1- Bạn nên hiểu rằng kể cả những người đàn ông tử tế đôi lúc cũng nói dối. Do không muốn làm tổn thương người phụ nữ họ quan tâm, vì vậy đôi khi người đàn ông sẽ nghĩ ra một sự thật khác nếu như mình không có lỗi. Bản thân mỗi chúng ta đều không muốn phức tạp. Khi đó, một sự thật làm vừa lòng cả hai phía đôi khi lại là món quà tặng thú vị cho mối quan hệ.

2- Hãy chú ý tới những gì người đàn ông làm hơn là điều anh ta nói. Nên làm gì khi người đàn ông của bạn bỏ đi một tuần mà không gọi điện cho bạn? Hãy tập trung phân tích những gì anh ta đã làm trong tuần lễ đó thay vì nghe sự giải thích. Với đàn ông, bạn nên chú ý tới những gì anh ta làm hay không làm hơn là những gì anh ta nói.

3- Đảm bảo chắc chắn rằng anh ta biết rõ bạn muốn gì. Nếu có những dấu hiệu đáng nghi ngờ xuất hiện, đặc biệt là trong một quan hệ mới, người phụ nữ nên chủ động làm sáng tỏ vấn đề. Bạn hãy chốt lại điều cần biết sau khi đã trình bày vòng vo, bởi đàn ông thường thành thật với những gì chắc chắn và rõ ràng. Chẳng hạn nếu bạn nghi ngờ người đàn ông của mình ngoại tình, hãy nói thẳng thắn: "Em muốn biết chi tiết về người con gái đó và muốn gặp cô ta". Khi đó, cho dù người đàn ông không trả lời thành thật thì anh ta cũng biết rằng mình không thể giữ bí mật được nữa.

4- Hãy để thời gian chỉ ra tính cách thực sự của anh ta. Sự kiên nhẫn là cách duy nhất để bạn hiểu anh ấy là người như thế nào. Hãy nhớ rằng quá trình phát triển của mối quan hệ cũng là quá trình bạn phải tìm hiểu về người ấy.

5- Đừng tự lừa dối mình. Có những phụ nữ tránh thẩm tra hoặc dò hỏi những mối quan hệ mờ ám của người yêu bởi họ sợ người đàn ông đó sẽ rũ bỏ họ khi sự thật bị phơi bày. Hãy đừng lừa dối bản thân mình. Bạn không phải luyến tiếc một mối quan hệ làm bạn phấp phỏm, lo âu thất vọng.

6- Khi bạn phát hiện người đàn ông của mình nói dối, mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn đã kết thúc. Trước hết, bạn hãy đưa ra tín hiệu để anh biết rằng bạn không bằng lòng về điều đó. Tiếp đó, bạn hãy ban phát cho anh chàng một chút tình cảm. Sau đó, tuỳ theo thái độ của anh ta, hãy thẳng thắn tăng thêm sự ban phát nếu anh ta tỏ ra thành khẩn và hối hận. Cứ như vậy, lòng tin vào tình cảm sẽ quay lại lúc nào mà chính bạn cũng không hay.

Tu-an  
#43 Đã gửi : 12/05/2008 lúc 02:56:17(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết

Lời ngỏ:

"...Nếu bạn đang chờ đến ngày mai, tại sao lại không thực hiện mọi thứ ngay trong ngày hôm nay ? Bởi nếu ngày mai không bao giờ tới, bạn sẽ phải hối tiếc rất nhiều vì đã không dành những giây phút hiếm hoi còn lại để sẻ chia một nụ cười, một cái ôm...

...Hãy giữ những người mà bạn thật sự yêu thương trong vòng tay của mình, thì thầm vào tai họ, nói với họ rằng bạn yêu thương họ nhiều như thế nào..."

- Nếu tôi biết rằng...

Tu-an  
#44 Đã gửi : 30/05/2008 lúc 01:14:31(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
Những mẫu đàn ông các nàng nên tránh xa

Khi lựa chọn bạn đời tuy bạn không thể lập danh sách cho những yêu cầu của bạn về một nửa kia trong mắt mình
Nhưng bạn có thể lập danh sách loại trừ những người đàn ông không phải là đối tượng kết hôn. Như vậy người chồng của bạn có thể không hoàn mĩ nhưng có một số tiêu chuẩn nhất định.

Bạn hãy xem xét cũng như quan sát xem anh ta là con người như thế nào, thử thách anh ta, tiếp xúc giao lưu nhiều để tránh những điều đáng buồn sau khi đã kết hôn. Dưới đây là mẫu những người đàn ông không nên lấy làm chồng:

1. Người đàn ông thiếu hiểu biết về phụ nữ

Một số người đàn ông rất ít tiếp xúc với phụ nữ, anh ta chỉ biết đến mẹ và em gái trong gia đình, cuối cùng là thói quen dựa dẫm vào phụ nữ. Mẫu phụ nữ anh ta chọn không phải là vợ mà là mẹ, nếu bạn muốn chồng mình che chở và bảo vệ thì anh ta không hề lý tưởng.

2. Người đàn ông sống một mình trong thời gian dài

Một số người đàn ông độc thân đến khi có tuổi vẫn không chịu lấy vợ. Nếu muốn đặt quan hệ với những người như thế này, bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân vì sao anh ta không kết hôn. Vì yêu cầu quá cao hay vì anh ta khó tính?

3. Người đàn ông không có ham muốn

Nếu quan hệ hai bên khá khăng khít, gắn bó mà anh ta không có biểu hiện nào đòi hỏi bạn hay tỏ ra lạnh nhạt chuyện giới tính thì bạn cần xem xét và không nên mạo hiểm lấy những anh chồng như vậy.

Photobucket


4. Người đàn ông cục cằn

Photobucket

Con người cũng có những lúc tức giận, cáu kỉnh, tuy nhiên không nên lạm dụng điều đó. Một người đàn ông có học vấn, hiểu biết sẽ biết kiểm soát tình cảm của mình. Nếu như người đàn ông của bạn nóng giận còn bạn thì không muốn yếu thế, hai bạn không nên kết hôn vì nó đã tiềm ẩn nguy cơ tan vỡ ngay từ lúc này.

5. Người đàn ông rượu chè, cờ bạc

Kiểu đàn ông này không có tinh thần trách nhiệm, có thể khuynh gia bại sản vì cờ bạc, rượu bia. Họ tuyệt đối sẽ không từ bỏ những thói quen đó, vì hạnh phúc sau này, bạn nên tránh những người đàn ông như thế.

6. Người nặng chủ nghĩa đàn ông

Kiểu đàn ông này kiêu hãnh, mạnh mẽ trong lòng anh ta phụ nữ chỉ là thứ yếu, làm vợ anh ta phải chu đáo. Anh ta cho rằng phụ nữ chỉ để quanh quẩn trong bếp, làm những việc gia đình. Vậy thì lẽ nào bạn lại chọn một công việc khổ sai?

Photobucket

7.Người đàn ông tỏ ra tội nghiệp

Người đàn ông suốt ngày rầu rĩ đáng thương, cần sự đồng cảm của một số người khác, muốn người ta nhân nhượng, không có cá tính của một người đàn ông và thiếu mạnh mẽ.

8. Người đàn ông yêu cầu hoàn mỹ

Kiểu đàn ông này ích kỷ và tư lợi, anh ta đòi hỏi người vợ phải thập toàn hoàn mỹ, dù bạn có nhiều ưu điểm hoàn mỹ đến mấy anh ta cũng không thoả mãn. Kết hôn với người đàn ông này sẽ tăng thêm phiền phức.

9. Người đàn ông độc đoán

Kiểu người đàn ông này khi hành động không cần lấy ý kiến của người khác, một mực cố chấp và không nhân nhượng. Lấy người đàn ông như vậy chắc chắn sẽ khổ nhiều hơn sướng.

Photobucket


10. Người đàn ông theo chủ nghĩa độc tôn

Người đàn ông theo chủ nghĩa độc tôn cho rằng kết hôn với bạn là ban ơn cho bạn. Trong gia đình thì anh ta là trên hết, nếu bạn đi ngược lại những gì anh ta đề ra chắc chắn sẽ gặp sóng gió.

11. Người đàn ông quá đố kỵ

Photobucket

Kiểu người này tự ti, luôn sợ mất bạn. Ở cùng anh ta bạn sẽ như bị cầm tù, không thể kết giao với những người khác, không được tự do trong hành động.

12. Người đàn ông khoác lác

Lời nói và hành động của người đàn ông này không nhất quán, lời nói đường mật chỉ để lừa gạt những người phụ nữ mà còn lừa gạt những người họ gặp. Kiểu đàn ông như này không nên lấy làm chồng.

13. Người đàn ông quá sạch sẽ

Kiểu người đàn ông như thế này thường cực kỳ tự phụ về tính sạch sẽ của mình. Với những người như anh ta, nói chuyện cùng ai cũng bảo thủ. Ngoài ra, anh ta còn là người tính tình rất tồi tệ, cứng nhắc, không khoan dung với sai lầm. Kết hôn với những người như thế này gia đình sẽ sạch đến mức không có tiếng cười.

14. Người đàn ông khác xa bạn trên mọi phương diện

Trước tiên bạn cần tự hỏi bản thân mình, nếu anh ta thua kém bạn, anh ta có đồng ý làm chồng bạn không? Ngược lại, những tiêu chuẩn của anh ta hơn bạn, bạn có nên lấy anh ta không? điều kiện hai người khác biệt sẽ tạo những khoảng cách giữa hai bạn.

Photobucket
15. Những người đàn ông cực đoan

Lúc mới quen nhau, họ xuất hiện với tư cách một người bảo vệ bạn, kiểu người này cần cảnh giác. Có những người bề ngoài mềm mỏng lại là người hung bạo, có những người bề ngoài mạnh mẽ lại bất tài vô dụng.


16. Người đàn ông quá hào phóng

Họ là những người đàn ông có điều kiện kinh tế ổn định. Họ sẵn sàng đem lại cho bạn những thứ bạn cần mà lại rất đắt tiền, nhưng thường họ là những người không thật lòng, phụ nữ chỉ là trang sức cho cuộc sống của anh ta.

17. Người đàn ông keo kiệt

Là người kém độ lượng, coi tiền quý như tính mạng, không thích hợp để lấy vợ. Nếu bạn là một tờ xổ số trúng thưởng lớn anh ta sẽ nâng niu hết mực

18. Người đàn ông kén ăn

Kiểu đàn ông này rất kén chọn, có rất nhiều thứ anh ta không thích, tệ hơn nếu anh ta biết nấu nướng. Nếu bạn không phải đầu bếp cừ khôi thì những ngày tháng sống cùng anh ta sẽ khiến bạn đau đầu và không dễ thở chút nào.

19. Người đàn ông xuất hiện với tư thế bề trên

Kiểu người này sẽ nói anh ta trẻ lại là có sự xuất hiện của bạn. Anh ta chỉ quan tâm đến bạn như là chú quan tâm cháu, bạn nên đề phòng anh ta.

20. Người đàn ông đối lập với sở thích của bạn

Nếu bạn thích yên tĩnh, còn anh ta thích náo nhiệt, kết cục sẽ khó tránh khỏi những rạn nứt. Trừ phi bạn là một người biết phục tùng chồng mình, không bực bội vì điều đó nếu không bạn cần tỉnh táo để xem có nên kết hôn với anh ra hay không.

21. Người đàn ông đào hoa

Anh chàng này dường như không có thói quen che đậy sự quan tâm đến những bóng hồng khác ngay cả khi anh ta đang đi bên cạnh người yêu của mình. Anh ta rất thích ve vãn những cô gái xinh đẹp và xem việc chinh phục được họ là một một thú vui em nhã của mình. Nhìn chung, cách thể hiện của anh chàng này luôn thiếu sự tôn trọng đối với phái nữ.

Photobucket
Sự đào hoa sẽ làm cho bạn không có nổi một tình yêu thật sự.

Khuyết điểm: mẫu đàn ông này thường gây tổn thương nghiêm trọng đến lòng tự trọng của người phụ nữ. Nếu bạn là một người như vậy, có thể, bạn sẽ tự hào vì mình đã trải qua biết bao cuộc tình với các cô nàng xinh đẹp, nhưng, cuối cùng thì bên cạnh mình chẳng có lấy một người yêu bạn thật lòng cả


Có thể 21 mẫu đàn ông không nên lấy trên cũng có những trường hợp ngoại lệ trở thành người chồng tốt, nhưng dù sao bạn cũng nên quan sát kỹ để tránh những sai lầm không đáng có.

Tu-an  
#45 Đã gửi : 02/06/2008 lúc 04:04:20(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
                                     Sống trọn vẹn từng ngày

Bạn hãy tưởng tượng cuộc đời như một trò chơi tung hứng. Trong tay bạn có 5 quả bóng mang tên là: công việc, gia đình, sức khỏe, bạn bè và tinh thần. Bạn đang tung chúng lên không trung. Bạn sẽ hiểu ngay rằng công việc là một quả bóng cao su. Vì khi bạn làm rơi nó xuống đất, nó sẽ nảy lên lại. Nhưng bốn quả bóng còn lại: gia đình, sức khoẻ, bạn bè và tinh thần đều là những quả bóng bằng thủy tinh. Nếu bạn lỡ tay đánh rơi một quả, nó sẽ bị trầy sướt, bị nứt, bị hư hỏng hoặc thậm chí bị vỡ nát mà không thể sửa chữa được. Chúng không bao giờ trở lại như cũ. Bạn phải hiểu điều đó và cố gắng phấn đấu giữ cho được sự quân bình trong cuộc sống của bạn.

Bạn làm thế nào đây? Bạn đừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là gì mỗi người chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân đặc biệt. Bạn chớ đặt mục tiêucủa bạn vào những gì mà người khác cho là quan trọng. Chỉ có bạn mới biết rõđiều gì là tốt nhất cho chính mình.

Bạn chớ nên thờ ơ với những gì gần gũi với trái tim của bạn. Bạn hãy nắm chắclấy như thể chúng là những phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bởi vìnếu không có chúng, cuộc sống của bạn sẽ mất đi ý nghĩa.

Bạn chớ để cuộc sống trôi qua kẽ tay vì bạn cứ đắm mình trong quá khứ hoặc ảo tưởng về tương lai. Chỉ bằng cách sống cuộc đời mình trong từng khoảnh khắc của nó, bạn sẽ sống trọn vẹn từng ngày của đời mình.

Bạn chớ bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

Bạn chớ ngại nhận rằng mình vẫn chưa hoàn thiện. Đó chính là sợi chỉ mỏng manh ràng buộc mỗi người chúng ta lại với nhau.

Bạn chớ ngại mạo hiểm. Nhờ mạo hiểm với đời mình mà bạn học biết cách sống dũng cảm.

Bạn chớ khóa kín lòng mình với tình yêu bằng cách nói bạn không có thời gian yêu ai. Cách nhanh nhất để nhận biết tình yêu là hãy cho đi. Cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là nếu giữ thật chặt. Còn phương thế tốt nhất để giữ được tình yêu là bạn hãy chắp cho nó đôi cánh.

Bạn chớ băng qua cuộc đời nhanh cho đến nỗi không những bạn quên mất nơi mình sống mà còn có khi quên cả bạn định đi về đâu.

Bạn chớ quên nhu cầu tình cảm lớn nhất của con người là cảm thấy mình được đánh giá đúng.

Bạn chớ ngại học. Kiến thức không có trọng lượng. Nó là kho báu mà bạn có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng.

Bạn chớ phí phạm thời giờ hoặc lời nói một cách vô trách nhiệm. Cả hai điều đó một khi mất đi thì sẽ không khi nào bắt lại được. Cuộc đời không phải là một đường chạy mà nó là một lộ trình mà bạn hãy thưởng thức từng chặng đường mà mình đi qua.

Quá khứ đã là lịch sử. Tuơng lai là một mầu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống. Chính vì thế mà chúng ta gọi đó là tặng phẩm.


Tu-an  
#46 Đã gửi : 02/06/2008 lúc 04:08:27(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
                           9 Điều Để Thấy Cuộc Đời Còn Đáng Sống


1. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biết ngày buồn thành vui. Chúc bạn tìm được người như thế.

2. Có những lúc trong cuộc đời, bạn nhớ một người đến nỗi chỉ muốn kéo người ấy ra khỏi giấc mơ để ôm chặt lấy. Chúc bạn có được người ấy.

3. Hãy đến nơi bạn thích, hãy trở thành người mà bạn muốn. Bởi lẽ, bạn chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để thực hiện tất cả những gì mong mỏi. Chúc bạn có lòng can đảm.

4. Chúc bạn có đủ hạnh phúc để được dịu dàng, đủ từng trải để được mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để biết cảm thông, đủ hy vọng để biết hạnh phúc.

5. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Thường bạn sẽ ngắm mãi cánh cửa đóng lại để rồi không thấy cánh cửa đang mở ra. Chúc bạn nhận ra cánh cửa của mình.

6. Người bạn tốt nhất là người có thể im lặng cùng bạn khi ngồi ngoài hiên, để rồi khi quay đi, bạn cảm thấy như vừa được trò chuyện thật thích thú. Chúc bạn có nhiều bạn bè.

7. Bạn sẽ chẳng biết mình đang hưởng gì nếu không mất nó. Bạn sẽ chẳng mong mỏi gì nếu không mất nó. Chúc bạn không biết để không chịu đau khổ như thế.

8. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

9. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc. Chúc bạn biết cách điền vào chỗ trống của cuộc đờiTu-an  
#47 Đã gửi : 03/06/2008 lúc 01:06:03(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
                                               Nếu và thì


 Nếu bầu trời có vẻ như bao phủ đầy mây xám mà bạn lại đi ra ngoài khi trời mưa…

Nếu bạn đang mong nhìn thấy một chiếc cầu vồng rạng rỡ nhưng màu sắc của nó lại mang đến cho bạn nỗi buồn…

Nếu quả đất vẫn tiếp tục quay mà bạn phải đi đến kết thúc…

Nếu bạn đang tìm kiếm ánh sáng mặt trời mà tất cả những gì bạn nhìn thấy là bóng đêm tối mịt…

Nếu tất cả xung quanh bạn là những niềm vui mà riêng với bạn chỉ là nỗi buồn…

Nếu bạn đang quá sức mệt mỏi mà cuộc sống lại tiếp tục quật ngã bạn…

Nếu bạn khóc…

Thì bạn hãy nghĩ những giọt nước mắt của bạn rơi xuống đất đã làm nên điều kỳ diệu: vẻ đẹp của những bông hoa như sự dịu dàng trên tay bạn.

Thì bạn hãy cảm nhận không khí xung quanh bạn đang sực nức mùi cỏ mới cắt.

Thì bạn hãy cười đùa với những đứa trẻ và nhận lấy sự ngây thơ từ chúng khi chúng cười đùa.

Thì hãy tưởng tượng mình đang bay cùng một cô bướm xinh xinh trong một khu rừng đầy màu sắc.

Thì bạn hãy lắng nghe tiếng thì thầm của đại dương và bạn để làn da của mình được mơn man bởi làn gió ấm áp của mùa hạ.

Thì bạn hãy nếm một viên kẹo và cảm nhận vị ngọt ngào của những kỷ niệm thời thơ ấu đang dịu ngọt trên đầu lưỡi bạn.

Thì bạn hãy lắng nghe giai điệu trong trẻo của những chú chim hót đón chào một ngày mới.

Thì bạn hãy nhớ những nỗi dịu dàng quá đỗi mà bạn nhận được từ nụ hôn êm đềm của mẹ khi ôm chặt bạn vào lòng và thủ thỉ những lời yêu thương vô bờ.


Hãy cố gắng tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy trông lên những đám mây ngũ sắc trên đầu chứ đừng nhìn đất đen dưới vệ đường. Cuộc sống không ban ơn cho ta mà chính ta sẽ ban tặng cho cuộc sống những món quà từ những hành động và suy nghĩ tích cực của mình.

Hãy bắt đầu ngày hôm nay từ ngay giây phút này. Bởi vì cuộc sống đã là một niềm vui, một món quà vĩ đại nhất mà tạo hóa ban tặng cho bạn.


Tu-an  
#48 Đã gửi : 05/06/2008 lúc 05:28:20(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
                                        Ly&Nước


Ly nói: “Tôi cô quạnh quá, tôi cần Nước, cho tôi chút nước nào!”

Chủ đem Nước đến, rót vào trong Ly.

Nước rất nóng, Ly cảm thấy toàn thân mềm nhũn, rụng rời, tưởng như sắp tan chảy đến nơi. Ly nghĩ, đây chắc là sức mạnh của tình yêu.

Một lát Nước chỉ còn âm ấm, Ly cảm thấy dễ chịu vô cùng. Ly nghĩ, đây chính là mùi vị của cuộc sống.

Nước nguội đi, Ly bắt đầu sợ hãi, sợ hãi điều gì chính Ly cũng không biết. Ly nghĩ, đây chính là tư vị của sự mất mát.

Nước lạnh ngắt, Ly tuyệt vọng. Ly nghĩ, đây chính là ‘an bài’ của duyên phận.

Ly kêu lên: “Chủ nhân, mau đổ nước ra đi, tôi không cần nữa!” Chủ không có đấy.

Ly cảm thấy nghẹt thở. Nước đáng ghét, lạnh lẽo quá chừng, ở mãi trong lòng, thật là khó chịu.

Ly dùng sức lay thật mạnh. Ly chao mình, Nước rốt cục cũng phải chảy ra. Ly chưa kịp vui mừng, thì đã ngã nhào xuống đất.

Ly vỡ tan.

Trước lúc chết, Ly nhìn thấy, mỗi mảnh của Ly, đều có đọng vết Nước. Lúc đó Ly mới biết, Ly yêu Nước, Ly thật sự rất yêu Nước.

Nhưng mà, Ly không có cách nào để đưa Nước, nguyên vẹn, trở vào trong lòng được nữa. Ly bật khóc, lệ hoà vào với Nước. Ly đang cố dùng chút sức lực cuối cùng, yêu Nước thêm lần nữa.

Chủ về. Ông ta nhặt những mảnh vỡ, một mảnh cứa vào ngón tay, làm bật máu ra.

Ly cười, ái tình, rốt cục là cái gì, lẽ nào phải trải qua đớn đau mới biết trân quý?

Ly cười, ái tình, rốt cục là cái gì, lẽ nào phải mất hết tất cả, không còn cách gì vãn hồi nữa mới chịu buông xuôi?
Là Ly hay la Nước hay là gì khác nữa, ai cũng hiểu rằng "Tình yêu" là thứ cần phải biết nâng niu !!
Tu-an  
#49 Đã gửi : 24/07/2008 lúc 04:03:48(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
8 cách phục hồi ‘sinh lực’
 

Năng lượng dồi dào sẽ giúp cơ thể bạn luôn đạt được trạng thái khoẻ mạnh. Trái lai, thiếu hụt năng lượng sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, ủê oải, làm việc kém hiệu quả. 8 cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi sinh lực một cách hiệu quả.

 

Uống đủ nước giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục

 

1. Tăng cường bổ sung magiê

 

Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ giúp cơ thể bạn đảm bảo lượng vitamin và khoáng chất cần thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn phải chịu đựng cảm giác mệt mỏi, khó chịu nếu cơ thể bạn bị thiếu hụt một lượng magiê nhất định.

 

Magiê là thành phần rất quan trọng đối với sức khỏe, là chất xúc tác tham gia vào hơn 300 phản ứng sinh hoá trong cơ thể vì vậy khi hàm lượng magiê trong cơ thể quá thấp sẽ khiến cho năng lượng trong cơ thể cũng bị sụt giảm theo.

 

Một nghiên cứu được tiến hành tại Trung tâm dinh dưỡng Hoa Kỳ cho thấy, phụ nữ bị thiếu hụt hàm lượng magiê trong cơ thể sẽ có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch rất lớn.

 

Để khắc phục điều này không khó bạn chỉ cần ăn bổ sung các loại thực phẩm như ngũ cốc, cá (cá bơn), quả hạnh, đào.

 

2. Giấc ngủ ngắn “chất lượng”

 

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, việc bộ não của con người hoạt động “hết công suất” sẽ khiến cho năng lựợng trong cơ thể bị giảm sút, một giấc ngủ ngắn ngon và sâu kéo dài khoảng 60 phút có thể giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi sinh lực và đạt được trạng thái tâm lý thoải mái.

 

3. Loại bỏ stress

 

Nguyên nhân gây nên stress là do làm việc quá sức, trạng thái tâm lý bất ổn và quá căng thẳng. Khi bị stress cũng đồng nghĩa với việc năng lượng trong cơ thể sẽ bị tiêu hao.

 

Cho nên việc loại bỏ stress là điều rất cần thiết. Có nhiều cách để tiêu khiển giúp bạn xả stress, ví như nghe nhạc, đi bộ, đọc truyện, “buôn chuyện” với bạn bè…

 

4. Uống nhiều nước và hạn chế đồ uống có cồn

 

Nước là thành phần quan trọng trong cơ thể, nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể và tham gia vào nhiều phản ứng. Nếu thiếu hụt lượng nước sẽ khiến cho bạn rơi vào trạng thái bị khử nước, là “đầu mối” dẫn đến những triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt, ngủ lịm.

 

Để khắc phục tình trạng trên, bạn hãy tăng cường bổ sung lượng nước trong cơ thể, đặc biệt sau khi luyện tập, là cách đơn giản giúp cơ thể nhanh chóng củng cố năng lượng.

 

Nhưng xin lưu ý, bạn cần tránh xa các loại đồ uống có cồn, vì cồn không chỉ gây ảnh hưởng đến trạng thái tâm lý, mà còn chính là “thủ phạm” gây nên hiện tượng khử nước trong cơ thể.

 

5. Không bỏ bữa sáng

 

Bữa sáng luôn là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, sẽ thật sai lầm nếu vì một lý do nào đó mà bạn “từ chối” bữa ăn sáng. Nhiều minh chứng khoa học đã cho thấy, một bữa sáng hoàn hảo sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện tâm trạng và phục hồi năng lượng sau một giấc ngủ kéo dài khoảng 8  tiếng đồng hồ.

 

 

Trái lại, nếu không ăn sáng bạn sẽ “lĩnh” đủ hậu quả, ví như chứng hạ đường huyết, tụt huyết áp và phải chịu đựng cảm giác mệt mỏi trong suốt cả ngày.

 

6. Bổ sung ngũ cốc

 

Việc ăn tăng cường ngũ cốc chính là “chìa khóa” giúp cho lượng đường trong máu cân bằng, cũng đồng thời giúp cho năng lượng trong cơ thể duy trì ở mức cân bằng, vì thế loại trừ được cảm giác mệt mỏi.

 

7. Bữa ăn phụ

 

Bữa ăn phụ là bữa ăn giữa các bữa ănh chính, nếu muốn tăng cường sinh lực bạn có thể “tổ chức” bữa ăn phụ với sự “góp mặt” của các loại thực phẩm giàu protein, nhiều chất xơ và hạn chế chất béo.

 

8. Kiểm tra chức năng tuyến giáp và số lượng tế bào máu

 

Một trong số những nguyên nhân khiến bạn bị suy giảm năng lượng trong cơ thể đó là do gặp phải rắc rối ở tuyến giáp hay mắc phải căn bệnh thiếu máu.

 

Những căn bệnh ở tuyến giáp thường gặp phổ biến ở phụ nữ, nhất là sau khi sinh và đang trong giai đoạn tiền mãn kinh.

 

Khi mắc căn bệnh thiếu máu, cơ thể bạn sẽ bị suy giảm các tế bào máu, điều này có nghĩa là cơ thể bạn sẽ không có đủ lượng oxy cần thiết để duy trì năng lượng vốn có.

 

Chính bởi vậy, việc thường xuyên thăm khám để kịp thời phát hiện ra những bất thường nơi tuyến giáp hay số lượng tế bào máu trong cơ thể là rất cần thiết.

Tu-an  
#50 Đã gửi : 31/07/2008 lúc 12:09:26(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết

Nghệ thuật quyến rũ


function open_win(url,rong,cao) { if(rong>screen.width||cao>screen.height) { str = "scrollbars=yes,resizable=yes,left="+(screen.width-rong)/2+",top="+(screen.height-cao)/2+",width="+rong+",height="+cao } else { str = "scrollbars=no,resizable=no,left="+(screen.width-rong)/2+",top="+(screen.height-cao)/2+",width="+rong+",height="+cao } window.open(url,"_blank",str) }

TìmNhanh!- Quyến rũ là một nghệ thuật. Khi bạn bắt đầu quyến rũ bạn gái, bạn đưa cô ấy vào một tình huống đầy xúc cảm và đánh thức mọi giác quan của cô ấy. Quyến rũ sẽ đem lại sự đam mê tươi mới cho mối quan hệ của các bạn.

Đầu tiên, bằng những hành động quan tâm nhỏ bạn hãy làm cô ấy cảm động:

- Viết lời nhắn yêu thương nồng nàn vào mảnh giấy màu và để dưới gối cô ấy 

- Gửi email cho cô ấy về một việc thú vị mà bạn muốn làm cùng cô ấy

- Matxa cho cô ấy với dầu matxa bạn thích

- Đi dã ngoại ở một nơi hoang dã

- Hôn cô ấy lâu hơn và thường xuyên hơn

- Đụng chạm âu yếm vào cô ấy bất cứ lúc nào có thể

- Nhìn vào mắt cô ấy lâu hơn, thường xuyên hơn

- Cùng nhau xem các bộ phim tình cảm

Hãy đánh thức các giác quan cô ấy:

- Thị giác: Cần có các vật gây sự chú ý đặt ở những nơi nổi bật. Trong phòng ngủ của bạn nhất thiết phải có giá cắm nến, ga trải giường bằng lụa trơn láng và thật nhiều gối.

- Khứu giác: Hương liệu có thể đem lại thích thú hoặc gây khó chịu. Cần nhất là bạn phải biết bạn gái bạn thích mùi gì. Hãy dùng nến thơm hoặc dầu xoa bóp thơm để khơi dậy khứu giác.

- Vị giác: các bạn hãy thưởng thức những món ăn tăng hứng thú như dâu tây hay đồ hải sản. Hoặc các bạn có thể dùng đồ uống, cốc sôcôla nóng hay chiếc kem ốc quế cũng rất tốt.

- Thính giác: Hãy bật nhạc phù hợp với tâm trạng. Nếu bạn có một bộ phim tình cảm, hãy bật lên xem.

- Xúc giác: Bạn có thể đánh thức xúc giác bằng đồ trải giường lụa mềm mại, đồ lót lụa, hay matxa với dầu thơm.

Đôi lúc bạn có thể dừng một giác quan nào đó lại. Hãy dừng thị giác bằng một dải lụa bịt mắt. Hãy dừng xúc giác bằng việc ngừng vuốt ve một lát.

Những điều đặc biệt là những điều không phải thực hiện quá thường xuyên. Bạn hãy quyến rũ bạn gái bạn bằng những điều khác lạ vài tháng một lần. Nó sẽ giúp hâm nóng tình cảm của các bạn.

B. Nguyệt ( Theo Lovingyou)
Tu-an  
#51 Đã gửi : 05/08/2008 lúc 02:39:21(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
8 cách trị mất ngủ
 

Bạn rất mệt mỏi, muốn có được giấc ngủ thật ngon, thật sâu, nhưng nằm trên giường lật đi lật lại, hết nhắm mắt rồi lại mở mắt mà không tài nào ngủ được. Dưới đây là 8 biện pháp rất đơn giản và tự nhiên giúp bạn nhanh chóng ngủ ngon.

 

 

1. Tắm nước ấm

 

Khi nhiệt độ cơ thể hạ thấp thì đại não sẽ ra lệnh cho hệ thống thần kinh của bạn chuẩn bị ngủ. Vì vậy, trước khi lên giường đi ngủ khoảng 1 tiếng đồng hồ bạn nên tắm nước ấm. Khi bước ra khỏi buồng tắm, cơ thể bạn sẽ lạnh hơn, điều đó đồng nghĩa với việc tạo ra môi trường nhiệt độ để bạn muốn “chui vào trong chăn” nhanh hơn.

 

2. Hương thơm

 

Chỉ cần ngửi thấy bất cứ mùi hương thoang thoảng hấp dẫn nào đó thì chắc chắn bạn sẽ vùi đầu vào gối mà ngủ ngon lành. Bạn có thể cho tinh dầu hương thơm vào trong một chiếc cốc hoặc đặt chiếc túi thơm ở đầu giường sẽ giúp bạn ngủ rất ngon. Đó là kết quả nghiên cứu của Trường đại học Malina, Mỹ.

 

3. Đeo miếng che mắt

 

Khi nhắm mắt đại não vẫn bị kích thích bởi ánh sáng nên rất khó ngủ. Tốt nhất là bạn hãy tìm cách che kín đôi mắt của mình. Miếng che mắt cần phải đủ to để che được đôi mắt, nhưng không được chật, chất liệu vải phải mềm, không gây kích ứng cho da và dễ tháo ra đeo vào.

 

4. Bài tập trước khi ngủ

 

Hàng tối trước khi lên giường đi ngủ nửa tiếng đồng hồ bạn hãy rèn cho mình làm một việc giống nhau. Chẳng hạn như đọc sách, nghe nhạc nhẹ...Nói chung là tất cả các hoạt động khiến cho tâm hồn bạn thấy thanh thản là được.  Việc này  giống như khi bạn xem thực đơn thì thấy đói bụng vô cùng, trước khi ngủ bạn làm cùng một việc thì cơ thể bạn sẽ hình thành phản xạ có điều kiện. Khi ấy thì bạn tự nhiên sẽ muốn ngủ.

 

5. Những suy nghĩ vui vẻ

 

Những ký ức vui tươi như buổi hẹn hò đầu tiên, kỳ nghỉ tốt đẹp... sẽ giải toả hết mọi áp lực và phiền muộn trong bạn. Do bạn thấy phiền muộn nên không ngủ được, nên khi tinh thần vui vẻ, bạn sẽ rất dễ ngủ. Do đó trước khi đi ngủ cần phải nghĩ về những gì tốt đẹp nhất.

 

6. Thả lỏng cơ bắp

 

Khi đại não hoạt động mạnh mẽ thì hệ thống thần kinh của con người cũng căng như dây đàn và như vậy người sẽ “cứng đờ ra” và khó ngủ. Bạn hãy tưởng tượng rằng cả cơ thể mình đang mềm mại từ trên xuống dưới, như là hoà nhập với chiếc giường. Như vậy bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình rất thư giãn và dễ ngủ.

 

7. Biện pháp truyền thống

 

Đếm số là biện pháp truyền thống. Nhưng nếu đếm nhiều quá thì bạn rất dễ bị căng thẳng và đâm ra khó ngủ. Tốt nhất là bạn hãy tưởng tượng trước mình là 100 bậc thang, bạn đang đi xuống từng bước một, 1, 2, 3... Cứ như vậy thì bạn sẽ ngủ rất nhanh.

 

8. Để ý đến việc hít thở

 

Mỗi khi hít thở đều cần phải tập trung tinh thần để cảm nhận, không khí đi từ mũi xuống tới phổi ra sao... Sau đó thì được thở ra như thế nào. Khi bạn thực sự nắm được đặc trưng và tần suất hít thở của mình thì bạn sẽ bắt đầu hít thở sâu và hít thở sâu rất có ích giải toả áp lực khiến bạn ngủ ngon

Offline tinh thanh hung  
#52 Đã gửi : 11/08/2008 lúc 10:42:17(UTC)
Tinh Thanh Hung
Danh hiệu: Mái ấm Tình Thân

Nhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-07-2008(UTC)
Bài viết: 50

Anh Tuấn Mẹc sưu tầm ở đâu mà hay thế? Anh đã thực hiện đc bao nhiêu % vậy? Dù sao cũng rất ngưỡng mộ đó.

Hi hi, hay nhưng ngại đọc wá. Hổng biết người sưu tầm đã đọc hết chưa nữa
Tu-an  
#53 Đã gửi : 21/08/2008 lúc 03:09:18(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết

7 bước cho nụ hôn nóng bỏng

7 bước cho nụ hôn nóng bỏng

(Zing) - Dù bạn có tự hào rằng mình hôn “nghề” đến đâu, thì mấy mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn nữa “kỹ năng khóa môi” của mình.

1. Phải đảm bảo được môi bạn không dính “món gì đó”, hay ít ra đã được lau sạch sau bữa ăn. Cũng nên bôi một chút kem dưỡng ẩm để môi mềm và mịn hơn.

2. Hạn chế “tô vẽ” mấy lớp son liền trên môi. Các chàng rất dị ứng khi phải “nếm” những thứ lạ lùng như thế.

3. Có lẽ bạn đã biết một điều quan trọng khi hôn là cần giữ hơi thở thơm tho rồi. Tốt nhất là đánh răng súc miệng trước khi đi gặp “người ta”, nhưng khi cấp bách, bạn đừng quên phòng sẵn cho mình vài cái kẹo cao su trong túi.

4. Bắt đầu chậm rãi, nhưng cũng cần thật nồng nhiệt. Đừng để đối phương nghĩ bạn không hứng thú gì hay đang miễn cưỡng.

5. Hãy “giữ” lưỡi chàng ở lại trong miệng bạn một chút. Nhẹ nhàng liếm hai môi chàng. Nhớ là chỉ môi thôi, đừng quá say mê mà “tấn công” cả lên mũi hay xuống cằm chàng.

6. Dùng tay khẽ ôm lấy vai người ta, hoặc đặt tay đỡ lưng nàng. Đừng đứng trơ ra như chào cờ buổi sáng.

7. Chú trọng chất lượng hơn thời gian. Dù chỉ là cái chạm môi 5 giây, nhưng người ta sẽ nhớ nó hơn là phải đứng chịu đựng vòng tay bạn tận 5 phút.

Thanh Nguyễn

Theo AWS

Tu-an  
#54 Đã gửi : 25/08/2008 lúc 02:24:14(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết

3 bước “hạ gục” đối phương

Bước 1: Trò chuyện

 

Giao lưu, trò chuyện, giữ liên lạc đóng vai trò rất quan trọng trong việc “tấn công” một ai đó. Cả hai cần thường xuyên trò chuyện, kể cho nhau nghe về những suy nghĩ cũng như tình cảm của nhau, đôi khi chỉ là những ám hiệu nhưng cả hai đều thấu hiểu. Tuy nhiên, trước khi có ý định chinh phục một ai, bạn cũng nên tìm hiểu đôi chút về người đó nhé.

 

Bước 2: Hiểu rõ người ấy

 

Muốn ai đó yêu bạn, trước hết cần biết lắng nghe để hiểu người ấy cảm thấy thế nào. Hãy tạo nên sự gắn kết ban đầu bằng cách cho người ấy hiểu bạn sẽ luôn ở bên bất kỳ lúc nào họ cần - bằng cả lời nói lẫn hành động.

 

Bước 3: Rút ngắn khoảng cách

 

Những người thất bại luôn nói rằng tình cảm là nhân tố chính trong tình yêu. Thực ra, tình yêu là sự kết hợp hài hoà giữa sự hấp dẫn về cơ thể, tình cảm, cũng như tinh thần của cả hai phía.

 

Nâng cao sự hấp dẫn về mặt thân thể là yếu tố cần thiết trong việc phát triển một mối quan hệ ngày càng sâu đậm giữa hai người. Đơn giản như cầm tay, ôm hay hôn nhẹ lên má… sẽ rất hữu hiệu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã được “bật đèn xanh” từ trước rồi nhé!

 

Điều quan trọng là bạn hãy mở lòng, cho người ấy biết con người thực sự của bạn. Có như vậy, người ấy mới tự tin đến với bạn cũng như cởi mở hơn với bạn.

 

Ngọc Linh

Theo EzineArticle

Tu-an  
#55 Đã gửi : 09/10/2008 lúc 01:28:15(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
10 chiêu thu hút phái đẹp
 

Bạn đừng có cuống lên khi ngày hôm nay nàng chưa gọi điện hoặc nhắn tin cho mình hoặc ngay lập tức gọi điện lại cho nàng khi thấy một cuộc gọi nhỡ của nàng trên máy.

 

 

Phụ nữ luôn luôn phức tạp, cánh anh râu chúng ta không dễ làm vừa lòng họ, hoặc thu hút được họ. Đa số các chàng trai luôn không biết cách tạo ấn tượng với phái đẹp. Vì thế, bạn hãy hoàn thiện 10 tố chất sau nếu muốn trở thành một người đàn ông quyến rũ và hấp dẫn trong mắt các nàng.

 

1. Thật độc đáo

 

Phụ nữ luôn bị cuốn hút bởi sự độc đáo và lập dị của cánh đàn ông. Đó là lý do giải thích tại sao những nghệ sĩ, họa sĩ có phong cách khác người một chút thường trở thành thần tượng của phái nữ.

 

Đừng bao giờ dại dột mời nàng đi ăn tối ngay trong lần gặp đầu tiên. Thay vào đó, bạn có thể cùng nàng đi chơi một trò chơi thú vị hoặc đến một quán cà-phê nhỏ, lãng mạn hay kéo nàng đến tầng sân thượng của một tòa nhà chọc trời nào đó... Chắc chắn, nàng sẽ rất ấn tượng với những ý tưởng này của bạn.

 

2. Giữ thế chủ động

 

Phụ nữ luôn thích những người đàn ông bản lĩnh và luôn chủ động. Khi bạn gọi cho nàng, đừng để nàng quyết định bất cứ việc gì (cho dù việc đó là sở trường của nàng, còn bạn thì không biết nhiều). Hãy xác định cho nàng rõ thời gian nào bạn sẽ đến đón nàng. Cả hai sẽ đi đâu và cô ấy nên mặc gì. Song cũng đừng tỏ ra quá độc đoán bạn nhé. Mọi việc đều cần sự nhã nhặn và thoải mái.

 

3. Ga-lăng

 

Hãy chú ý, quan tâm và tỏ ra hào hiệp để khiến cho nàng hiểu được rằng, bạn là người đàn ông thực thụ và cô ấy đã lựa chọn đúng. Hãy mở cửa và kéo ghế cho nàng. Khi đi ra đường, bạn nên luôn đảm bảo rằng, bạn đi bên ngoài để bảo vệ cho nàng và nói cho nàng biết vì sao bạn làm vậy. Hãy cầm tay hoặc ôm eo nàng khi đi vào nhà hàng hoặc đi trên đường. Với những điều nhỏ nhất có thể khiến nàng vui, tìm kiếm cơ hội để bày tỏ sự quan tâm của mình.

 

4. Điềm tĩnh

 

Bạn đừng có cuống lên khi ngày hôm nay nàng chưa gọi điện hoặc nhắn tin cho mình hoặc ngay lập tức gọi điện lại cho nàng khi thấy một cuộc gọi nhỡ của nàng trên máy. Hãy tỏ ra mình là người đàn ông bận rộn thậm chí quên béng việc gọi điện cho nàng. Nhiều khi nàng nghĩ bạn đang bận rộn bên một cô nàng nào khác và điều đó lại tốt cho bạn đấy.

 

5. Bí ẩn

 

Nhiều đàn ông thường mắc một lỗi lớn là... trao cả cuộc đời, tính cách, lối sống của mình cho người phụ nữ mà mình yêu. Bạn không được mắc lại sai lầm này. Hãy luôn tỏ ra bí ẩn để nàng luôn muốn khám phá mình.

 

 

6. Độc lập

 

Điều duy nhất khiến bạn luôn trở nên cuốn hút phái đẹp là có một phong cách sống cho riêng mình, có khoảng trời và đừng chứng tỏ là mình cần một phụ nữ mới có được hạnh phúc, không được tỏ ra bi lụy. Phụ nữ rất dễ nhận biết việc bạn có “cần” cô ấy hay không. Hãy để cho cô ấy cũng cảm nhận được việc phải theo đuổi bạn, để yêu bạn chứ không phải chỉ là người chỉ nhận sự theo đuổi.

 

7. Bất ngờ

 

Một lỗi sơ đẳng của đấng anh râu là yếu tố “dự báo thời tiết”. Đừng để cho nàng biết chính xác lúc nào bạn sẽ gọi cho nàng, mấy giờ bạn đến đón nàng đi chơi, hoặc cả hai sẽ đi chơi ở đâu. Điều này có thể giết chết tình yêu của bạn. Vì thế, bạn hãy tạo nên một sự bất ngờ và sáng tạo cho riêng mình. Cho dù có trái ý chút, nhưng chắc nàng cũng sẽ rất vui và ngạc nhiên. Đó chính là phương thức tăng gia vị đậm đà cho tình yêu.

 

8. Hãy để cho nàng học cách yêu thương

 

Đừng một mình cố gắng vun vén cho mối quan hệ của mình với nàng. Hãy để cho nàng học cách cũng yêu thương bạn, như thế nàng mới biết được giá trị đích thực của tình yêu.

 

9. Thay đổi

 

Bạn đừng nên mãi cứng nhắc theo khuôn khổ đã định sẵn. Khi mối quan hệ giữa hai người đã đạt đến mức độ cao hơn... Hãy biết trao cho nàng những nụ hôn đầu tiên hoặc một làm một cái gì đó tương tự. Động thái này của bạn sẽ khiến nàng cảm thấy, mình rất nữ tính và quyến rũ, đồng thời chứng tỏ rằng, bạn là một người đàn ông tự tin, quyền lực mà nàng đang tìm kiếm.

 

10. Ngẫu hứng

 

Điều cuối cùng mà nàng mong muốn là bạn phải gọi điện cho nàng 10 lần/ngày sau khi hai người vừa có một buổi tối vui vẻ bên nhau

Tu-an  
#56 Đã gửi : 17/10/2008 lúc 03:11:53(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết

Quyến rũ nàng trong 10 phút

Quyến rũ nàng trong 10 phút

(Zing) - Lần gặp đầu tiên là mốc quan trọng để bạn gây được ấn tượng sâu đậm trong mắt nàng. Hãy thử 6 cách dưới đây để nàng muốn tiếp tục hẹn hò với bạn.

Tiếp cận

Bộ não nàng sẽ nhanh chóng ghi nhớ vẻ bề ngoài của bạn khi mới nhìn, như chiều cao, dáng người, khuôn mặt… Nếu ngoại hình bạn đã “ok”, thì đừng chần chừ mà chứng tỏ sự bạo dạn của bạn. Tới gặp và mỉm cười làm quen với cô ấy, đừng giả vờ vô tinh va vào người ta. Theo tiến sĩ tâm lý Helen Fisher của Đại học Rutgers: “Đàn ông thường thích nói chuyện với người bên cạnh, để tránh đối mặt nhau. Nhưng phụ nữ lại thích nhìn thẳng vào mắt người đối diện hơn.”

Làm quen

Một cái bắt tay không tự tin sẽ khiến bạn mất điểm thê thảm. Phụ nữ rất nhạy cảm, vì thế họ biết ngay bạn là người nhút nhát khi bàn tay bạn đang ẩm mồ hôi vào nắm tay nàng không chặt. Vì thế hãy cầm ly bên tay trái và tự tin bắt tay nàng với độ mạnh vừa phải. Cũng nên chú ý tới tay nàng. Nếu cái siết tay của nàng cũng đủ chặt, thì nàng là người ưa mạo hiểm đấy.

Giọng nói

Phụ nữ thích nhất là được nghe giọng trầm ấm của đàn ông, bởi đó là dấu hiệu một người trưởng thành, điềm tĩnh và tự tin. Nếu cần, bạn có thể “luyện giọng” trước ở nhà. Nhưng cũng đừng gồng mình lên, khiến nàng tưởng bạn vừa nói chuyện vừa đang… rặn cái gì đó. Là chính mình vẫn tốt hơn cả.

“Moi” thông tin

Bạn nên khéo léo hỏi một số câu để có thêm thông tin về nàng, như “Bạn bè em dễ thương ghê. Em quen họ thế nào?” Đó vừa là lời khen khiến nàng “mát lòng mát dạ”, mà bạn lại biết thêm một chút về quá khứ của nàng. Bạn cũng cần tỏ ra chú ý lắng nghe những lời của nàng, bằng cách thỉnh thoảng “đệm” thêm một số từ như “à”, “thế à”, “vậy sao”, “em kể tiếp đi”…

Cách đối thoại

Quy tắc quan trọng là hỏi thật nhiều và tránh nói hớ bất cứ điều gì. Phụ nữ lắng nghe rất cẩn thận để có thể nắm được gia cảnh và khả năng tài chính của người đối diện. Vì vậy bạn hãy mập mờ về những thông tin về “túi tiền” hay vị trí công việc hiện tại, để nàng phải tò mò muốn tìm hiểu thêm. Một nguyên tắc quan trọng nữa là chỉ “trả bài” cho nàng những gì nàng kể với bạn. Như vậy, bạn không bị coi là “ki bo” trong việc tìm hiểu đối phương, và được nàng đánh giá là thông minh, tự tin và tốt tính.

Cử chỉ cơ thể

Sự quyến rũ sẽ xuất hiện khi bạn lặp lại hành động hoặc ngôn ngữ cơ thể của người đối diện. Đó là dấu hiệu của sự đồng điệu về tâm hồn. Thế nhưng, lại một lần nữa bạn phải chú ý đừng quá lạm dụng yếu tố này, kẻo nàng cho rằng bạn đang trêu chọc hay ám chỉ gì không hay về nàng.

Thanh Nguyễn

Theo MH

Tu-an  
#57 Đã gửi : 13/11/2008 lúc 01:20:33(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
10 bước để có nụ hôn hoàn hảo
Theo Ánh Nguyệt (Dân trí) (11/11/08)
 

Mắt đang nhìn mắt, hai người cùng chuyển động cho một nụ hôn, đột nhiên ngừng lại vì bối rối... Bạn đừng quá lo lắng. Với 10 bước sau, mọi nụ hôn từ lần đầu cho tới những lần tiếp theo sẽ trở thành một bức tranh hoàn hảo.

 

 

Bước 1: Nhìn vào mắt nàng

 

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, điều đó rất đúng đấy. Nhìn sâu vào mắt nhau sẽ biết được những cảm xúc, tình cảm và dự định rất thực của đối phương. Cái nhìn đắm đuối thật sâu còn hàm chứa một thông điệp thân mật, để nàng biết rằng bạn muốn gần gũi hơn nữa.

 

Bước 2: Cười

 

Một gợi ý nho nhỏ bạn nên cân nhắc khi muốn biết mình có phải là người tình quyến rũ hay không. Gửi tới nàng một nụ cười, nếu cái mà bạn nhận lại cũng là nụ cười, điều đó thật tuyệt, nên dấn bước. Nếu nàng cúi xuống hay nhìn đi nơi khác, bạn chắc hẳn nên kết thúc “cái sự lãng mạn” ở đây thôi.

 

Bước 3: Áp sát vào nhau

 

Hãy bắt đầu hành động. Để tránh ngượng ngùng, nên làm thật chậm. Hành động quá nhanh có thể làm cho đối phương không thoải mái. Ngay khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trong một tư thế hết sức thoải mái.

 

Bước 4: Chạm nhẹ

 

Một cái chạm nhẹ lên má cô ấy là cử chỉ hoàn hảo để bắt đầu nụ hôn. Nó giống như động lực thúc đẩy sự thân mật giữa hai người.

 

 

Bước 5: Nghiêng đầu

 

Bạn muốn nghiêng đầu một chút để đôi môi bạn vừa khớp môi nàng. Cần lưu ý khi bạn nghiêng đầu, hãy chắc chắn rằng nàng cũng sẵn sàng nghiêng.

 

Bước 6: Thả lỏng đôi môi

 

Hãy đảm bảo rằng đôi môi bạn được thả lỏng thư giãn và không ghì chặt vào nhau. Nụ hôn hoàn hảo là phải dịu dàng, mơn man nhè nhẹ.

 

Bước 7: Làm ẩm đôi môi

 

Nhẹ nhàng làm ẩm đôi môi cho nụ hôn tuyệt vời hơn, hãy giữ cho cặp môi thơm mịn luôn khép. Ở thế bị động, một cái liếm môi nhanh sẽ hiệu quả đối với phụ nữ. Còn đàn ông, bạn cần giữ cho môi hơi khô một chút.

 

Đôi môi bị ẩm quá nhiều có thể khiến nụ hôn ướt át thành… ướt nhoét, trong khi đó cặp môi quá khô sẽ làm nụ hôn thô ráp. Phụ nữ nên trang điểm chút son hồng nhạt. Các chuyên gia cũng đồng tình rằng, son môi đỏ gửi tới đàn ông thông điệp về sự gợi cảm.

 

Bước 8: Nhắm mắt

 

Hãy nhắm mắt lại khi bạn tiếp xúc. Một vài người cảm thấy ngại ngùng khi mắt đối phương mở trừng trừng. Khi nhắm mắt, bạn sẽ có kinh nghiệm về một nụ hôn đầy say đắm, hãy để cho cảm giác dẫn đường.

 

 

Bước 9: Hé môi

 

Bây giờ hãy để đôi môi bạn thả lỏng, nhẹ nhàng hé môi ngay khi bạn bắt đầu tiếp xúc. Đừng mở quá to nếu không đối phương sẽ cảm thấy là bạn đang nuốt chửng họ. Cũng đừng mím quá chặt bởi vì đối phương sẽ có ấn tượng là bạn không thực sự muốn đón nhận nụ hôn.

 

Bước 10: Ve vuốt

 

Bước cuối cùng là ve vuốt. Dịu dàng chạm lên môi cô ấy để cô ấy và bạn có một nụ hôn hoàn hảo. Cần đảm bảo rằng bạn không dứt ra quá nhanh. Hãy nhìn sâu vào mắt cô ấy một lần nữa. Một nụ cười, một cái ôm, hay một lời thì thầm sẽ khiến cô ấy hiểu rằng bạn thực sự thích thú.

Tu-an  
#58 Đã gửi : 19/11/2008 lúc 04:44:39(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
Thứ Ba, 18/11/2008 - 6:00 PM

Chiều chồng với thuật massage

 

 

 

 

Khởi động

 

Hãy bắt đầu những động tác massage đầu tiên dọc theo lưng chàng, từ bả vai trở xuống. Lưu ý mỗi tay bạn đặt trên một bên cơ lưng, lấy cột sống làm mốc phân cách.

 

 

 

Dồn trọng lượng cơ thể vào hay tay khi di chuyển xuống dần, cứ thế cho tới khi xuống đến xương cùng - vùng xương tam giác làm thành “giá đỡ” cho cột sống.

 

Vai và lưng dưới

 

Hãy để đôi tay bạn tiếp tục chu du đến vùng giữa hông và khung xương chậu, di tay theo vòng tròn ở hai bên hông trước khi miết trở lại vùng từ xương sườn lên đến vai.

 

 

 

Tới vai, khum tay lại ở chỗ hai mỏm xương, dùng các ngón tay “túm” cơ vai nhấc lên nhẹ nhàng. Sau đó tiếp tục massage lần theo đường cong từ cổ lên đến đầu.

 

Nhẹ nhàng kết thúc đợt massage bằng cách đưa tay làm thành những vòng tròn trên đầu, các ngón tay bạn tiếp xúc da đầu của chàng nhé!

 

 

 

Kỹ xảo trượt

 

Bắt đầu lại đợt massage vừa rồi vài lần từ bước đầu đến bước cuối.

 

 

 

Bạn sẽ cần cho thêm chút dầu đấy, để da không bị co kéo. Song đừng quá nhiều tới mức lưng chàng trở nên trơn tuồn tuột.

 

Biến thể

 

Vẫn dựa trên cách massage ấy, song bạn có thể thêm thắt vài phần sáng tạo: Hai tay bạn sẽ không miết dọc xuống lưng chàng cùng lúc mà luân phiên từng tay một.

 

 

 

Dồn trọng lượng vào một tay rồi mới đến tay kia, nhờ thế bạn sẽ tạo ra những đợt lực khác nhau lên hai mảng cơ lưng chàng.

 

Tay và các ngón tay

 

Lặp lại chuỗi massage như trên ít nhất 5 lần để tạo cảm giác, sau đó đổi hướng xoa bóp sang vai, đi xuống hai cánh tay, lưu ý bóp cánh tay chàng trên đường đi dọc xuống bàn tay và các ngón tay.

 

 

 

Từ bàn tay trở lại vai, trong động tác xoa bóp, bạn hơi kéo tay chàng về phía ra xa vai một chút.

 

Kết thúc động tác này, bạn di chuyển trở lại các ngón tay, cũng tạo ra các vòng xoáy hình tròn như với massage đầu.

 

 

 

Nhớ rằng mọi động tác của bạn cần dứt khoát với lực vừa phải. Hãy xoa bóp cho chàng với tất cả tình yêu thương, sự chậm rãi và một chút nhục cảm.

 

Massage đầu

 

Tiếp tục xoa bóp cho chàng bằng cách tạo ra những chuyển động tròn miết nhẹ trên da đầu, đưa tay tới lui trên vùng xương đầu, luồn tóc qua kẽ tay và nhẹ nhàng kéo chân tóc.

 

 

 

Huyền Anh
Theo Ivillage

Tu-an  
#59 Đã gửi : 25/11/2008 lúc 01:41:31(UTC)
Guest
Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC)
Bài viết: 25.549

Được cảm ơn: 34 lần trong 20 bài viết
5 tuyệt chiêu để chàng tha thứ
Theo Hoàng Nhi (Zing) (24/11/08)
 

“Hai thứ vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ là mỹ phẩm và nước mắt”. Vậy tại sao bạn không tận dụng tối đa nguồn “tài nguyên bẩm sinh”của mình để tạ tội với anh ấy.

 

 

Có bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh trót dại, mắc tội tày đình với anh ấy chưa? Bạn lo lắng, luống cuống không biết phải sử xự sao để chàng tha thứ? Vậy hãy dở một trong những “bí kíp” sau trong những thế bí nhất.

 

1. Hãy liên tục nói: “Em xin lỗi, em xin lỗi…”

 

Sự ngang bướng, ngoan cố trong lúc này chỉ làm mối quan hệ của hai bạn thêm căng thẳng. Nên thể hiện mình là cô gái ngoan, biết điều. Không cần chờ anh ấy vạch rõ tội trạng hay nói thêm bất kì điều gì, bạn hãy nhanh chóng thành khẩn thú tội bằng một chuỗi lặp đi lặp lại lời: “Em xin lỗi, em xin lỗi...” “Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh kẻ chạy lại”, chẳng có lý do gì mà chàng lại không tha thứ cho người thành khẩn như bạn.

 

2. Ôm thật chặt chàng từ phía sau

 

Bất chấp bộ mặt đăm chiêu, khó chịu thậm chí là hằn học, bỏ qua cả những lời chỉ trích nặng nề của anh ấy, bạn hãy “giả câm, giả điếc” tiến tới đằng sau và ôm chàng thật chặt, áp sát khuôn mặt vào lưng chàng, không cho chàng có cơ hội kháng. Bảo đảm cơ mặt người yêu bạn sẽ dần giãn ra, những lời nói cũng dần dịu nhẹ. Tất cả đều nhờ hành động ấm áp đó. Vì trong mọi trường hợp, đàn ông đều thích được phụ nữ chủ động âu yếm.

 

3. Khóc

 

“Hai thứ vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ là mỹ phẩm và nước mắt”. Vậy tại sao bạn không tận dụng tối đa nguồn “tài nguyên bẩm sinh”của mình để tạ tội với anh ấy. Gương mặt hối lỗi cùng với đôi mắt long lanh ngấn lệ sẽ dập tắt mọi bực tức trong chàng. Hơn nữa, có đến quá nửa số nam giới nói rằng mình rất sợ nhìn thấy bạn gái khóc. Hãy tin rằng, những giọt nước mắt có sức mạnh thần kì hơn ngàn vạn lời giải thích. Tất nhiên, để làm được điều này, bạn phải thực tâm ăn năn và cần tới một chút “kĩ xảo”.

 

4. Giả ốm

 

Nếu cấp độ sai phạm của bạn quá cao. Tất cả những hành động trên vẫn chưa đủ để bù đắp, có lẽ bạn sẽ cần đến độc chiêu… giả ốm. Có câu: “Ốm tha, già thải”. Một cuộc điện thoại với giọng nói thiểu não, ốm yếu, chắc anh ấy sẽ không nỡ lòng trút giận lên đầu bạn. Hãy kéo dài tình trạng ốm đau đó vài ngày để cho mọi việc nguôi ngoai. Sau đó, lời xin lỗi của bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn vì đã qua giai đoạn nước sôi lửa bỏng.

 

5. Mất tích vì nỗi lo chia tay

 

Khi đã không còn sự lựa chọn, theo 36 kế sách Tôn Tử, “chuồn” là thượng sách. Cũng để thoát khỏi “hiểm cảnh”, bạn tạm thời mất tích, trốn chạy vài hôm. Thứ nhất, để cho anh ấy có thời gian nguôi đi cơn giận. Thứ hai, khiến chàng lo lắng về hành tung của bạn mà quên đi mọi tội lỗi. Sau khi chàng đã sốt ruột hết chịu nổi, hãy xuất hiện kèm lời giải thích rằng: “vì sợ anh sẽ bỏ em”. Một lí do đáng thương và đáng yêu hết cỡ, đánh vào đúng điểm yếu của bất kì người đàn ông nào!

 

Tất nhiên, mong các bạn nữ hãn hữu mới phải dùng đến các độc chiêu trên!

Offline hahaha2008  
#60 Đã gửi : 25/11/2008 lúc 03:28:52(UTC)
hahaha2008

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Người điều hành chung, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 10-02-2008(UTC)
Bài viết: 2.091
Đến từ: Ngày hôm qua.....

Cảm ơn: 349 lần
Được cảm ơn: 893 lần trong 467 bài viết
Anh Chai à ! Hôm nay mới thấy anh chai của em kiến thức về xã hội cũng thật là vô bờ.Hi. E mà đọc và hiểu được những gì anh đưa ra ở bên trên có lẽ em đã không phải buồn như thế này đâu.....Cảm ơn anh nhiều.
Lại một ngày nữa qua rồi....Em có hài lòng không ?


UserPostedImage
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
5 Trang<12345>
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.