Tư Vấn HIV
»
Nội dung quan trọng
»
Họ đã sống như thế !
»
Đừng hỏi rằng bạn sống được thêm bao lâu.Hãy hỏi rằng bạn sẽ sống tiếp như thế nao
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-03-2009(UTC) Bài viết: 103
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
2 chữ đơn giản thôi *ấu trĩ*
anh nên thực tế chúc đi,anh sống trên mây hơi nhiều
anh tuyên xưng đức tin là điều tốt
nhưng hiện tại anh đang đi quá đà rồi
ngay cả điều cơ bản anh còn không có hay anh giỏi quá nên không còn biết nữa
anh làm gì cũng được nói gì cũng được nhưng mong anh thực tế và đừng đưa Chúa ra làm bình phong che lấp sự giả tạo bên trong ,anh có nghĩ rằng anh bây giờ giống người pha ri sieu không ?
| Hãy quên đi những gì đã qua rồi và đừng để chúng kéo bạn gục xuống . Đời sống không phải là một cuộc đua mà chỉ người về nhất mới chiến thắng. Ai đứng dậy mỗi lần vấp ngã người ấy sẽ chiến thắng |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 18-11-2008(UTC) Bài viết: 369
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
en_nho24 đã viết:2 chữ đơn giản thôi *ấu trĩ* anh nên thực tế chúc đi,anh sống trên mây hơi nhiều anh tuyên xưng đức tin là điều tốt nhưng hiện tại anh đang đi quá đà rồi ngay cả điều cơ bản anh còn không có hay anh giỏi quá nên không còn biết nữa anh làm gì cũng được nói gì cũng được nhưng mong anh thực tế và đừng đưa Chúa ra làm bình phong che lấp sự giả tạo bên trong ,anh có nghĩ rằng anh bây giờ giống người pha ri sieu không ? Có vấn đề gì bất đồng, đề nghị các bên cùng giải quyết trên tinh thần hợp tác, tương trợ lẫn nhau và có lợi cho các bên.
Đề nghị không nên phê phán, nói bóng gió, nói móc, xóc xỉa ... làm xấu đi tình cảm với nhau cũng như làm ô nhiễm môi trường diễn đàn.
| Gieo nhân cách - Gặt số phận |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-11-2008(UTC) Bài viết: 990
Được cảm ơn: 26 lần trong 19 bài viết
|
Mọi người trao đổi với nhau nhẹ nhàng thôi,được không ?
Mỗi người đều có nỗi niềm riêng tư,có điều gì đó để tin tưởng mà.
Bạn En_nho24 và HIV_AIDS sao lại vào topic của bạn Vinh_man nói những lời như thế chứ ? Không nên và không hay đâu.
Thân mến.
| Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ - Họ tin vào lời hứa - Họ có những lời ước hẹn - Họ đã trưởng thành từ nỗi đau - Họ nhận ra sai lầm - Họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu. Tất cả là cuộc sống ! http://www.skydoor.nethttp://www.mtvasia.com...Cứ mỗi một ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam,lại có thêm 100 người phải sống chung với căn bệnh thế kỷ - HIV/AIDS ! Bạn đã làm gì để tránh nguy cơ trở thành một trong số đó ? - Hãy cố gắng hơn nữa để có một cuộc sống lành mạnh hơn,nền nếp hơn,nhé bạn. - Hãy trang bị cho mình kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản và sử dụng biện pháp an toàn - bao cao su lúc cần thiết. Cuối cùng : Hãy sống vì những người bạn yêu thương và cho chính bản thân bạn. Ma túy ? Không thử dù chỉ một lần trong đời.Nourish Compassion - I love You ! |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Guests
Gia nhập: 29-08-2009(UTC) Bài viết: 85 Đến từ: hồ chí minh
|
Tự do tôn giáo là quyền của mỗi người, theo mình thì chỉ những hành động phân biệt kỳ thị mới đáng bị lên án chê trách. Gửi đến A và tất cả ACE trên diễn đàn lời chúc sức khỏe và lời cầu bình an. Thân ái!
| "Cái nhận về là cái mất đi, còn cái đem cho sẽ còn lại mãi mãi". |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Guests
Gia nhập: 29-08-2009(UTC) Bài viết: 85 Đến từ: hồ chí minh
|
Nhậu nhẹt, gái gú là những thứ mà không dễ bỏ được. Theo em thì mỗi ngày A nên dành thời gian khoảng một tiếng cho đời sống tinh thần. Em còn trẻ, mỗi lần nghe mùi tửu lại nổi máu...^^, nhưng mỗi lần đến nhà thờ, nghe cha xứ giảng về đời, về đạo. Em lại thấy cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Vài lời chia sẻ cùng anh zai Chaien. Thân ái!
| "Cái nhận về là cái mất đi, còn cái đem cho sẽ còn lại mãi mãi". |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 03-03-2009(UTC) Bài viết: 153
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
|
en_nho24 đã viết:2 chữ đơn giản thôi *ấu trĩ*
anh nên thực tế chúc đi,anh sống trên mây hơi nhiều
anh tuyên xưng đức tin là điều tốt
nhưng hiện tại anh đang đi quá đà rồi
ngay cả điều cơ bản anh còn không có hay anh giỏi quá nên không còn biết nữa
anh làm gì cũng được nói gì cũng được nhưng mong anh thực tế và đừng đưa Chúa ra làm bình phong che lấp sự giả tạo bên trong ,anh có nghĩ rằng anh bây giờ giống người pha ri sieu không ?
Một người còn trẻ tuổi thì nên cố gắng tránh những câu nói bốc đồng, nông nỗi
Người lớn tuổi hơn nên rút kinh nghiệm, xem đây là bài học, không nên làm việc gì hơi đi quá giới hạn của nó. Dù biết rằng, không ai có thể làm việc gì khiến tất cả mọi người có thể hài lòng.
Ban quản trị cũng nên có ý kiến và những chế tài cho những ai có hành vi vi phạm nội quy. Làm sao cho mục đích giúp đỡ cộng đồng người có H là tôn chỉ hành động hàng đầu trong diễn đàn này.
Thân mến.
|
|
|
|
  Danh hiệu: AdministrationNhóm: Administrators
Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 1.969
Cảm ơn: 235 lần Được cảm ơn: 519 lần trong 224 bài viết
|
Bài viết thiếu kiềm chế sẽ bị xóa. Mong các bạn bình tĩnh, ôn hòa góp ý với nhau.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 12-03-2009(UTC) Bài viết: 103
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
đôi khi sự thật thì không hay và lời lẽ cũng không đẹp,đó được gọi là bốc đồng ,nông nổi????/
| Hãy quên đi những gì đã qua rồi và đừng để chúng kéo bạn gục xuống . Đời sống không phải là một cuộc đua mà chỉ người về nhất mới chiến thắng. Ai đứng dậy mỗi lần vấp ngã người ấy sẽ chiến thắng |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 24-04-2009(UTC) Bài viết: 214  Đến từ: trai dat Thanks: 1 times Được cảm ơn: 9 lần trong 7 bài viết
|
bà én bớt nóng lại đi ... con người thì không phải ai cũng hoàn hão ... quan trọng là tự mình nhận ra bản thân mình ... sự thật cũng như hoa hồng có gai
mặc cho ai nói ngã nói nghiêng
Lòng mình vẫn giữ như kiềng ba chân
ghé vào thăm chút xíu rồi dzọt gấp
mọi người giữ sức khỏe
My friend
| Tình yêu là điều kì diệu của cuộc sống !!!
|
|
|
|
 Danh hiệu: Mái ấm Tình Thân
Nhóm: Thành viên chính thức, Quản trị nhóm box Vòng tay cộng đồng, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 03-01-2009(UTC) Bài viết: 2.271 Đến từ: bốn bể là nhà
Cảm ơn: 1681 lần Được cảm ơn: 1643 lần trong 919 bài viết
|
Hix, hôm nay vào diễn đàn thấy mọi người đang bức xúc quá. Tại sao nhỉ? chuyện gì nhỉ?
1/ Về việc anh Vinh-Man tuyên xưng đức tin nhưng thực tế cuộc sống của anh lại chưa có chiều hướng sống tốt hơn thì mình cũng cảm nhận được điều này( xin lỗi anh nếu em suy nghĩ sai)
Tuy nhiên việc thay đổi con người không chỉ một sớm một chiều, để vứt đi con người cũ và thay vào một con người mới cũng như là giết chết mình vậy không hề đơn giản. Mình không nghi ngờ về việc anh mong muốn tận hiến cho Chúa, sống chỉ biết yêu mến Chúa nhưng thực tế anh lại chưa làm được như điều anh m ong. Xác thịt vốn nặng nề yếu đuối, thôi thì mình chỉ biết tin và phó thác để anh có thể thay đổi mình theo như lòng anh ước mong.
2/ Còn việc anh có tuyên xưng để che dấu con người anh thì mình nghĩ không? hơn nữa việc này có Chúa phán xét và chỉ có người mới có quyền phát xét nên mình chỉ biết vui khi anh luôn nghĩ đến Chúa.
3/ Không ai vì danh Thầy mà tuyên xưng Thầy rồi lại quay ra chống đối Thầy, Như vậy anh vẫn cón hơn hàng nghìn người đạo gốc mà không một lần nhắc đến Chúa, không một lần đi thờ đi lễ, không một lần biết nói lời cảm tạ TC.
4/ Topic này nhuộn mầu tôn giáo? Mình không hiểu, Tại sao người khác có thể nói về gia đình mình, về hạnh phúc của mình thì anh ấy lại không thể nói lên điều anh ấy nghĩ cảm nhận về một người mà anh ấy gọi là Cha.
Mọi chuyện hôm qua đã lùi về hôm qua, hôm nay là một ngày mới. Nếu Chúa gọi anh, gọi em hay gọi én nhỏ mình sẽ nói gì với Chúa. Xin mọi người hãy yêu nhau hết khả năng có thể để khi gặp Chúa ta có thể ngẩng mặt nên nhìn người.
Lời mình viết ra đây cũng chính là lời mình viết cho mình, mình nhắc chính mình.
Mong anh sớm trở lại là Vinh Man ngày nào, đầy nhựa sống v à luôn tràn đầy lạc quan.
| THIÊN CHÚA LÀ NGUỒN YÊU THƯƠNG VÀ BÌNH AN SẼ Ở CÙNG CHÚNG CON LUÔN MÃI 2cr, 11-13 |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-05-2008(UTC) Bài viết: 1.351 Đến từ: Vinh city - Nghe An province
Được cảm ơn: 141 lần trong 35 bài viết
|
HIC!Mấy hôm nay không vào diễn đàn được. Sorry mọi người!
@ Admin: Em sẽ lưu ý lời nhắc nhở của bác. Có gì cần nói, anh cứ nói vào đây hoặc gọi điện nhắc nhở trực tiếp em thui. Vậy hem bác!.
@ Nobita, Nivarna_SG, Chuyenza: Cảm ơn các bạn đã góp ý.
@ En_nho: Anh cảm ơn em vì tất cả! Thiên Chúa thường biến sự dữ thành sự lành, ai bền lòng đến cùng thì sẽ được ơn cứu độ. Thánh Phao lô Tông đồ, không thể không tuyên xưng Đức tin với dân ngoại, Thánh Agustino không thể không viết văn. Tự đáy lòng anh, anh nói rằng anh đã biết và chịu ơn em. Thế nhé!
@Bielive: Lâu nay bựn ghê, cũng là chuyện mưu sinh cả thui. Đôi giày đi tốt ghê, có mua lại không tui bán cho.
@Mainga: Vẫn là em hiểu và thương anh.
Chào thân ái!
Vinh_man
| "Khi bạn tức giận run mình trước những bất công, thì bạn là ĐỒNG CHÍ của tôi" - Ernesto Che Guevara |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-05-2008(UTC) Bài viết: 556
|
Gửi anh Vinh man,
Lâu mới ghé thăm nhà anh, thấy anh vẫn vậy, hiền lành và kg cố chấp. Ai nói gì thì nói anh heng, mình vững niềm tin vào tôn giáo như 1 đức tin của mình trên cuộc sống ô trọc này là điều rất tốt, kg như em sống mang trên mình 1 tôn giáo mà toàn làm trái với giáo chỉ haizaaaaaa...
Chúc anh thật nhiều sức khỏe!
Thân mến! | Vô biên lạc diệp tiêu tiêu há Bất tận trường giang cổn cổn lai |
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Guests
Gia nhập: 28-09-2009(UTC) Bài viết: 9
|
Chào cả nhà!mình đọc và theo dõi các mục cũng nhiều trong diễn đàn này nhưng qua nhưng "tuyệt tác" trên minh thấy các bạn cứ như nhà văn khổ nổi sinh nhầm dưới vì sao xấu như mình!hì.Rất mong được theo dõi tiếp và hôm nay đây mình xin chia sẻ với mọi người chuyện mình vừa gặp và cũng chưa biết xử lý sao cả, ACE nào có sáng ý thì xin lên tiếng giúp với.mình cảm ơn! Chuyện là thế này: Mình chẳng thuộc nhóm nào chỉ là đồng đẳng viên vậy nên công việc của mình là tiếp cận những người có nguy cơ cao.Tuần rồi mình lang thang vào BV khoa nhiễm thăm NCH và đưa một trường hợp đi xét nghiệm uống thuốc( người này đã bỏ ARV 4 tháng nay) .Thấy tình trạng sức khỏe bạn này không ổn mình đưa đi trước.Hỏi chuyện ra mới biết là bị gia đình bỏ lâu rồi,thế là trở ngại lại đến khi làm các thủ tục vì chẳng có giấy tờ tùy thân.Mình liên lạc vối gia đình mấy lần rồi cũng được gặp cha đẻ (là một thầy giáo dạy lý)đang sống với người vợ sau.Mình trình bày mong người cha giúp con trai một số giấy tờ để kịp điều trị.Qua cuộc nói chuyện với người cha mình thấy xót xa cho bạn ấy quá mà chưa dám nói lại. Nguyên văn người cha trả lời với mình(còn lưu trong điện thoại) rằng: không có giấy tờ gì cả,đừng cho nó uống thuốc cho mau chết đi cho khỏe......chỉ bấy nhiêu thôi mính thấy đau nổi đau của bạn ấy rồi,bây giờ SK tinh thần bạn ấy đang kém nên mình đâu dám nói gì nhiều, thương quá mà chẳng biết phải làm sao các bạn ơi!bạn ấy gặp mình luôn miệng hỏi "Ba em nói sao?" Ai có sáng ý gì giúp mình với ! | Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức giấc, có thêm ngày nửa để vươn lên! |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-05-2008(UTC) Bài viết: 1.351 Đến từ: Vinh city - Nghe An province
Được cảm ơn: 141 lần trong 35 bài viết
|
Endless đã viết:Gửi anh Vinh man,
em sống mang trên mình 1 tôn giáo mà toàn làm trái với giáo chỉ haizaaaaaa...
Chúc anh thật nhiều sức khỏe!
Thân mến!
Hi! Endless!
Thực ra, Vinh_man này tội lỗi nhiều lắm, nhiều đến nỗi không còn dám nhìn vào lương tâm mình nữa, những vẫn cứ phải nhìn. Mình hơi ốm, nằm nghỉ ở nhà. Chiều nay thấy đỡ, mình đi xưng tội. Mình toàn những tội mà Chúa gớm ghét, như tà dâm, nói điêu, nhậu nhẹt... hu hu hu.
Xin Chúa tha thứ cho con là kẻ tội lỗi.
Nhưng mình vẫn vững tin vào lòng xót thương của Chúa sẽ hiểu cho thân phận mỏng dòn yếu đuối của mình nói riêng và của Nhân loại nói chung. Con người bản chất là tội lỗi, nhưng Cha xứ nói với mình: "Con là người Công giáo, được học Giáo lý, được chịu các Bí tích thiêng liêng mà con sống vậy là không được". Cha hạ một câu: "Con có sợ mất linh hồn không con!?". Mình lạnh toát cả người đi...
Nội tâm mình rất khổ sở, đau đớn vì sự giằng xé giữa xác thịt và linh hồn. Linh hồn mình thì hướng về Thiên Chúa, nhưng Ma quỷ nó cám dỗ cũng ghê.
Xin Chúa Giê su thương xót, tha thứ và ban ơn Cứu độ cho chúng con.
Chúa là Đấng Nhân Lành, là Anpha và là Omega, là Đấng Đã Có, Hiện Có và Đang Đến, mình thật lòng ăn mọi tội mình phạm, nhưng mình không dám lợi dụng lòng Nhân Từ vô biên của Chúa.
Xin Chúa cứu giúp con khỏi sa phạm tội gì mất nghĩa cùng Chúa! Amen.
Linh hồn con thanh thoát nhẹ nhàng
Linh hồn con hướng về Thiên Chúa
Lạy Chúa là Cha Nhân Lành
Xin tha thứ các tội con đã phạm
Xin Chúa Thánh Thấn hãy Thánh hóa con
Ôi! Cuộc sống sao quá nhiều cám dỗ.
Xin Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse các Thiên thần và các Thánh cầu bầu cho con trước Thiên Chúa Ba Ngôi! Amen. | "Khi bạn tức giận run mình trước những bất công, thì bạn là ĐỒNG CHÍ của tôi" - Ernesto Che Guevara |
 1 người cảm ơn vinh_man cho bài viết.
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 07-05-2008(UTC) Bài viết: 1.351 Đến từ: Vinh city - Nghe An province
Được cảm ơn: 141 lần trong 35 bài viết
|
tumoloithoat đã viết:
một trường hợp đi xét nghiệm uống thuốc( người này đã bỏ ARV 4 tháng nay) .Thấy tình trạng sức khỏe bạn này không ổn mình đưa đi trước.Hỏi chuyện ra mới biết là bị gia đình bỏ lâu rồi,thế là trở ngại lại đến khi làm các thủ tục vì chẳng có giấy tờ tùy thân. Mình liên lạc vối gia đình mấy lần rồi cũng được gặp cha đẻ (là một thầy giáo dạy lý)đang sống với người vợ sau.Mình trình bày mong người cha giúp con trai một số giấy tờ để kịp điều trị.Qua cuộc nói chuyện với người cha mình thấy xót xa cho bạn ấy quá mà chưa dám nói lại. Nguyên văn người cha trả lời với mình(còn lưu trong điện thoại) rằng: không có giấy tờ gì cả,đừng cho nó uống thuốc cho mau chết đi cho khỏe......chỉ bấy nhiêu thôi mính thấy đau nổi đau của bạn ấy rồi,bây giờ SK tinh thần bạn ấy đang kém nên mình đâu dám nói gì nhiều, thương quá mà chẳng biết phải làm sao các bạn ơi!bạn ấy gặp mình luôn miệng hỏi "Ba em nói sao?"
Ai có sáng ý gì giúp mình với !
Bạn thử liên lạc với một số nhóm tự lực trên địa bàn xem sao? Còn về phần gia đình bạn ấy, mình không dám phán xét gì vì NCH chúng ta có nhiều nỗi cơ cực mà cũng nhiều tội lỗi lắm. Nhưng khi người con đã hối lỗi quay về thì người cha cũng nên đón nhận.
Bạn nên nói rõ bạn ở địa phương nào để các ACE còn có cách đưa ra lời khuyên thíc hợp.
Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh thì có 3 Mái ấm do: Mai Tâm, Mai Khôi, Mai gì nữa ấy thường giúp đỡ những người như bạn nói trên. Bạn có thể liên lạc với Peter Khôi trong diễn đàn này để biết chi tiết. Cũng là một dòng nào đó của Đạo Công giáo, bên Quận 12 có một mái ấm tên là Nhà Cỏ, mình định đến, nhưng chưa đến. Nếu Chủ Nhật này mình đến, thì mình sẽ trả lời bạn.
Mình chưa thể giúp được gì, nhưng bạn thử Post nội dung cụ thể hơn sang bên mục cần giúp đỡ của Diễn đàn chúng ta coi. Diễn đàn có một cái Quỹ nhỏ, có thể giúp đỡ người anh em của chúng ta chút gì chăng.
Cúi xin Thiên Chúa của mình là Thiên Chúa Hằng Sống ban cho bạn ấy lòng thương xót và sự bình an! Amen. | "Khi bạn tức giận run mình trước những bất công, thì bạn là ĐỒNG CHÍ của tôi" - Ernesto Che Guevara |
 1 người cảm ơn vinh_man cho bài viết.
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
dạo này khoẻ không người Anh em? cuộc sống đất sài gành thế nào? có bóng đèn nào chớp chớp đá nhãn chưa? kakakka
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 11-11-2008(UTC) Bài viết: 990
Được cảm ơn: 26 lần trong 19 bài viết
|
...mình xin chia sẻ với mọi người chuyện mình vừa gặp và cũng chưa biết xử lý sao cả, ACE nào có sáng ý thì xin lên tiếng giúp với.mình cảm ơn!
Chuyện là thế này: Mình chẳng thuộc nhóm nào chỉ là đồng đẳng viên vậy nên công việc của mình là tiếp cận những người có nguy cơ cao.Tuần rồi mình lang thang vào BV khoa nhiễm thăm NCH và đưa một trường hợp đi xét nghiệm uống thuốc( người này đã bỏ ARV 4 tháng nay) .Thấy tình trạng sức khỏe bạn này không ổn mình đưa đi trước.Hỏi chuyện ra mới biết là bị gia đình bỏ lâu rồi,thế là trở ngại lại đến khi làm các thủ tục vì chẳng có giấy tờ tùy thân.Mình liên lạc vối gia đình mấy lần rồi cũng được gặp cha đẻ (là một thầy giáo dạy lý)đang sống với người vợ sau.Mình trình bày mong người cha giúp con trai một số giấy tờ để kịp điều trị.Qua cuộc nói chuyện với người cha mình thấy xót xa cho bạn ấy quá mà chưa dám nói lại. Nguyên văn người cha trả lời với mình(còn lưu trong điện thoại) rằng: không có giấy tờ gì cả,đừng cho nó uống thuốc cho mau chết đi cho khỏe......chỉ bấy nhiêu thôi mính thấy đau nổi đau của bạn ấy rồi,bây giờ SK tinh thần bạn ấy đang kém nên mình đâu dám nói gì nhiều, thương quá mà chẳng biết phải làm sao các bạn ơi!bạn ấy gặp mình luôn miệng hỏi "Ba em nói sao?"
Bạn
tumoloithoat nên đưa thông tin cụ thể,rõ ràng hơn về trường hợp trên.
Bạn tạo một topic bên Box này :
Địa chỉ cần biết
,các thành viên sẽ dễ dàng biết thông tin và có những giúp đỡ cụ thể.
Thân mến,chào bạn. | Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ - Họ tin vào lời hứa - Họ có những lời ước hẹn - Họ đã trưởng thành từ nỗi đau - Họ nhận ra sai lầm - Họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu. Tất cả là cuộc sống ! http://www.skydoor.nethttp://www.mtvasia.com...Cứ mỗi một ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam,lại có thêm 100 người phải sống chung với căn bệnh thế kỷ - HIV/AIDS ! Bạn đã làm gì để tránh nguy cơ trở thành một trong số đó ? - Hãy cố gắng hơn nữa để có một cuộc sống lành mạnh hơn,nền nếp hơn,nhé bạn. - Hãy trang bị cho mình kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản và sử dụng biện pháp an toàn - bao cao su lúc cần thiết. Cuối cùng : Hãy sống vì những người bạn yêu thương và cho chính bản thân bạn. Ma túy ? Không thử dù chỉ một lần trong đời.Nourish Compassion - I love You ! |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Guests
Gia nhập: 29-08-2009(UTC) Bài viết: 85 Đến từ: hồ chí minh
|
Chào A Chaien, lâu rồi không thấy A vào diễn đàn, ghé vào nhà A hỏi thăm chút. Gởi đến A lời chúc sức khỏe và lời cầu bình anh trong cuộc sống.
| "Cái nhận về là cái mất đi, còn cái đem cho sẽ còn lại mãi mãi". |
|
|
|
 Danh hiệu: Mái ấm Tình Thân
Nhóm: Thành viên chính thức, Quản trị nhóm box Vòng tay cộng đồng, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 03-01-2009(UTC) Bài viết: 2.271 Đến từ: bốn bể là nhà
Cảm ơn: 1681 lần Được cảm ơn: 1643 lần trong 919 bài viết
|
| THIÊN CHÚA LÀ NGUỒN YÊU THƯƠNG VÀ BÌNH AN SẼ Ở CÙNG CHÚNG CON LUÔN MÃI 2cr, 11-13 |
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Guests
Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Chào các Bạn từng yêu mến Anh Vinh_Man
hôm nay với Anh chỉ còn ký ức để lại kỉ niệm cho chúng ta,ở nơi này chúng ta luôn luôn nhớ 1 người Anh, 1 người Bạn đã từng cống hiến cho diễn đàn, từng chia sẽ buồn vui cho chúng ta.
Vậy mà hôm nay thân xác Anh đã đi xa chúng ta mãi mãi thật rồi, nhưng linh hồn Anh, tâm hồn Anh vẫn còn mãi mãi trong ký úc chúng ta.
Hôm nay chúng ta cùng nhau tưởng niệm và cầu chúc cho Anh mau được siêu thoát nhé .
chào thân ái.
 |
[ Thông báo ] TIN BUỒN. |
haycolentoioi01 |
4 |
35 |
Hôm nay lúc 9:51:47 CH
bởi giọt nắng  |
|
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
Nội dung quan trọng
»
Họ đã sống như thế !
»
Đừng hỏi rằng bạn sống được thêm bao lâu.Hãy hỏi rằng bạn sẽ sống tiếp như thế nao
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
|